Trường Anh ngữ WALES – Tập trung chuyên sâu vào từng học viên

0
185
truong-anh-ngu-wales

Ngày nay có nhiều lựa chọn học tập nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ. Trong đó du học tiếng anh Philippines được nhiều người hưởng ứng. Bởi hình thức học tập này không chỉ nhanh chóng đạt kết quả mà còn có môi trường học tập tốt và chi phí vô cùng với hợp lý. Ngoài ra Philippines còn là quốc gia hội tụ nhiều trường anh ngữ chất lượng. Trong đó Trường Anh ngữ WALES được nhiều học viên quốc tế lựa chọn. Vậy lý do nào tạo nên sự thu hút này? Tienganh247 sẽ giải đáp thông qua bài viết dưới đây nhé.

Vài nét về Trường Anh ngữ WALES

Trường được thành lập vào năm 2006 với mục tiêu đào tạo tiếng Anh chất lượng cao cho các học viên. Trường Anh ngữ WALES nằm tại thành phố Baguio, phía bắc Manila. Với khí hậu mát mẻ tạo ra môi trường học tập thoải mái nhất.

truong-anh-ngu-wales

Toàn cảnh bên ngoài Trường Anh ngữ WALES

Trường tập trung đặc biệt vào đào tạo kỹ năng nói cho học viên. Bởi chúng đóng góp lớn cho học tập cũng như các công việc trong tương lai. Trường tuy nhỏ chỉ chứa khoảng 50 – 70 học viên nhưng bù lại đảm bảo được sự chăm sóc tận tình. Đồng thời quản lý học viên được chặt chẽ và chuyên tâm hơn.

Trường có đội ngũ giảng viên vô cùng giàu kinh nghiệm hỗ trợ học tập tốt nhất cho học viên. Cùng với tỷ lệ các học viên nhiều quốc tịch tạo ra môi trường học tập đa văn hóa. Nhanh chóng cải thiện trình độ ngoại ngữ cũng như có thêm nhiều bạn mới. 

Trường Anh ngữ WALES có thiết kế tiện nghi như ở khách sạn. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và nghỉ ngơi của học viên. Ngoài ra trường còn có chính sách đào tạo vô cùng tốt. Phương pháp đào tạo linh hoạt, chuyên sâu được thiết kế bài bản. Với chính sách EOP bắt buộc sử dụng tiếng Anh. 

Điểm mạnh của Trường Anh ngữ WALES

Trường Anh ngữ WALES với vị trí tốt và hệ thống giáo dục tiếng Anh chất lượng. Được nhiều học viên quốc tế lựa chọn tin tưởng. Sau đây là những điểm mạnh nổi trội giúp trường được đánh giá cao.

Giáo dục chất lượng đảm bảo

Mặc dù trường có quy mô nhỏ nhưng đó cũng là điểm mạnh tạo nên chất lượng đào tạo tại đây. Các học viên sẽ không bị bỏ quên mà được tận tình chăm sóc và theo dõi tiến trình học tập. Hỗ trợ học viên tối đa để nâng cao trình độ. Số lượng giảng viên và nhân viên đầy đủ tập trung vào từng học viên.

truong-anh-ngu-wales

Phòng học và tài liệu học tập tại Trường Anh ngữ WALES

Trường lớn không đồng nghĩa giảng viên tốt và trường nhỏ cũng không có nghĩa là giảng viên kém. Đội ngũ giảng viên WALES đều trải qua quá trình kiểm tra và tuyển chọn nghiêm ngặt. Đồng thời các thầy cô luôn được đào tạo và dùng nhiều phương pháp học tập giúp học viên tốt hơn. Chẳng hạn như phương pháp học tiếng anh qua skype.

Trường có hệ thống giáo dục riêng với 9 cấp bậc. Được đánh giá dựa trên kết quả của bài kiểm tra đầu vào. Chương trình học sẽ được thiết kế riêng biệt, tối ưu với từng học viên. Phù hợp với trình độ của các bạn cũng như nhận được tư vấn học tập tốt nhất.

Đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho học viên

Điểm mạnh thứ hai tạo nên sự thu hút học viên của Trường Anh ngữ WALES đó chính là đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho học viên. Với vị trí địa lý thuận lợi, mát mẻ tạo nên một môi trường học thoải mái, gần gũi. Xung quanh trường có đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu của học viên. 

Quán ăn, cafe, quán bar, ATMs, siêu thị,… chỉ cách trường 5 phút đi bộ. Giúp các học viên vừa học tập vừa nghỉ ngơi tốt. Đồng thời cải thiện trình độ tiếng Anh thông qua thực tế như giao tiếp tiếng anh trong quán cafe.

Các khóa học linh hoạt về giờ giấc cũng giúp các bạn học viên không bị áp lực quá mức, giữ được lối sống riêng của bản thân. Ngoài ra vì trường còn đem lại sự hài lòng cho học viên với hệ thống phòng học và nơi ở sạch sẽ, tiện nghi.

truong-anh-ngu-wales

Ký túc xá cực kỳ tiện nghi và hiện đại Trường WALES

Môi trường học tập lý tưởng

Với sự đa dạng các quốc tịch và lứa tuổi, Trường Anh ngữ WALES tạo ra môi trường học lý tưởng. Không khí học tập gần gũi, ấm cúng như ở nhà. Trường cũng tạo điều chỉnh tỷ lệ quốc tịch cho học viên có thể giao tiếp tiếng Anh tối đa.

Ngoài ra đây cũng là cơ hội giúp các học viên kết bạn và giao lưu nhiều nền văn hóa khác nhau. Trong khi giao tiếp với bạn bè quốc tế các bạn còn có thể học hỏi nhau về cách nói chuyện tự nhiên. Biết cách đánh trọng âm để có giọng điệu chuẩn, thoải mái.

Các khóa học tại Trường Anh ngữ WALES

Trường Anh ngữ WALES luôn đem lại đa dạng các khóa học dành cho học viên. Sau đây là một vài khóa học tiêu biểu dành cho học viên.

Khóa ESL 

ESL là chương trình đào tạo giúp các học viên có nền tảng vững chắc trước khi bước vào các khóa học nâng cao khác. Học viên sẽ nắm bắt được những khái niệm cơ bản nhất trong việc sử dụng tiếng Anh. Cũng như các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, ví dụ như ngữ pháp về thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn.

Khóa học được thiết kế với 9 cấp độ học tập. Phân chia trình độ học viên từ đó có lộ trình học phù hợp nhất. Khóa học được chia thành các khóa nhỏ sau đây:

  • Khóa ESL: Bao gồm 6 lớp 1:1 đào tạo các kỹ năng tiếng anh như nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp. 2 lớp học nhóm dành cho các môn học Discussion, Listening.
  • Khóa ESL FLEXIBLE: Bao gồm 5 lớp học 1:1 với các môn học Reading and Vocabulary, Speaking, Writing and Grammar, Discussion, Listening.
  • Khóa ESL PLUS:  Bao gồm 8 lớp học 1:1 tương tự các môn học khóa Flexible kết hợp thêm môn Pronunciation giúp học viên làm quen và phát âm chuẩn xác.

Khóa IELTS

Khóa học đáp ứng nhu cầu học tập lấy chứng chỉ IELTS để du học, định cư hoặc làm việc của các học viên. Các kỹ năng và kiến thức cần thiết sẽ được trang bị đầy đủ sau khi hoàn thành khóa học. 

Học viên sẽ được học các kiến thức cơ bản và chuyên sâu nhất về bài thi IELTS. Đồng thời phân tích từng bối cảnh chi tiết và phát triển tư duy cho học viên. Trường Anh ngữ WALES đào tạo 3 khóa IELTS đáp ứng mọi nhu cầu học tập và trình độ của học viên.

