Top trung tâm tiếng anh ở hà nội uy tín và hiệu quả nhất

0
2414
Trường dạy tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội

Top trung tâm tiếng anh ở hà nội uy tín và hiệu quả nhất cho người học tiếng anh

Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra danh sách các trường, trung tâm tiếng anh ở hà nội dạy hiệu quả nhất cho bạn lựa chọn khi có nhu cầu nhé.

Top trung tâm tiếng anh ở hà nội

Bristish Coucil

Đây là trung tâm dạy tiếng Anh của Hội đồng Anh (BC), tổ chức quốc tế hợp pháp về văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. BC cũng được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Hà Nội. Đây cũng là cơ sở của các kỳ thi như Ielts được tổ chức hàng tháng. BC cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh trong đó có tiếng Anh giao tiếp cho bạn lựa chọn khi có nhu cầu.

English4u

Đây là trung tâm ở Hà Nội nhưng có đặc điểm nốt bật đó là áp dụng công nghệ vào việc học. Với hệ thống phát âm và nhận diện phát âm, giao tiếp tự động, học viên chỉ cần mua thẻ và học online. Máy tính nối mạng, tai nghe và mic chất lượng bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến trung tâm.

ACET

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Các khóa học tại ACET là bước chuẩn bị quan trọng và cần thiết cho các đối tượng học viên có kế hoạch học tập và sinh sống ở nước ngoài. ACET cung cấp các chương trình đào tạo: Tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS.

Apollo

Cùng với Language Link, một trung tâm với cái tên khá gần gũi với chúng ta đó là Apollo. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Sau hơn 1 thập kỷ hoạt động Apollo đã đào tạo được nhiều thế hệ học viên…

Một trong những chú trọng của Apollo là đạo tạo tiếng Anh ngay từ những lứa tuổi rất trẻ, tạo một chuối chương trình liên tiếp để chuẩn bị tốt kỹ năng vào các trường quốc tế hoặc đi du học. Cleverlearn cung cấp các chương trình đào tạo: Tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại, và luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL iBT.

OMG English Center

Trung tâm này được thành lập từ 2012 của CEO Lena Trang. Đây là người có 10 năm kinh nghiệm du học tại Anh quốc với hai chương trình đào tạo giảng viên tiếng Anh Quốc tế về Celta & Tesol.

OMG tập trung về Tiếng Anh cơ bản, Giao tiếp và Nâng cao. Ngoài những giờ học chính, OMG còn có những hoạt động ngoại khóa như: WORKSHOP, BAKE SALES, HAND CRAFT

Kết luận

Mỗi trung tâm có ưu thế riêng nên có mức học phí khác nhau. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ, tham khảo ý kiến của bạn bè trước khi lựa chọn trung tâm để học nhé.

trung-tam-tieng-anh-o-ha-noi

>>>>Những giải đáp cho câu hỏi Chứng chỉ ESL là gì dành cho bạn

========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh ở Philippines thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn: