Trường Anh ngữ Keystone – Đào tạo độc quyền tiếng Anh kết hợp IT

0
168
truong-anh-ngu-keystone

Du học tiếng Anh tại Philippines đang là trào lưu du học được nhiều học viên quốc tế lựa chọn. Đặc biệt là các học viên khu vực Châu Á. Với lợi thế về môi trường học tập thuận lợi cùng nhiều trường Anh ngữ chất lượng. Philippines sẽ là điểm đến lý tưởng cho các học viên có ý định nâng cao trình độ ngoại ngữ. Trong đó Trường Anh ngữ Keystone là một trong những trường anh ngữ được đánh giá cao. Không chỉ có chất lượng giảng dạy cao, trường còn có đa dạng các khóa học đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Hãy cùng tienganh247 tìm hiểu về ngôi trường này qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về Trường Anh ngữ Keystone

Trường Anh ngữ Keystone được thành lập vào năm 2012 tại thành phố Bubic. Khu vực tự trị an toàn bậc nhất tại Philippines, dựa theo luật pháp riêng giống như luật liêng bang Hoa Kỳ. An ninh luôn được đảm bảo với hơn 1600 cảnh sát phụ trách. Tại đây tập trung nhiều trụ sở của các tập đoàn, công ty nước ngoài, có tỷ lệ tội phạm 0%.

truong-anh-ngu-keystone

Bên ngoài Trường Anh ngữ Keystone

Trong suốt nhiều năm hoạt động trường để lại nhiều ấn tượng với khóa học ESL. Đặc biệt gần đây còn có chương trình du học tiếng Anh kết hợp đào tạo IT. Thầy Charles Park với hơn 11 năm là kỹ sư Microsoft cùng các lãnh đạo đã từng làm việc với các trường đại học quốc tế đang dẫn dắt trường. Do đó tại trường luôn có các phương pháp giảng dạy và học tập tiêu chuẩn, tốt nhất.

Trường theo mô hình học tập Semi – Sparta linh hoạt với quy mô lên đến 150 học viên. Trường Keystone sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi. Bao gồm thư viện, phòng gym, book cafe, phòng làm việc, phòng hội nghị, sân vườn, sân bóng,…

truong-anh-ngu-keystone

Cơ sở vật chất tiện nghi dành cho học viên

Ngoài ra trường còn nằm trong khu vực đặc khu kinh tế của Tổng thống. Do đó cơ sở hạ tầng, dịch vụ tại đây được quy hoạch vô cùng tốt. Học viên chỉ mất 15 phút là có thể đến ngay các địa điểm vui chơi, nhà hàng, cà phê, trung tâm mua sắm,…

Tạo điều kiện thuận lợi giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp trong các tình huống thực tế. Tóm lại Trường Anh ngữ Keystone sở hữu một môi trường học tập lý tưởng.

truong-anh-ngu-keystone

Tiện ích xung quanh Trường Anh ngữ Keystone

Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho Trường Anh ngữ Keystone

Lý do nào Trường Anh ngữ Keystone thu hút được nhiều học viên quốc tế đến thế? Những sự khác biệt dưới đây sẽ giải đáp cho câu hỏi trên.

Trường thuộc khu vực an toàn nhất Philippines

Như đã đề cập thì trường nằm trong khu vực đặc biệt an toàn tại Philippines. Keystone tọa lạc tại thành phố Subic được đánh giá cao nhất trong hệ thống cảnh báo du lịch lần 4 do Bộ Ngoại giao và Thương mại chỉ định.

subic

Thành phố Subic an toàn bậc nhất Philippines

Đây là khu vực duy nhất ở Philippines cấm súng. Dân số không đến 2000 người nhưng đã có đến 1600 sĩ quan cảnh sát. An ninh được đảm bảo khi muốn vào khu vực này cần có thị thực, hộ chiếu, giấy tờ tùy thân. Không có hoạt động về đêm và được nhiều công ty nước ngoài đầu tư. Đây là địa điểm hoàn hảo để du học tiếng Anh mà không cần lo sợ về an toàn xã hội.

