Trường Anh ngữ EV – Mô hình học Sparta đầu tiên tại Cebu

0
242
truong-anh-ngu-ev

Du học Philippines đang là phong trào du học tiếng Anh được nhiều bạn lựa chọn hiện nay. Với thời gian ngắn kỹ năng ngoại ngữ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Tại sao không phải là Anh, Mỹ, Úc hay Canada mà lại là Philippines? Đơn giản vì tại quốc gia này hội tụ nhiều yếu tố môi trường học tập thuận lợi. Đồng thời tại đây cũng có nhiều trường Anh ngữ có chất lượng đào tạo đem lại kết quả tốt. Điển hình có thể kể đến đó là Trường Anh ngữ EV Academy. Ngôi trường có giao diện đẹp mắt đi kèm khả năng giảng dạy luôn được đánh giá cao. Hãy cùng tienganh247 tìm hiểu về ngôi trường này qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Trường Anh ngữ EV Academy

Trường Anh ngữ EV Academy được thành lập vào năm 2004 tại quận Talamban thành phố Cebu. Nằm cạnh đại học Y dược Visayas và đại học San Carlos. Tuy không tọa lạc tại quận trung tâm nhất thành phố nhưng đổi lại học viên sẽ có môi trường học tập yên tĩnh và tập trung.

Trường có quy mô đào tạo lên đến 380 học viên theo cả hai chương trình đào tạo Sparta và Semi Sparta. Trường tự hào đã đào tạo thành công hơn 10.000 học viên quốc tế sử dụng thành thạo tiếng Anh.

truong-anh-ngu-ev

Quan cảnh bên ngoài Trường Anh ngữ EV Academy

Chất lượng đào tạo của trường luôn được đánh giá cao. Minh chứng rõ nhất khi EV Academy được vinh hạnh trở thành thành viên tiêu biểu của Hiệp hội ngôn ngữ hàn lâm – CALA tại Cebu. Đồng thời trường được tổ chức IDP, TEFL Châu Á, ITAA… công nhận. Học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy của giáo viên bởi 100% các thầy cô đều có chứng chỉ dạy của Cambridge.

Trường được thiết kế bởi thầy hiệu trưởng người Pháp. Do đó kiến trúc và nội thất tại đây mang hơi hướng hiện đại Châu Âu vô cùng tiện nghi, sang trọng. Ký túc dành cho học viên đa dạng thoải mái. Có các lựa chọn phòng từ 1 – 4 với tiện nghi đầy đủ tiêu chuẩn 5 sao.

truong-anh-ngu-ev

Ký túc xá đón ánh sáng tự nhiên dành cho học viên nghỉ ngơi thoải mái

Thế mạnh vượt trội giúp Trường Anh ngữ EV thu hút học viên

Trường Anh ngữ EV được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn, nhất là các nước Châu Á. Vậy lý do nào, thế mạnh vượt trội nào giúp Trường EV có thể vượt mặt cá trường khác sẽ được bật mí dưới đây.

1. Mô hình học Sparta đầu tiên tại thành phố Cebu

Trường Anh ngữ EV là trường đi đầu trong việc đưa vào chương trình Intensive Intensive English Program theo mô hình giảng dạy Sparta tại Cebu. Với hơn 18 năm kinh nghiệm hoạt động, EV đã mở rộng thêm mô hình Semi Sparta để học viên có nhiều lựa chọn học thoải mái hơn. Tuy nhiên nhà trường vẫn sẽ duy trì tính kỷ luật và tập trung học tập cao.

2. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

EV Academy được ưu ái với tên gọi là trường Anh ngữ đẹp nhất Philippines năm 2019. Cơ sở vật chất tại đây được đánh giá top 1 tại thành phố Cebu. Trường luôn chú trọng tu bổ và nâng cấp cơ sở để học viên có môi trường học tập tốt nhất.

truong-anh-ngu-ev

Cơ sở vật chất hiện đại tại Trường EV

Trong ngay khuôn viên trường có hồ bơi rộng 5000 m2 cho học viên thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi. Đồng thời trường còn có quán cà phê, rạp chiếu phim, sân bóng, phòng gym… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cho học viên.

truong-anh-ngu-ev

Hồ bơi trong khuôn viên trường

3. Giảng viên chất lượng cao, dày dặn kinh nghiệm

Giảng viên tại Trường Anh ngữ EV luôn được đánh giá cao về chất lượng. Các thầy cô đều được tuyển dụng chuyên nghiệp đến từ các trường đại học danh tiếng. Đồng thời đội ngũ các giáo viên đều là hội viên của IATEFL – Hiệp hội Khảo thí ngôn ngữ Châu Âu và ASIA TEFL – Hiệp hội giảng dạy tiếng Anh ngoại ngữ ở Châu Á.