  • Pre – IELTS: Khóa bao gồm 5 lớp 1:1 và 2 lớp nhóm, với yêu cầu đầu vào 3.5. Phù hợp với các học viên muốn làm quen với kì thi. Thời gian học tập từ 2 – 4 tuần học. Sẽ có bài kiểm tra tiến độ học tập 1 tháng 1 lần.
  • IELTS: Khóa học cũng tương tự như khóa Pre – IELTS với 5 lớp 1:1, 2 lớp nhóm. Yêu cầu đầu vào với học viên cần trình độ 4.5 IELTS. Khóa học kéo dài 4 – 24 tuần học và kiểm tra hàng tháng 1 lần.
  • IELTS – INTENSIVE: Khóa học gồm 8 lớp 1:1 cường độ cao với yêu cầu đầu vào 4.0. Thời gian học tập kéo dài 4 – 8 tuần với 2 lần kiểm tra mỗi tháng và có hoạt động kiểm tra từ vựng.

Khóa TOEIC

Khóa học TOEIC tại Trường Anh ngữ WALES cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản cùng kỹ năng cần thiết trước kỳ thi. Nhằm đạt được điểm số mong muốn của học viên. Các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về TOEIC được cung cấp trong mỗi lớp học. 

Hằng ngày các học viên sẽ được hướng dẫn thực hành các đề thi mẫu thực tế để làm quen. Đồng thời tăng cường khả năng phân tích các chủ đề trong bài thi. Khóa bao gồm 5 lớp học 1:1 và 2 lớp nhóm.

Khóa IDP 

Khóa học này sẽ cung cấp cho học viên các kỹ năng tiếng anh nói và viết. Cùng với các từ vựng thông dụng trong cuộc sống hằng ngày. Các bài hướng dẫn chi tiết, thực hành các cuộc phỏng vấn mô phỏng lại thực tế.

Học viên còn đồng thời hình thành và phát triển các kỹ năng giao tiếp. Nâng cao sự tự tin cho học viên để có thể làm việc thuận lợi trong môi trường quốc tế cần tiếng anh thương mại. Khóa học bao gồm 5 lớp học 1:1 và 2 lớp học nhóm.

Khóa tiếng Anh dành cho gia đình

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi cùng của bậc phụ huynh để hỗ trợ và chăm sóc con. Trường Anh  ngữ WALES đã thiết kế khóa học gia đình này. Khóa học xây dựng tạo điều kiện cho cả gia đình vừa học vừa nghỉ ngơi. Cùng nhau có thời gian vui vẻ và gắn kết với nhau hơn.

Khóa học cung cấp các kiến thức cơ bản sử dụng giao tiếp thực tế như những câu nói tiếng anh thông dụng trong cuộc sống. Ngoài học tập bên nhau, với môi trường học tập đa quốc tịch, cả gia đình còn có cơ hội giao lưu với các nền văn hóa khác. Trải nghiệm các nền văn minh mới.

Học phí Trường Anh ngữ WALES

Chi phí du học philippines tại trường Anh ngữ WALES được phân chia theo hai loại phòng.

Phòng Studio:

Phòng căn hộ:

Ngoài các chi phí trên, học viên còn đóng thêm một vài chi phí khác không đáng kể như sau:

Trường Anh ngữ WALES là trường đa quốc gia với vị trí tốt và luôn chú trọng đến hệ thống giáo dục. Mặc dù có quy mô nhỏ nhưng cũng chính là điểm sáng nổi bậc giúp trường có chất lượng đào tạo tốt. Mỗi học viên sẽ được chăm sóc, học tập với sự quan tâm của thầy cô một cách đầy đủ. Học viên sẽ không bị bỏ quên và được hỗ trợ tuyệt đối. Do đó đây là ngôi trường đáng để lựa chọn nếu có ý định du học tiếng Anh Philippines.

Để có được kiến thức và kinh nghiệm du học Philippines được đầy đủ hơn, bạn hãy tham gia ngay cộng đồng du học sau đây. Với hơn 10k thành viên, các cựu học viên sẽ giúp bạn có cái nhìn chân thật nhất về hình thức học tập này.

du-hoc-tieng-anh-philippines