Đào tạo độc quyền tiếng Anh kết hợp với IT

Không chỉ đào tạo các khóa học tiếng Anh được thiết kế bài bản. Trường Anh ngữ Keystone còn tạo nên điểm nhấn riêng khi tổ chức đào tạo độc quyền tiếng Anh kết hợp IT. Với kim chỉ nam đào tạo tài năng IT toàn cầu, trường luôn cập nhập và cung cấp các kiến thức mới nhất và cần thiết về công nghệ cho học viên.

Các khóa học IT phủ rộng, từ phát triển phần mềm đến phát triển và thiết kế website cơ bản đến nâng cao. Chương trình học được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Ngoài ra các developers cũng có cộng đồng riêng để phát triển. Từ đó kết nối học viên đến với các dự án tại các công ty IT lớn. Nhiều cơ hội thực tập được mở ra cho các kỹ sư IT quốc tế tương lai.

Giáo viên chất lượng từ các trường đại học uy tín

Trường Anh ngữ Keystone luôn tự hào với đội ngũ giảng viên tốt nhất. Các thầy cô tại đây luôn có kinh nghiệm trung bình từ 6 năm trở lên. Tốt nghiệp các trường đại học uy tín hàng đầu tại Philippines. Hệ thống tuyển dụng giảng viên của trường được dựa trên những quy chuẩn khắt khe. Các giảng viên luôn có những bài đánh giá năng lực thường xuyên hàng tháng.

Hệ thống ERP quản lý học viên chuyên nghiệp

Trường Anh ngữ Keystone có hệ thống quản lý học viên ERP và KMS vô cùng chuyên nghiệp. Từ khi đăng ký học cho đến khi hoàn thành chương trình học viên có thể theo dõi quá trình học tập và kết quả của bản thân.

Ngoài ra nhờ hệ thống đặc biệt này mà các bậc phụ huynh cũng có thể dễ dàng theo dõi quá trình của các con. Nhận được sự tiến bộ của quá trình học tập của các bé.

Khung kiểm tra tiêu chuẩn CERF được áp dụng vào trình học

Nhằm đem lại kết quả học tập tối ưu nhất cho học viên, Keystone đã áp dụng khung kiểm tra tiêu chuẩn CERF vào chương trình học. Do đó các kết quả thi tại Trường Anh ngữ Keystone có thể quy đổi sang điểm số các bài thi IELTS, TOEIC và Cambridge.

Học viên có các bài track test hàng tháng để kiểm tra trình độ. Qua đó mà giảng viên có cái nhìn chuẩn nhất giúp học viên tư vấn lộ trình học phù hợp. Trong quá trình học tập các học viên sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ của thầy cô khi cần. Chẳng hạn như tham khảo cách học tiếng anh qua phim, qua skype từ thầy cô. Từ đó cải thiện tiến độ học tập tốt nhất nâng cao trình độ nhanh chóng.

Các khóa học tại Trường Anh ngữ Keystone

Với hệ thống giáo dục lấy người học làm trung tâm cho phép học viên lựa chọn được một lộ trình học và khóa học phù hợp nhất. Trường có các khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn và các khóa English Camp. Với phương pháp tiếp cận ba chiều và phát huy thế mạnh của các lớp Man to Man. Sau đây là các khóa học đa dạng được đào tạo tại Keystone mà các bạn có thể tham khảo.

Khóa General Communication Skills (GCS)

Khóa GCS thuộc hệ chương trình ESL tập trung cải thiện trình độ giao tiếp tiếng Anh. Thông qua các lớp học như: Ngữ pháp, Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng và Phát âm. Khóa học này của Trường Anh ngữ Keystone tập trung chính vào hai kỹ năng nghe – nói. Giúp các học viên tự tin hơn trong quá trình giao tiếp tiếng Anh hàng ngày thông qua những câu nói tiếng anh thông dụng.

Khóa học có 7 lớp mỗi ngày với 4 lớp học 1:1 và 3 lớp GC (1 lớp nhóm, 1 lớp đặc biệt và 1 lớp tự chọn). Với lớp nhóm và lớp đặc biệt các học viên sẽ thảo luận tiếng anh theo chủ đề, tranh luận hoặc thuyết trình. Ví dụ như nói tiếng anh theo chủ đề gia đình. Lớp tự chọn sẽ rèn luyện kỹ năng nghe.

