Từ điển thành ngữ tiếng Anh Oxford Dictionary of Idioms nên học

0
5400
Từ điển thành ngữ tiếng Anh

Từ điển thành ngữ tiếng Anh Oxford Dictionary of Idioms nên học

Thành ngữ tiếng Anh là những cụm từ và ý nghĩa cố định nên khi sử dụng đòi hỏi phải có sự chính xác. Việc học thành ngữ có thể từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó phải kể đến từ điển thành ngữ tiếng Anh.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cuốn từ điển thành ngữ được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng và cách sử dụng đó là cuốn Oxford Dictionary of Idioms.

Từ điển thành ngữ tiếng Anh Oxford Dictionary of Idioms

Các cuốn từ điển tiếng Anh của Oxford đều được đánh giá cao về chất lượng. Từ điển thành ngữ tiếng Anh của Oxford gồm 1000 thành ngữ tiếng Anh thông dụng thường dùng trong cuộc sống hàng ngày.

Mỗi thành ngữ sẽ có giải thích chi tiết cách dùng, ghi chú về nguồn gốc và ví dụ cụ thể giúp bạn sử dụng đúng văn cảnh. Từ vựng được sắp xếp theo thứ tự Alphabet, trong mỗi mục của từ vựng là sẽ có những thành ngữ Tiếng Anh kèm theo giúp bạn dễ học, dễ nhớ.

Ngoài ra, với cuốn từ điển thành ngữ tiếng Anh, bạn có thể làm quen với nhiều từ lóng hay được sử dụng ở các nước như Anh, Mỹ.

Nếu bạn đang làm trong các ngành biên, phiên dịch thì sẽ là nguồn tài liệu khá bổ ích cho công việc và quá trình học tập của bạn đó. Vì vậy, đừng quên bổ sung cho giá sách của mình cuốn từ điển quý báu này khi học tiếng Anh nhé.

Tham khảo thêm

Ngoài cuốn từ điển thành ngữ tiếng Anh mà chúng tôi giới thiệu ở trên, các bạn có thể tham khảo thêm cuốn sách 101 American Idioms của Harry Collis. Cuốn sách được trình bày khoa học, logic, giải thích đầy đủ nghĩa.

Thay vì chỉ nêu ra nghĩa đơn giản thì tác giả đưa ra các ví dụ cụ thể, tính ứng dụng cao. Những ngữ cảnh này lại được trình bày bằng tranh vẽ với nhân vật chính là Mario Risso vui tính, giúp người học luôn cảm thấy hứng thú với từng bài học.

Từ đó tối ưu hóa khả năng ghi nhớ và áp dụng của họ.

Hay cuốn Phrasal Verbs & Idioms – Check your English Vocabulary được biên soạn để phục vụ nhu cầu học tập và rèn luyện. Các bạn có thể mua cuốn sách này tại các cửa hàng sách trên toàn quốc.

Kết

Trên đây là những đầu sách thành ngữ tiếng Anh bạn nên có để tham khảo trong quá trình học tập. Ngoài ra, bạn có thể download từ điển online để sử dụng trên máy tính nhé.

tu-dien-thanh-ngu-tieng-anh

>> Bỏ túi những cuốn sách học ngữ pháp tiếng anh hay nhất

========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Học tiếng anh với giáo viên Philippines

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn: