Trường Anh ngữ E Room LC – Học phí thấp nhất Philippines

0
254
truong-anh-ngu-e-room

Du học Philippines nhằm cải thiện trình độ tiếng Anh luôn là chủ đề mà nhiều người quan tâm. Hiện nay có rất nhiều trường anh ngữ tại Philippines có mô hình giảng dạy tiếng anh cực kỳ tốt. Trong đó không thể không nhắc đến Trường Anh ngữ E Room LC tại thành phố Bacolod. Lý do nào ngôi trường này được nhiều học viên lựa chọn như thế? Chương trình học đặc biệt như thế nào và chất lượng ra sao? Hãy cùng tienganh247 giải đáp qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về Trường anh ngữ E Room tại Bacolod

Trường được thành lập vào tháng 5 năm 2005 tọa lạc tại Bacolod, Philippines. Sau 20 năm giảng dạy tại địa chỉ lúc đầu là khách sạn Luxur Place thì hiện nay trường đã xây dựng cơ sở mới.

truong-anh-ngu-e-room

Quan cảnh bên ngoài Trường Anh ngữ E Room

Cơ sở mới được xây dựng vào năm 2019 chỉ cách sân bay Bacolod 20 – 25 phút đi xe. Campus mới có sức chứa đến 150 học viên và đội ngũ giảng viên 90-100 người. Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường vô cùng thoải mái và tiện nghi. Ký túc xá có đầy đủ các loại phòng từ 1 – 4 đáp ứng mọi nhu cầu học viên. Ngoài ra trường còn tích hợp luôn cả các tiện ích như bể bơi, wifi, nhà ăn, phòng tự học và sinh hoạt chung…

truong-anh-ngu-e-room

Hồ bơi dành cho học viên tại Trường Anh ngữ E Room

truong-anh-ngu-e-room

Cơ sở vật chất tại Trường E Room

Các khóa học của trường xoay qua ba chương trình chính gồm: Tiếng anh giao tiếp ESL, luyện thi TOEIC và luyện thi IElTS. Đặc biệt là mô hình học man to man (1:1) với nhiều giờ học cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng. Lớp học nhóm tại trường tối đa chỉ 4 bạn nhằm đảm bảo chất lượng học tập. Ngoài ra học viên còn được phân chia cấp độ học thành 5 cấp phù hợp với trình độ bản thân.

Top 5 điểm mạnh của Trường Anh ngữ E Room LC 

Sở dĩ Trường E Room được nhiều học viên lựa chọn khi du học tại Bacolod, Philippines là vì những yếu tố sau đây.

1. Học phí giá rẻ và có nhiều ưu đãi cho học viên

Điểm mạnh đầu tiên của Trường Anh ngữ E Room là học phí thuộc top giá rẻ tại Philippines. Có thể nói là siêu rẻ phù hợp với các bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng anh nhưng tiết kiệm chi phí. Ngoài ra trường còn có rất nhiều ưu đãi lớn dành cho các học viên vào những mùa thấp điểm như tháng 08 hàng năm.

2. Chương trình học linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên

Trường E Room LC được nhiều học viên lựa chọn nhờ cấu tạo giờ học đặc biệt. Các lớp 1 kèm 1 được cung cấp tối đa lên đến 8 tiết mỗi ngày. Trong khi đó các trường khác chỉ giao động từ 3 – 5 giờ học. Mặc dù có nhiều giờ học 1:1 nhưng giá cả vẫn không hề đắt đỏ. Đây chính là điểm sáng khiến nhiều học viên cân nhắc học tại trường.

Tại E Room các khóa học được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Từ trình độ sơ cấp cho đến trung và cao cấp trở lên. Từ đó giúp cho các bạn học viên có thể theo kịp tiến trình học tập mà không sợ quá sức.

3. Tiến độ học tập phù hợp và học viên có thể tự thiết kế chương trình học

Môi trường học tập tại Trường E Room không quá khắt khe, được thiết kế khá linh hoạt. Từ đó giúp các học viên được học tập theo đúng tiến độ phù hợp với bản thân. Học viện không cần lo sợ không theo kịp bài hoặc quá sức mà có lộ trình học tiếng anh tốt nhất.