Khóa Intensive Communication Skills (ICS)

Khóa ICS cũng nằm trong chương trình ESL tương tự như GCS. Tuy nhiên số lượng lớp của khóa có phần vượt trội hơn với 9 lớp mỗi ngày. Tập trung chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp thông qua các lớp học 1:1 và các lớp ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm và nghe, nói, đọc, viết.

Khóa bao gồm 5 lớp 1:1 và 4 lớp GC (2 lớp nhóm, 1 lớp đặc biệt và 1 lớp tự chọn). Nội dung khóa học tương tự như khóa GCS.

Khóa Young Learners English (YLE)

Đây là khóa học tiếng Anh dành cho các học viên lứa tuổi thanh thiếu niên. Chương trình được thiết kế chuyên biệt phù hợp với học viên. Nhằm cải thiện 4 kỹ năng cơ bản của học viên một cách toàn diện và chính xác.

Đồng thời phát triển tư duy và phản xạ ngôn ngữ cho học viên. Hàng tuần sẽ có các bài đánh giá và kiểm tra. Khóa bao gồm 4 lớp học 1:1 và 3 lớp GC (1 lớp nhóm, 1 lớp đặc biệt và 1 lớp tự chọn).

Khóa Guardian English (GE)

Trường Anh ngữ keystone thiết kế khóa học GE cung cấp cho bố mẹ hoặc người giám hộ đi cùng các con. Khóa học được thiết kế vừa phải giúp bố mẹ vẫn có thời gian hỗ trợ các con. Chương trình bao gồm 3 lớp học 1:1 và 1 lớp GC mỗi ngày. Nội dung khóa học sẽ được điều chỉnh phù hợp với đầu vào và nhu cầu của học viên.

Khóa TOEIC BOOTS (TO)

Khóa học sẽ giúp các bạn được hướng dẫn qua các phần khác nhau của một bài thi TOEIC. Đồng thời các kiến thức và kỹ năng cần thiết sẽ được trau dồi để có kết quả thi tốt nhất. Khóa học này thích hợp với các học viên là sinh viên cần chứng chỉ đi làm hoặc cần điểm mục tiêu ngắn hạn.

Khóa học được xây dựng bao gồm 8 lớp học mỗi ngày. Trong đó có 4 lớp 1:1 và 4 lớp GC được thiết lập hoàn chỉnh và chuyên sâu. Bao gồm cả các bài thi thử và tài liệu ôn tập phù hợp.

  • Mỗi buổi sáng hàng ngày thi thử từng phần TOEIC Mock Test.
  • Thi thử TOEIC Mock Test hoàn chỉnh hàng tháng.
  • Hàng tuần kiểm tra từ vựng.

Khóa Business (SP)

Khóa học được xây dựng dành cho các học viên hoạt động làm việc kinh doanh. Cần tiếng anh thương mại trong công việc. Khóa Business English của trường sẽ cung cấp một chương trình tiếng Anh chuyên ngành chuyên sâu và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ giảng viên vô cùng giàu kinh nghiệm.

Học viên sẽ được học về các biểu thức thường được sử dụng trong các tình huống kinh doanh thực tế. Đồng thời giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế trôi chảy và tự nhiên nhất. Bao gồm 7 lớp học mỗi ngày, có 4 lớp học 1:1 3 lớp GC (1 lớp nhóm, 1 lớp đặc biệt và 1 lớp tự chọn).

Khóa IELTS (IE)

Khóa luyện thi IELTS tại Trường Anh ngữ Keystone được thiết kế kỹ lưỡng bởi các chuyên gia đến từ Úc. Đảm bảo cho học viên cải thiện được trình độ và đạt được kết quả tốt nhất. Với hai cấp độ được chia ra phù hợp với mọi nhu cầu của học viên.

Với học viên mới bắt đầu sẽ phù hợp với khóa Pre – IELTS chỉ yêu cầu trình độ đầu vào IELTS 3.5. Khóa bao gồm 4 lớp học 1:1, 5 lớp GC cùng các bài kiểm tra từ vựng và thi thử Mock test hàng tuần.

Khóa học đảm bảo 12 tuần (IELTS Guarantee) sẽ phù hợp với các học viên đã có nền tảng cơ bản. Khóa học cũng bao gồm 4 lớp 1:1 và 5 lớp GC cùng các bài kiểm tra từ vựng và thi Mock test. Học viên sẽ được cam kết đầu ra và học lại miễn phí. Nếu đáp ứng đầy đủ các quy định của khóa và thang điểm đầu vào.

