Trường Anh ngữ Philinter – Tiên phong du học tiếng Anh tại Cebu

0
160
truong-anh-ngu-philinter

Nếu có ý định du học tiếng Anh tại Philippines thì đó chính là lựa chọn đúng đắn. Bởi đây là quốc gia có chất lượng đào tạo ngoại ngữ được cộng đồng quốc tế công nhận. Trong đó phải nhắc đến Trường Anh ngữ Philinter. Một trong những trường đi đầu trong đào tạo tiếng anh theo mô hình Sparta đạt hiệu quả học tập cao. Đồng thời trường còn là cơ sở đào tạo tiếng anh giao tiếp hàng đầu tại thành phố Cebu. Hãy cùng tienganh247 tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé.

Tổng quan về Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter được thành lập vào năm 2003 tại đảo Mactan thành phố Cebu – Philippines. Chỉ cách sân bay quốc tế 2 km với quy mô trên 150 học viên.

Trường hoạt động gần hơn 20 năm với sứ mệnh truyền cảm hứng và phát triển những nhà lãnh đạo chuyên nghiệp trong tương lai gắn liền với tiếng Anh. Cơ sở luôn hướng đến cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu tại Phil và vươn xa tầm quốc tế.

truong-anh-ngu-philinter

Quan cảnh khuôn viên Trường Anh ngữ Philinter

Chất lượng đào tạo tại đây đã được chứng nhận thông qua các chứng chỉ và cơ hội hợp tác quốc tế. Nhận chứng chỉ của Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA). Đồng thời còn là đối tác của tổ chức toàn cầu IDP về IELTS.

Ngoài ra trường còn được vinh dự trở thành thành viên của Hiệp hội ALTO và INTESOL của United Kingdom. Khóa học đào tạo được ưa thích nhất tại Philinter đó chính là khóa ESL và IPS tập trung phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh.

Điểm mạnh nổi bật của Trường Anh ngữ Philinter

Sở dĩ Trường Anh ngữ Philinter được nhiều du học sinh quốc tế tin tưởng lựa chọn là vì các điểm mạnh nổi bật sau đây.

Tiên phong đào tạo tiếng anh theo mô hình Sparta

Đầu tiên Philinter là trường anh ngữ tiên phòng đào tạo lâu đời nhất theo mô hình Sparta tại Cebu. Vào năm 2005, trường lần đầu tiên cho ra mắt 2 hệ thống quản lý mới nhất chưa từng có tại các trường ESL.

  • Hệ thống giáo viên có trình độ đạt chuẩn: Trường Anh ngữ Philinter là trường đầu tiên tại Cebu có nguyên tắc chỉ tuyển dụng giáo viên có bằng đại học.
  • Hệ thống giáo viên chủ nhiệm: Mỗi học viên đều sẽ có giáo viên đồng hành trong quá trình học tập. Và hệ thống này đã được chứng minh đạt hiệu quả cao. Khi hầu hết các trường anh ngữ hiện nay đều phát triển mô hình tương tự hệ thống này để giảng dạy.

Chất lượng đào tạo top đầu tại Cebu – Đặc biệt là các khóa học giao tiếp

Khi nói về chất lượng giảng dạy tại Trường Anh ngữ Philinter thì không có gì để tranh cãi. Với khung chuẩn đo lường trình độ Châu Âu (CEFR) áp dụng vào khuôn khổ giảng dạy. Trường luôn đem đến các khóa học đạt hiệu quả nhất.

Thế mạnh vượt trội của trường nằm ở hai khóa học tiếng anh giao tiếp ESLkhóa IPS nghe nói chuyên sâu. Đây cũng là hai khóa học được nhiều học viên Việt Nam lựa chọn nhất.

Ngoài ra Trường Anh ngữ Philinter còn có chất lượng đào tạo Speaking tốt nhất tại thành phố Cebu. Khi có rất nhiều trường anh ngữ khác đã cử giáo viên sang học tập để nâng cao trình độ.

Hệ thống quản lý tỷ lệ học viên các nước hiệu quả

Với hệ thống quản lý đặc biệt này, các học viên có các quốc tịch khác nhau đều được chào đón khi đến với trường. Đồng thời tỷ lệ học viên quốc tế tại Trường Anh ngữ Philinter khá là cân bằng. Do đó đây là điều kiện thuận lợi giúp cho môi trường học tập được đa dạng hơn.