Ngoài ra các giảng viên còn rất thân thiện, nhiệt tình. Không chỉ giảng dạy, các thầy cô sẽ hỗ trợ học viên tối đa. Truyền đạt những kinh nghiệm học tiếng anh hiệu quả nhất. Như học tiếng anh qua phim, học tiếng anh qua skype, kinh nghiệm đối thoại tiếng anh theo chủ đề…

4. Thế mạnh đào tạo luyện thi và tiếng anh thương mại

Trường đào tạo nhiều khóa học khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên. Thế mạnh vượt trội của trường nằm ở đào tạo các khóa luyện thi và tiếng Anh thương mại. Giúp các học viên có mong muốn học tập và làm việc tại nước ngoài trong tương lai.

Năm 2018, Trường Anh ngữ EV Academy chính thức trở thành địa điểm khảo thí IELTS chính thức của tổ chức IDP tại Cebu. Chất lượng phòng thi luôn đảm bảo, hỗ trợ các học viên làm bài tốt nhất với chất lượng 5 sao.

5. Vị trí thuận lợi, đắc địa bậc nhất 

Trường tọa lạc tại tại vị trí tốt bậc nhất và thuận lợi nhiều cho học viên không chỉ học tập mà sinh hoạt thuận tiện. Trường chỉ cách sân bay Cebu 15 phút đi ô tô di chuyển dễ dàng. Xung quanh trường thì có nhiều tiện ích như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê…

Học viên có thể vui chơi, thư giãn sau những giờ học cùng các bạn bè quốc tế. Đồng thời nâng cao trình độ giao tiếp của bản thân thông qua các tình huống thực tế. Như giao tiếp tiếng Anh trong quán cà phê, cửa hàng, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim…

Chương trình đào tạo đa dạng tại Trường Anh ngữ EV

Mặc dù không có mở các khóa học mới nhưng Trường Anh ngữ EV luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy đào tạo các khóa học hiện tại tốt nhất. Trường sở hữu hai mô hình đào tạo là Sparta và Semi Sparta.

Học viên theo các khóa học Sparta sẽ được cung cấp thời lượng học tối đa từ 7:00 đến 22:00 cùng với các lớp tự học vào buổi tối. Còn đối với các khóa Semi Sparta sẽ linh hoạt hơn nhưng vẫn cần đảm bảo các giờ lên lớp theo yêu cầu. Sau đây là các khóa học mà trường đào tạo mà bạn có thể tham khảo.

1. Chương trình General English

Chương trình này đào tạo các khóa học tiếng Anh tổng quát. Tập trung vào các kỹ năng tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết. Cùng với các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng tiếng anh theo các chủ đề. Ví dụ như học ngữ pháp tiếng Anh về tính từ đuôi ed và ing, đảo ngữ, các thì…

Đây là nền tảng căn bản mà mọi học viên đều cần trước khi nâng cao trình độ lên tốt hơn. Giáo trình học tập luôn được cá nhân hóa phù hợp nhất đáp ứng mọi trình độ học viên, kể cả mất gốc tiếng Anh. Chương trình được chia thành hai khóa học chính.

  • Intensive ESL: Học tập theo mô hình Sparta với các khóa học chuyên sâu tiếng Anh, các lớp tự chọn và giờ tự học bắt buộc. Bao gồm 4 lớp 1 kèm 1, 2 lớp nhóm nhỏ và 2 lớp nhóm lớn.
  • ESL Classic: Học tập theo mô hình Semi Sparta linh hoạt với các lớp học ngữ pháp, ngữ âm, phát âm tiếng Anh. Đặt nền móng tốt cho các kỹ năng tiếng Anh sau này. Khóa học bao gồm 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ và 2 lớp nhóm lớn.

2. Chương trình Power Speaking

Power Speaking tại Trường Anh ngữ EV tập trung chủ yếu vào kỹ năng nghe và nói tiếng Anh. Giúp học viên tự tin hơn trong khả năng giao tiếp. Các học viên sẽ không cần tham gia giờ học thêm 25 giờ và 2 lớp học buổi tối nếu lựa chọn học theo mô hình Semi Sparta.

Trường EV cung cấp hai khóa Power Speaking:

  • Khóa Power Speaking 6: Với 6 lớp học 1 kèm 1, 1 lớp nhóm nhỏ, 1 lớp nhóm lớn. Tối ưu hóa khả năng ngôn ngữ thông qua các giờ luyện nói xuyên suốt các lớp 1:1.
  • Khóa Power Speaking 8: Chuyên sâu giao tiếp với 8 lớp một kèm một nhằm cải thiện kỹ năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo.

3. Chương trình Academic English

Trường Anh ngữ EV đã chính thức được tổ chức IDP ủy quyền làm địa điểm khảo thí chính thức tại Cebu. Học viên sẽ được học và đăng ký thi ngay tại trường vô cùng thuận tiện. Tài liệu học tập cùng với giáo trình học tiếng anh được sử dụng đều thông qua sự xem xét và đồng thuận từ IDP. Do đó học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy. Cũng như các bạn sẽ được tiếp cận sát nhất với các tài nguyên, các đề thi mẫu mới nhất.