Khóa Refresher

Khóa Refresher tại Trường Anh ngữ Keystone với cường độ nhẹ nhàng. Phù hợp với các học viên bận rộn vừa muốn học vừa làm việc từ xa. Cũng có thể là những học viên muốn du lịch trải nghiệm du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines. Trước khi có các dự định học tập dài hạn tại đây.

Khóa học sẽ có 5 lớp học mỗi ngày và học viên có thể tự chọn các lớp học sáng/ chiều tùy nhu cầu học viên. Bao gồm 3 lớp học 1:1, 1 lớp học nhóm và 1 lớp tự chọn. Rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh, ngữ pháp đơn giản, từ vựng và thảo luận theo các chủ đề trong lớp nhóm. Chẳng hạn như bài tập ngữ pháp về trạng từ tần suất, sử dụng tính từ, đảo ngữ,…

IT Program

Đây là chương trình học đặc biệt tạo nên điểm nhấn nổi bật cho Trường Anh ngữ Keystone. Khóa học IT độc quyền chuyên đào tạo tiếng Anh kết hợp dạy IT cùng lúc. Tập trung vào việc thực tập và các giá trị cốt lõi về các kiến thức thực tiễn, xu hướng công nghệ mới,…

Chương trình bao gồm các khóa học như sau:

Web Code:

Phát triển trang web từ cơ bản đến nâng cao với nội dung như sau:

  • 4 tuần Web essential: Phát triển trang web cơ bản (HTML5, JavaScript, CSSS3, jQuery, WordPress)
  • 8 tuần Web development pro: Bootstrap, Laravel, PHP, MySQL, Git, Node.js,…
  • 4 tuần Web design: Thiết kế website cơ bản (Photoshop, Illustration, TML5, Bootstrap, Wireframe,…)

JAVA Development: 

Học ngôn ngữ lập trình JAVA

Bootcamp:

  • Coding Bootcamp: Phù hợp với người mới bắt đầu với khóa học tiếng Anh kết hợp đào tạo IT.
  • Project Bootcamp: Khóa học thực tế, tạo điều kiện cho học viên tham gia các dự án của các công ty IT. Cơ hội  trở thành thực tập cho các tập đoàn lớn sau 6 tháng học tập.

Junior English Camp

Junior Camp được Trường Keystone thiết kế nhằm cung cấp chương trình học cho các học viên nhỏ tuổi. Cho phép học sinh vừa học vừa vui chơi thoải mái. Khóa học được tổ chức vào các mùa hèđông hằng năm kéo dài từ 4 đến 8 tuần.

truong-anh-ngu-keystone

Ký túc xá hiện đại dành cho học viên trường Keystone

Học viên không chỉ nâng cao trình độ ngoại ngữ mà còn áp dụng tiếng anh vào thực tiễn thông qua các trải nghiệm hoạt động tại trường. Chương trình học được thiết kế giúp các trẻ có thời gian học khá thoải mái, tiếp xúc tiếng Anh tự nhiên. Là cơ hội tốt để giao lưu tiếp xúc với nhiều bạn bè quốc tế và các nền văn hóa, văn minh hiện đại.

Học phí du học tại Trường Anh ngữ Keystone

Bên cạnh các chi phí trên thì học viên sẽ phải thanh toán thêm một số chi phát khác không đáng kể như sau:

Trường Anh ngữ Keystone xứng đáng là điểm đến tuyệt vời cho các bạn khi có ý định du học tiếng Anh tại Philippines. Không chỉ sở hữu môi trường học tập an ninh, phát triển bậc nhất. Mà còn có khung chương trình đào tạo vô cùng bài bản, được xây dựng và thiết kế đem lại chất lượng học tập cao nhất. Khóa học đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Đặc biệt với khóa học đào tạo IT kết hợp tiếng Anh là lựa chọn tốt cho các Kỹ sư IT tương lai.

Nếu còn nhiều điều thắc mắc và cần tích lũy thêm kiến thức du học. Bạn đừng chần chờ mà hãy tham gia ngay công đồng chia sẻ kinh nghiệm du học hơn 10k thành viên dưới đây. Các cựu học viên sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ nét nhất về du học tiếng Anh tại Philippines.

du-hoc-tieng-anh-philippines