Học viên có thể giao lưu, biết thêm được nhiều nền văn hóa khác. Có môi trường học tập và giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên. Tiếp xúc được với nhiều nền văn minh, quan điểm và những trải nghiệm mới. Từ đó trình độ giao tiếp tiếng anh sẽ được nâng cao, hiệu quả học tập đạt kết quả tốt hơn.

Vị trí thuận tiện, đắc địa

Cebu là thành phố du lịch nổi tiếng của Philippines với độ an toàn cao. Tỷ lệ tội phạm tại đây thấp hơn so với tiêu chuẩn phương Tây. Do đó có thể nói đây là điểm đến an toàn đối với học viên.

Trường Anh ngữ Philinter nằm tại vị trí khá thuận tiện. Học viên có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vui chơi, thể thao dưới nước, resort, cửa hàng, tiện ích, cafe…Ngoài ra trường chỉ cách sân bay Mactan 10 phút di chuyển, hạn chế lo lắng về giao thông.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiên nghi

Cơ sở vật chất tại đây không bao giờ làm học viên thất vọng. Với đầy đủ các tiện nghi đáp ứng nhu cầu học viên. Khu học tập và ký túc xá đã được tu sửa và nâng cấp hoàn toàn. Đem lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên. Hồ bơi nằm ngay khuôn viên trường là điểm nhấn nổi bật.

truong-anh-ngu-philinter

Hồ bơi nổi bật ngay khuôn viên trường 

truong-anh-ngu-philinter

Ký túc xá dành cho học viên trong trường

Ký túc xá trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, nội thất. Ngoài ra chỉ có tại AZON bàn ghế, máy lạnh, giường, tủ đồ, bình nóng lạnh, lò vi sóng. Cùng với nhân viên sẽ dọn dẹp vệ sinh 2 lần mỗi tuần. Đáp ứng cho học viên thuận tiện nhất trong sinh hoạt và nghỉ ngơi. Trường còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như giặt ủi, dọn dẹp, đổi tiền, đón tại sân bay.

 

co-so-vat-chat-tai-azon

Tiện ích chỉ có tại AZON dành cho học viên Trường Anh ngữ Philinter

Các chương trình đào tạo tại Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter đào tạo nhiều khóa học khác nhau. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập của các học viên. Đồng thời học viên được thoải mái lựa chọn lộ trình học cho bản thân. Sau đây là các chương trình đào tạo mà trường giảng dạy mà bạn có thể tham khảo.

Khóa tiếng Anh tổng quát ESL

Chương trình này cung cấp các khóa học giúp nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp tiếng Anh trong thời gian ngắn. Với hai lựa chọn đáp ứng nhu cầu của học viên từ trình độ cơ bản đến nâng cao.

Intensive ESL (Sparta) 

Với 9 lớp học mỗi ngày, chuyên sâu và cường độ cao giúp thời gian học được tối ưu. Hiệu quả học tập được nâng cao. Sau khi được tư vấn trực tiếp, các học viên có thể linh hoạt điều chỉnh phù hợp với bản thân.

Khóa học có thời lượng từ 1 – 24 tuần. Bao gồm 5 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, lớp nhóm lớn tùy chọn và 2 lớp tự học bắt buộc. Đây là khóa học dành cho các học viên trên 16 tuổi. Mô hình học tập chuyên nghiệp. Học viên sẽ được giao nhiệm vụ hàng ngày sau các giờ học chính. Đồng thời phải ở trong khuôn viên trường từ thứ hai đến thứ năm.

Các lớp học 1:1 sẽ được cung cấp thêm giúp học viên nhận được sự tiến bộ và nâng cao động lực học. Điểm số và tiến bộ học tập của học viên sẽ được quản lý nghiêm ngặt. Giáo viên sẽ tư vấn sát sao nhằm liên tục đánh giá hiệu suất lớp học và phản hồi kịp thời. Hàng tuần và tháng đều có các bài kiểm tra bắt buộc.

General ESL

Khóa học sẽ giúp các học viên phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh thiết yếu. Đồng thời cải thiện trình độ ngữ pháp, ngữ âm và từ vựng trong tiếng Anh. Chương trình học sẽ được thiết kế giúp học học viên định hướng được sự phát triển của bản thân. Khóa học sẽ được linh hoạt điều chỉnh và các bài tập sẽ dựa trên nhu cầu của học viên.

