Trường Anh ngữ LSLC – Môi trường học tiếng Anh chất lượng đại học

0
198
truong-anh-ngu-lslc

Có nhiều con đường học tập khác nhau để nâng cao trình độ ngoại ngữ. Trong đó du học tiếng Anh Philippines là con đường ngắn được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Với môi trường học tập thuận lợi, nhiều trường đào tạo chất lượng. Đặc biệt là mô hình học Man to Man giúp học viên nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn. Do đó bạn không nên bỏ qua hình thức học tập này tại Trường Anh ngữ LSLC. Một trong những ngôi trường đào tạo tiếng anh chất lượng được nhiều học viên quốc tế lựa chọn. Bài viết dưới đây tienganh247 sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về trường.

Vài nét về Trường Anh ngữ LSLC

Trường Anh ngữ LSLC được thành lập vào năm 1997 tại thành phố nụ cười xinh đẹp Bacolod. Trường trực thuộc trường Đại học Colegio San Agustin. Là một trường học quốc tế với xứ mệnh giáo dục và khai phóng tiềm năng, đào tạo các tài năng trẻ toàn cầu.

truong-anh-ngu-lslc

Quan cảnh bên ngoài Trường Anh ngữ LSLC

Trường tọa lạc tại thành phố Bacolod có vị trí vô cùng thuận lợi, khí hậu ôn hòa, không thiên tai. Đặc biệt tập trung nhiều Trường Đại học hàng đầu Philippines. Đây là thành phố được đánh giá là an toàn, đáng sống và môi trường học tập lý tưởng. Ngoài ra Bacolod là một thành phố nhỏ, yên bình, các chi phí học tập và sinh hoạt phải chăng.

Ký túc xá để sinh hoạt dành cho học viên được xây dựng với đầy đủ các tiện nghi. Tất cả các phòng học đều được trang bị máy lạnh và vệ sinh sạch sẽ. Nhằm đem lại một môi trường học tập và sinh hoạt thoải mái nhất cho học viên.

truong-anh-ngu-lslc

Ký túc xá dành cho học viên Trường Anh ngữ LSLC

Trường Anh ngữ LSLC sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm. Các thầy cô có chuyên môn vô cùng vững vàng cùng tác phong chuyên nghiệp. Trường cũng đồng thời cung cấp đa dạng đầy đủ các khóa học đáp ứng nhu cầu của học viên. Trong đó thế mạnh nổi trội ở các khóa ESL, TOEIC và IELTS.

Tại sao nên lựa chọn Trường Anh ngữ LSLC 

Lý do nào Trường Anh ngữ LSLC được nhiều học viên quốc tế tin tưởng như thế. Lời giải đáp sẽ được làm sáng tỏ thông qua các đặc điểm nổi trội dưới đây của trường.

Trực thuộc Trường Đại học San Agustin

Đầu tiên cũng như đã đề cập đến trường trực thuộc Trường Đại học San Agustin. Một ngôi trường quốc  tế danh tiếng tại Philippines. Do đó ta không thể nghi ngờ về chất lượng đào tạo tại đây.

Đào tạo tiếng Anh chất lượng trong môi trường học thuật. Tại đây học viên không chỉ được học tiếng Anh mà còn là cơ hội làm việc tập thể phát triển tiềm năng bản thân trong bối cảnh toàn cầu hóa. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận chứng chỉ từ Trường Colegio.

Chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng cao

Một trong những điểm nhấn tạo nên sự ấn tượng với các học viên đó chính là chất lượng đào tạo của trường. Với hơn 25 năm hoạt động giảng dạy trường tự hào đem lại sự giáo dục đảm bảo nhất cho học viên. Ngoài ra trường cũng là ngôi trường anh ngữ đào tạo ESL đầu tiên tại quốc đảo này.

Chương trình học tập được thiết kế phù hợp với tất cả học viên ở mọi trình độ. Với quy trình kiểm tra đầu vào có hệ thống, môi trường tiếng Anh hoàn toàn,… sẽ giúp học viên cải thiện khả năng ngoại ngữ nhanh nhất.

Giảng viên giàu kinh nghiệm

Góp phần làm nên thương hiệu của Trường Anh ngữ LSLC đó chính là hệ thống giảng viên chất lượng cao. Các thầy cô đều có nhiều năm hoạt động giảng dạy. Với kinh nghiệm đứng lớp lâu năm, nhiệt tình hỗ trợ học viên. Đội ngũ giảng viên tại trường cũng có thể xây dựng lộ trình, tư vấn chương trình học phù hợp nhất với học viên mình phụ trách.

Cơ sở vật chất hiện đại

Môi trường học tập ảnh hưởng lớn đến kết quả học tập. Nắm bắt được tầm quan trọng đó nên Trường Anh ngữ LSLC luôn chú trọng vào cơ sở vật chất tại trường. Nhằm tạo ra không gian học tập và sinh hoạt thoải mái nhất cho học viên.

truong-anh-ngu-lslc

Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại tại Trường Anh ngữ LSLC

Phòng học luôn được trang bị điều hòa mát mẻ, bàn ghế học tập đầy đủ và nhà vệ sinh gần phòng thuận tiện. Ký túc xá học viên thì tiên nghi với nhiều lựa chọn phòng đáp ứng nhu cầu học viên. Trường còn có khu phòng ăn rộng rãi, thoải mái. Khu giải trí cho học viên bao gồm bóng bàn và tập gym nâng cao sức khỏe.