Trường đào tạo các khóa luyện thi sau:

  • Khóa Pre – IELTS:  Khóa học phù hợp với các học viên có trình độ sơ cấp. Với 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ và 2 lớp nhóm lớn chuẩn bị cơ bản cho bài thi IELTS chính thức.
  • Khóa IELTS Guarantee: Khóa học này được thiết kế chuyên sâu kéo dài trong 12 tuần đảm bảo đầu ra. Với lộ trình cá nhân hóa hướng đến mục tiêu nâng cao điểm số của học viên trong bài thi chính thức. Bao gồm 1 lớp học buổi sáng, 4 lớp 1:1, 4 lớp nhóm và 1 hoạt động buổi tối. Yêu cầu học viên cần có đầu vào IELTS 4.0 hoặc bài thi thử tương đương.
  • Khóa TOEIC: Giúp các học viên phát triển các kỹ năng làm bài để đạt được điểm số TOEIC cao nhất. Chuẩn bị cho bài thi thử chính thức với các kỹ năng cần thiết nhất để được điểm số mong muốn. Với 4 lớp học 1 kèm 1 và 4 lớp học nhóm.

4. Chương trình ESP

Trường Anh ngữ EV được cộng đồng du học viên tin tưởng về chất lượng đào tạo các khóa học về tiếng Anh thương mại. Phù hợp với các học viên có dự định hoặc làm việc trong môi trường công sở cần có tiếng Anh thương mại. Chương trình học được chia thành hai khóa học bao gồm:

  • Khóa Business English: Khóa học được thiết kế nhằm tăng cao khả năng giao tiếp trong môi trường công sở. Hoặc làm việc trong môi trường tiếng Anh thương mại với các kiến thức chuyên ngành liên quan. Bao gồm 4 lớp 1:1 và 4 lớp học nhóm.
  • Khóa Digital English: Đây là khóa học chuyên biệt được thiết kế nhằm tăng cường khả năng tối ưu kỹ năng sử dụng ngôn ngữ trong không gian số. Nâng cao trình độ tiếng anh chuyên ngành công nghệ số với 4 lớp học 1:1, 4 lớp nhóm.

5. Chương trình Young Learning (Family Course)

Đây là chương trình đào tạo nhà trường thiết kế nhằm tạo ra môi trường học tập cho cả bé và bố mẹ. Giúp các con nhanh chóng tiếp xúc với ngoại ngữ để luyện phản xạ tốt nhất. Phụ huynh cũng đồng thời được học tiếng anh để cải thiện trình độ.

Khóa học phù hợp với các bé dưới 15 tuổi. Với 6 lớp học 1 kèm 1, 2 lớp tự học và 1 lớp hoạt động tự chọn. Phụ huynh hoặc người giám hộ sẽ có 4 lớp 1:1 và 2 lớp nhóm tự chọn. Khả năng giao tiếp của cả gia đình sẽ được cải thiện. Vừa học vừa chơi thoải mái, học vấn nâng cao lại có nhiều cơ hội giao lưu mới.

Học phí tham khảo tại Trường Anh ngữ EV

Sau đây là học phí tại Trường Anh ngữ EV mà bạn có thể tham khảo. Học phí có chút chênh lệch nhỏ giữa hai mô hình học Sparta và Semi Sparta.

hoc-phi-truong-anh-ngu-ev

hoc-phi-truong-anh-ngu-ev

hoc-phi-truong-anh-ngu-ev

hoc-phi-truong-anh-ngu-ev

hoc-phi-truong-anh-ngu-ev

hoc-phi-truong-anh-ngu-ev

hoc-phi-truong-anh-ngu-ev

hoc-phi-truong-anh-ngu-ev

Ngoài các học phí trên thì học viên có thể đóng một số chi phí khác không đáng kể như sau.

hoc-phi-truong-anh-ngu-ev

Chắc hẳn bài viết đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc vì sao Trường Anh ngữ EV được nhiều học viên quốc tế tin tưởng lựa chọn. Không chỉ có chất lượng đào tạo được công nhận bởi các tổ chức uy tín. Trường còn sở hữu môi trường học tập tiện nghi, hiện đại, xinh đẹp. Nếu đến Cebu – Philippines để du học tiếng Anh thì bạn không nên bỏ qua ngôi trường này.

Để tích lũy thêm kinh nghiệm và kiến thức du học tiếng anh bạn hãy tham gia ngay cộng đồng du học hơn 10k thành viên dưới đây ngay nhé. Các cựu học viên sẽ review du học tiếng anh philippines cụ thể giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất trước khi khởi hành.

du-hoc-tieng-anh-philippines