Khóa học kéo dài từ 1 – 24 tuần với 4 lớp học 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp nhóm lớn tùy chọn. Học viên trên 16 tuổi sẽ đủ điều kiện đăng ký. Khóa học là sự kết hợp giữa các lớp 1:1 và các lớp nhóm nhỏ đạt được tiến bộ tối đa nhất. Trước khi khóa học bắt đầu học viên sẽ được xác định mục tiêu rõ ràng. Từ đó có những kế hoạch học tập thích hợp. Các bài kiểm tra hàng tuần và hàng tháng bắt buộc.

Khóa IPS – Intensive Power Speaking

Khóa IPS được thiết kế nhằm tập trung cải thiện kỹ năng nghe nói của học viên. Các bài học chuyên sâu giúp học viên nhanh chóng thực hành và sử dụng ngôn ngữ giao tiếp linh hoạt trong mọi tình huống khác nhau.

Với thời lượng học từ 1 – 12 tuần. Chương trình giảng dạy bao gồm 5 lớp học 1:1, 2 lớp học nhóm nhỏ và 2 lớp nhóm lớn tùy chọn. Khóa học dành cho các học viên trên 16 tuổi và có trình độ đầu vào IELTS 2.0 – 2.5/ TOEIC 250 – 340 trở lên.

Khóa học này chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp cho học viên. Do đó các lớp học tập trung nhiều vào hai kỹ năng nói chính: diễn đạt bằng lời nói, diễn tả cảm xúc bằng tiếng anh và phản xạ tương tác trong hội thoại.

Có các bài kiểm tra nói thường xuyên và phản hồi về sự tiến bộ của học viên. Đồng thời học viên sẽ được hướng dẫn các phương pháp và kỹ năng học nhằm tối ưu hóa khả năng nói lưu loát nhất.

Khóa luyện thi IELTS

Nếu có ý định di cư hoặc học đại học thạc sĩ tại các nước ngoài thì IELTS là chứng chỉ cần thiết. Chương trình luyện thi IELTS của Trường Anh ngữ Philinter có hai khóa học chính đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Khóa IELTS Intensive

Khóa học bao gồm 4 lớp học 1:1, 4 lớp nhóm nhỏ và 2 lớp tự học dưới sự giám sát của giáo viên. Dành cho các học viên trên 16 tuổi và bắt buộc phải tham gia phỏng vấn với trường. Giảng viên sẽ đánh giá khả năng của học viên có phù hợp với khóa học hay không. Từ đó sẽ tư vấn các khóa học phù hợp.

truong-anh-ngu-philinter

Phòng test trình độ học viên tại Trường Anh ngữ Philinter

Khóa học sẽ giúp học viên đạt được mục tiêu cải thiện điểm từ 1.0 hoặc 1.5 điểm trong quá trình học tập. Tài liệu giảng dạy, giáo trình học tiếng anh đều được sử dụng mới. Đồng thời học viên sẽ được dạy các các kỹ năng làm bài kiểm tra tốt nhất.

Sự tiến bộ của học viên sẽ được theo dõi chặt chẽ và liên tục, từ đó cung cấp thường xuyên các phản hồi. Sáng thứ 7 hàng tuần bạn sẽ được thi thử IELTS.

Khóa IELTS Guarantee (8 hoặc 12 tuần)

Khóa học được thiết kế theo mô hình Sparta giúp giám sát quá trình học tập của học viên chặt chẽ hơn, đạt tối ưu hiệu quả đạt được. Cung cấp đầy đủ cho các học viên các kỹ thuật làm bài và bí quyết hiệu quả để hoàn thành bài thi. Khóa học được chia làm hai loại 8 và 12 tuần thuận lợi cho học viên lựa chọn.

Chương trình giảng dạy bao gồm 4 lớp học 1:1, 4 lớp nhóm nhỏ và 2 lớp tự học. Đây là khóa học đảm bảo đầu ra IELTS tại Trường Anh ngữ Philinter. Do đó các học viên cần có điều kiện đăng ký đầu vào.

  • Điểm đầu vào 4.0 đảm bảo đầu ra 5.5
  • Điểm đầu vào 5.5 đảm bảo đầu ra 6.5
  • Điểm đầu vào 6.5 đảm bảo đầu ra 7.0

Đối với khóa 8 tuần: Học viên sẽ được thi chính thức vào tuần thứ 8. Nếu không đạt điểm cam kết, học viên sẽ được học miễn phí bất kỳ khóa học 4 tuần. Học viên chỉ cần thanh toán phí ký túc xá và phí địa phương.