Tỷ lệ học viên quốc tịch quốc tế cao

Trường được nhiều học viên quốc tế lựa chọn. Do đó tạo ra một môi trường hoàn hảo để giao tiếp tiếng Anh. Các học viên đến từ các quốc gia Hàn Quốc,Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và Đài Loan chiếm tỷ lệ cao. Hằng năm trường đào tạo hoàn thành 1000 học viên, đến nay tổng cộng đã có hơn 13.000 học viên tốt nghiệp.

Các chương trình đào tạo tại Trường Anh ngữ LSLC

LSLC cung cấp đa dạng các khóa học cho học viên với các lớp học 1:1 và lớp học nhóm dày đặc. Giúp các học viên có trình độ mới bắt đầu hay trung cấp có một chương trình đào tạo vững chắc nhất. Sau đây là các khóa học tại Trường Anh ngữ LSLC mà bạn có thể tham khảo.

Khóa ESL 

Khóa học này được Trường Anh ngữ LSLC cung cấp với hai mô hình chính: khóa thông thường và khóa tăng cường. Tập trung vào 4 kĩ năng chính nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra chương trình học còn bao gồm các kỹ năng tranh biện, từ vựng, đọc chính tả. Ví dụ như các bài học về từ vựng tiếng anh về hoa.

 • Khóa thông thường: Gồm 4 giờ học 1:1, 2 giờ học nhóm và 2 giờ tự chọn
 • Khóa tăng cường: Gồm 5 giờ học 1:1, 2 giờ học nhóm và 2 giờ tự chọn

Khóa học bao gồm 6 cấp độ: Bắt đầu, sơ cấp, sơ trung cấp, trung cấp, trung cao cấp, cao cấp. Khai giảng vào thứ Hai hàng tuần với thời gian đăng ký tối thiểu 2 tuần.

Khóa TOEIC

Nhằm đáp ứng chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên. Trường Anh ngữ LSLC cung cấp đội ngũ giảng viên chuyên đào tạo từng phần thi TOEIC. Giáo viên được đào tạo kỹ lưỡng, dày dặn kinh nghiệm.

Khóa học không chỉ giúp nâng cao điểm số mà còn giúp các học viên phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Với 8 giờ học mỗi ngày, bao gồm 4 giờ học 1:1, 2 lớp học nhóm và 2 giờ tự chọn. Khóa được chia thành ba cấp độ như sau:

 • Sơ cấp (TOEIC 200 – 450):  Phù hợp với học viên mới bắt đầu học, chưa hiểu rõ về TOEIC hoặc khó khăn khi phân tích văn phạm.
 • Trung cấp (TOEIC 450 – 700): Thích hợp với học viên có nên tảng cơ bản, chưa thể giải quyết các câu hỏi phức tạp, cần tập luyện.
 • Cao cấp (TOEIC 700 – 850): Học viên có kỹ năng nghe tốt nhưng gặp khó khăn trong từ vựng và thành ngữ phức tạp.

Khóa TOEFL

Để giúp học viên được chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi TOEFL, Trường Anh ngữ LSLC đầu tư vào đội ngũ giảng viên vô cùng chất lượng. Các giáo viên sử dụng thành thạo rất nhiều chủ đề giúp các em phát triển vốn từ vựng và kỹ năng học hiểu tình huống đa dạng. Chẳng hạn như tiếng anh chủ đề sân bay, chủ đề tiếng anh lễ tân văn phòng

Khóa học trải qua 8 giờ học mỗi ngày. Bao gồm 4 giờ học 1:1, 2 giờ học nhóm và 2 giờ học tự chọn. Tương tự như TOEIC, khóa học này cũng được chia thành ba cấp độ.

 • Sơ cấp (0 – 50 điểm TOEFL IBT): Các học viên thiếu kiến thức nền và kỹ năng.
 • Trung cấp (50 – 75 TOEFL IBT): Các học viên muốn du học nhưng còn hạn chế về kỹ năng đọc hiểu, đặc biệt là đọc sách tiếng Anh.
 • Cao cấp (75 – 90 điểm TOEFL IBT): Phù hợp với học viên muốn du học, đạt điểm cao TOEFL, tự tin giao tiếp…

Khóa IELTS 

Khóa luyện thi IELTS phù hợp với các học viên có nhu cầu du học, định cư hoặc làm việc trong môi trường quốc tế. Trường Anh ngữ LSLC cung cấp đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên sâu IELTS cao. Giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh tốt nhất.

Khóa được chia thành hai, một là học thuật hai là tổng quát. Đều bao gồm 8 giờ học mỗi ngày. Trong đó có 4 giờ học 1:1, 2 giờ học nhóm và 2 giờ tự chọn. Ngoài ra khóa học cũng chia thành 3 cấp độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Đáp ứng nhu cầu học tập của mọi học viên có các trình độ khác nhau.

Đồng thời trường cũng có đào tạo khóa IELTS đảm bảo dành cho các học viên đạt yêu cầu đầu vào và các yêu cầu của khóa học. Điểm đảm bảo được cam kết dựa vào kết quả đầu vào như sau:

 • Điểm đầu vào IELTS 3.5 cam kết đầu ra IELTS 5.0
 • Điểm đầu vào IELTS 4.0/ 4.5 cam kết đầu ra IELTS 5.5
 • Điểm đầu vào IELTS 5.0 cam kết đầu ra IELTS 6.0
 • Điểm đầu vào IELTS 6.0 cam kết đầu ra IELTS 6.5
 • Điểm đầu vào IELTS 6.5 cam kết đầu ra IELTS 7.0

 Khóa TESOL

Khóa học nhằm đào tạo các học viên thành các giáo viên tiếng Anh tương lai. Với các phương pháp giảng dạy, lý thuyết, ứng dụng vào lớp học. Chất lượng khóa học luôn được đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Các học viên sẽ biết cách dạy 4 kỹ năng tiếng Anh, từ vựng và ngữ pháp. Đồng thời biết cách quản lý lớp, soạn giáo án, lập kế hoạch giảng dạy và cách sử dụng đa phương tiện. Khóa học gồm 8 giờ mỗi ngày với 4 lớp nhóm, 5 lần thực hành và 1 tiết 1:1 tự chọn.

Ngoài ra học viên cần đạt các yêu cầu đầu vào sau đây:

 • Trình độ trên mức giao tiếp
 • Vượt qua bài phỏng vấn của LSLC
 • Có ít nhất một trong các chứng chỉ TOEFL IBT 80, IELTS 7.0 hoặc TOEIC 750

Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận từ trường Đại học San Agustin.

Business English 

Khóa tiếng Anh thương mại này tại Trường Anh ngữ LSLC cung cấp các kỹ năng thực tế cho học viên. Từ đó tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường thương mại. Các lớp học áp dụng các dự án thực tế để thực hành trong lớp.

Khóa học được chia làm 3 cấp độ: Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp. Với 8 giờ học mỗi ngày bao gồm 4 giờ 1:1, 2 giờ học nhóm và 2 giờ tự chọn. Khóa học với mục tiêu nhằm tối đa khả năng của người học với nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Thông qua các bài học phát triển vốn từ vựng, các bài tập, bài thực hành. Ví dụ như thực hành viết đơn xin việc bằng tiếng anh chuẩn nhất.

Hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh các khóa học trên thì Trường Anh ngữ LSLC còn tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoại khóa cho học viên. Chẳng hạn như các hoạt động thiện nguyện thăm trại trẻ mồ côi, trồng rừng, chăm sóc môi trường sống, chia sẻ ngôn ngữ… Các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận từ trường Đại học San Agustin.

Ngoài ra học viên có thể giao lưu kết bạn và thăm doanh nghiệp địa phương thông qua hoạt động trao đổi văn hóa. Học viên không chỉ có những khoảng thời gian ý nghĩa. Mà còn là cơ hội tốt để giao tiếp, nâng cao trình độ tiếng Anh.

Trại hè thiếu niên và gia đình

Nhận thấy nhu cầu học tập tiếng Anh của các em nhỏ ngày một cao. Trường đã tổ chức các trại hè thiếu niên và gia đình giúp các em vừa học vừa chơi đem lại hiệu quả tốt. Các em được học tập trong một môi trường tốt nhất. Với các lớp học được thiết kế phù hợp. Rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh cần thiết, ngữ âm, từ vựng. Các bài tập ngữ pháp như cách viết ngày tháng trong tiếng anh, viết một lá thư,…

Đây là cơ hội để các em giao lưu kết bạn, trải nghiệm các nền văn hóa mới. Ngoài ra nếu bố mẹ muốn đi cùng để chăm lo cho các con thì vẫn có thể. Các bậc phụ huynh vừa có thể săn sóc các con vừa có thể học tập để nâng cao trình độ.

Học phí Trường Anh ngữ LSLC

Bên cạnh các học phí trên thì học viên có thể đóng thêm một số phụ phí khác không đáng kể sau đây:

Trường Anh ngữ LSLC là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn có ý định du học tiếng Anh tại Philippines. Với chất lượng đào tạo tiếng Anh trong môi trường đại học uy tín. Bạn sẽ học tập chuyên nghiệp và đem lại kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn.

Nếu còn nhiều băn khoăn về hình thức du học này. Thì đừng ngần ngại mà tham gia ngay cộng đồng du học với hơn 10k thành viên dưới đây. Các cựu học viên sẽ chia sẻ chi tiết nhất những kinh nghiệm du học đáng quý mà bạn sẽ cần.

du-hoc-tieng-anh-philippines (1)