Đối với khóa 12 tuần: Học viên sẽ được thi chính thức vào tuần thứ 10-11. Sau đó tiếp tục học cho đến khi có kết quả. Nếu kết quả không đạt, học viên sẽ được gia hạn học từ 4 – 8 tuần học miễn phí.

Khóa luyện thi TOEIC

Khóa luyện thi TOEIC tại Trường Anh ngữ Philinter được chia thành hai khóa học chính. Đó là TOEIC Regular và TOEIC Guarantee.

Khóa TOEIC Regular

Khóa học này phù hợp với học viên mong muốn cải thiện điểm số TOEIC và bài kiểm tra. Các tài liệu được sử dụng trong khóa luôn được cập nhật và kiểm nghiệm liên tục phục vụ tốt nhất cho học viên.

Khóa học bao gồm 4 lớp học 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp nhóm lớn tùy chọn. Học viên cần trên 16 tuổi và có trình độ đầu vào IELTS 2.0 – 2.5/ TOEIC 250 – 340. Các bài Mock Test diễn ra hàng tuần tại Trường Anh ngữ Philinter. Cải thiện hiệu quả điểm TOEIC và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho học viên. Học viên khóa này có quyền lựa chọn đổi 3 lớp sang khóa Business.

Khóa TOEIC Guarantee

Học viên sẽ thi TOEIC chính thức vào tuần thứ 10 – 11 trong 12 tuần học đảm bảo. Nếu không đạt kết quả sau khi khóa học kết thúc, học viên được gia hạn khóa học từ 4 – 8 tuần miễn phí.

Khóa học bao gồm 4 lớp học 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp nhóm lớn và 2 lớp tự học. Học viên sẽ được thi thử TOEIC vào thứ 7 hàng tuần. Trước kỳ thi chính thức 1 tuần, học viên sẽ được làm bài kiểm tra thi thử mỗi ngày. Toàn bộ chi phí thi TOEIC trong thời gian học sẽ được nhà trường chi trả.

Yêu cầu đầu vào của khóa:

  • Yêu cầu đầu vào IELTS 2.0-2.5/ TOEIC 250-340 đảm bảo đầu ra TOEIC 700 up
  • Yêu cầu đầu vào IELTS 3.5-4.0/ TOEIC 400-485 đảm bảo đầu ra TOEIC 800 up
  • Yêu cầu đầu vào IELTS 4.5-5.0/ TOEIC 490-600 đảm bảo đầu ra TOEIC 900 up

Khóa tiếng Anh thương mại

Khóa Business English tại Trường Anh ngữ Philinter được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong công việc của học viên. Khóa học được chia thành 3 nhóm mang tính ứng dụng cao.

Basic Business

Khóa học này sẽ phù hợp với các học viên lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh thương mại. Chương trình học kéo dài từ 1 đến 8 tuần với các giáo trình áp dụng thực tế cao. Chương trình giảng dạy bao gồm 4 lớp 1:1, 3 lớp nhóm nhỏ và 1 lớp nhóm lớn tùy chọn.

Khóa học dành cho học viên trên 16 tuổi và có yêu cầu đầu vào IELTS 3.0/ TOEIC 345-390. Tất cả các chủ đề học tập luôn được cập nhật thường xuyên. Tối ưu nhất giúp học viên nhanh chóng học tập hiệu quả.

Advanced Business

Những kỹ năng tiếng Anh của học viên sẽ được nâng cao hơn thông qua khóa học. Các lớp tập trung vào việc sử dụng tiếng Anh đa dạng các môi trường. Học viên sẽ được học cách diễn đạt và sử dụng từ vựng tiếng Anh ứng dụng để làm việc. Ví dụ như biết cách viết một đơn xin việc bằng tiếng anh chuẩn là như thế nào.

Chương trình giảng dạy gồm 4 lớp 1:1, 3 lớp nhóm nhỏ và 1 lớp nhóm lớn tùy chọn. Đồng thời khóa học cũng có yêu cầu đầu vào đối với học viên. Học viên trên 16 tuổi và có trình độ IELTS 3.4-4.0/ TOEIC 400-485.

Focus Industry

Đây là khóa học chuyên biệt được thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng anh trong một ngành nghề và lĩnh vực cụ thể. Học viên có thể tùy chỉnh lớp học 1:1 để phù hợp với nhu cầu bản thân.

Chương trình học bao gồm 4 lớp 1:1, 3 lớp nhóm nhỏ và 1 lớp tùy chọn. Với yêu cầu đầu vào cần IELTS 3.5-4.0/ TOEIC 400-485. Phù hợp với các học viên có mong muốn học tiếng Anh nhằm làm việc trong một ngành nghề cụ thể. Tự do và linh hoạt lựa chọn ngành mình muốn học.

Ví dụ như bạn làm chuyên bên chăm sóc khách hàng, khóa học sẽ đào tạo chuyên sâu các chủ đề liên quan đến ngành nghề này. Chẳng hạn như cách viết một lá thư bằng tiếng anh để gửi cảm ơn đối tác ngoại quốc.

Khóa Primary English

Khóa học này của Trường Anh ngữ Philinter dành cho các học viên từ 7-11 tuổi. Tập trung vào 4 kỹ năng tiếng anh nghe, nói, đọc, viết. Chuẩn bị tốt nhất trước khi học viên học các khóa nâng cao sau này. Khóa Primary kéo dài từ 1-12 tuần, cần có phụ huynh đi kèm. Khóa học bao gồm 5 lớp 1 kèm 1 và 2 lớp ôn tập dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Khóa Junior ESL

Đây là khóa học dành cho các bé từ 12-15 tuổi học tập trong môi trường quốc tế. Các kỹ năng giao tiếp của bé sẽ được phát huy tối đa và áp dụng trong thực tế. Khóa học bao gồm 5 lớp học 1:1, 1 lớp nhóm nhỏ và 1 lớp nhóm lớn tùy chọn. Phụ huynh và người giám hộ đi kèm sẽ được trao đổi thường xuyên với giáo viên. Từ đó kịp thời hỗ trợ các nhu cầu nhằm cải thiện khả năng học tập của các bé.

Junior IELTS

Khóa học được thiết kế dành cho các học viên từ 13 – 15 tuổi. Với mục đích làm bước đệm cho học viên chuẩn bị trước kỳ thi chính thức trong tương lai. Thích hợp với học viên có dự định du học đại học, thạc sĩ hoặc định cư. Chương trình giảng dạy bao gồm 5 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ và 2 lớp tự học.

Khóa đảm bảo dành cho bố mẹ

Khóa học này được Trường Anh ngữ Philinter tổ chức dành cho bố mẹ hoặc người giám hộ đi kèm. Chương trình giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp và sự tự tin. Khóa bao gồm

  • 3 lớp 1:1: Vocabulary, Interaction, Reading
  • 1 lớp nhóm nhỏ: Conversation, Discussions, Culture & Entertainment

Khóa Cambridge

Khóa học này phù hợp với những ai có nhu cầu muốn thi chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge như KET-PET-FCE-CAE. Các kỹ năng thiết yêu khi làm bài thi sẽ được rèn luyện. Khóa bao gồm 4 lớp 1 kèm 1, 3 lớp học nhóm nhỏ và 1 lớp nhóm lớn.

Học phí du học tiếng anh tại Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter không chỉ có ký túc xá bên trong campus của trường. Mà còn có phòng tại chung cư AZON cách trường không xa dành cho học viên. Do đó chi phí có chút chênh lệch. Sau đây là học phí tham khảo của trường Philinter.

chi-phi-du-hoc-tai-truong-anh-ngu-philinter

chi-phi-du-hoc-tai-truong-anh-ngu-philinter

chi-phi-du-hoc-tai-truong-anh-ngu-philinter

chi-phi-du-hoc-tai-truong-anh-ngu-philinter

chi-phi-du-hoc-tai-truong-anh-ngu-philinter

chi-phi-du-hoc-tai-truong-anh-ngu-philinter

Ngoài các chi phí trên thì học viên còn có thể phải đóng một số phụ phí khác không đáng kể như sau:

chi-phi-du-hoc-tai-truong-anh-ngu-philinter

Trường Anh ngữ Philinter là trường anh ngữ đi đầu trong công tác đào tạo tiếng anh du học. Trong đó nổi trội đặc biệt ở khóa học giao tiếp được nhiều học viên quốc tế lựa chọn. Do đó nếu có nhu cầu cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình khi muốn du học Philippines thì trường là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Để giải đáp các thắc mắc về hình thức du học tiếng anh này rõ ràng hơn. Đồng thời tích lũy thêm các kinh nghiệm du học từ các cựu học viên. Bạn hãy tham gia ngay cộng đồng du học Philippines dưới đây nhé.

du-hoc-tieng-anh-philippines