Sự tiếp thu và tiến bộ của mỗi học viên là khác nhau. Do đó học viên có thể thoải mái đề xuất với giáo viên thay đổi cách giảng dạy, tốc độ dạy, giáo trình học tiếng anh cho phù hợp. Ngoài ra học viên còn có thể yêu cầu thiết kế các chương trình học theo bản thân mong muốn.

4. Môi trường sạch sẽ, thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại

Trường Anh ngữ E Room nằm tại thành phố Bacolod được biết đến là thành phố Cười của Phiippines. Nhưng đây lại là thành phố nhỏ, không quá ồn ào, náo nhiệt như các thành phố khác như Cebu, Manila. Do đó tại đây không gian khá thoáng mát, yên bình và thư giãn.

truong-anh-ngu-e-room

Ký túc xá hiện đại tại Trường E Room

Khuôn viên trường vô cùng sạch sẽ, rộng rãi và hồ bơi mát mẻ. Tòa nhà mới với nhiều tiện ích được tích hợp. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Xung quanh trường có nhiều cửa hàng tiện lợi, nhà hàng… Bên cạnh đó anh ninh tại khu vực này luôn được đảm bảo bởi đối diện trường là trạm cảnh sát.

5. Giáo viên và con người thân thiện, gần gũi

Con người tại đây vô cùng thân thiện, hòa nhã và gần gũi. Đội ngũ giáo viên luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ cao. Trường luôn luôn luôn đảm bảo các giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh, có sự hiểu biết và vận dụng tiếng anh cao, kỹ năng truyền đạt tốt.

Ngoài ra các giảng viện tại Trường Anh ngữ E Room còn được các cựu học viên đánh giá là những người thầy, cô gần gũi, thân thiện, quan tâm học viên. Học viên có thể đi ăn, du lịch cùng với giáo viên vào cuối tuần. Đây là cơ hội để các bạn học viên luyện ngữ âm tiếng Anh hiệu quả. Đồng thời còn có thời gian vui vẻ, kỷ niệm đẹp tại đây.

Cấp độ học và chương trình đào tạo tại E Room

Các cấp độ học tại E Room Language Center

Trường Anh ngữ E Room LC có 5 cấp độ học được phân chia với các nội dung giảng dạy như sau:

 • Basic: Là cấp độ mới bắt đầu, phù hợp với các học viên có trình độ còn thấp, cần cải thiện cơ bản. Giúp học viên hiểu và viết được những từ, câu đơn giản. Học cách biểu hiện suy nghĩ và làm quen các cấu trúc câu đơn giản trước.
 • Upper – Basic: Mở rộng phạm vi dùng từ, cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết các câu cơ bản. Tìm hiểu về các quy tắc cơ bản về ngữ pháp, chủ ngữ, động từ.
 • Pre – Intermediate: Thích hợp với các bạn có khả năng nghe hiểu tiếng Anh từ sơ cấp trở lên. Tăng cường khả năng nghe đồng thời đọc, viết, thảo luận đối thoại tiếng anh theo chủ đề vô cùng đa dạng, thú vị.
 • Intermediate: Làm quen với phương pháp sử dụng các từ thường dùng, đào tạo kỹ năng nói và viết nhằm thể hiện suy nghĩ của bản thân. Từ đó diễn tả cảm xúc bằng tiếng anh một cách tự nhiên. Đồng thời tìm hiểu các thành phần của các câu, đoạn văn, cụm từ, thì chia động từ,…
 • Upper – Intermediate: Giúp học viên thành thạo hội thoại thông thường và tăng khả năng sử dụng ngôn ngữ cao cấp, phát triển cách sử dụng từ vựng đa dạng hơn.

Hai chương trình đào tạo chính của Trường Anh ngữ E Room

Trường có hai chương trình đào tạo chính bao gồm:

Chương trình Classic dành cho cả người lớn và gia đình có trẻ em trên 6 tuổi đi học tiếng anh cùng nhau. Mỗi ngày học sẽ bao gồm từ 7 – 9 tiết học gồm lớp học 1:1, lớp học nhóm, lớp học đặc biệt và lớp học tự chọn ban đêm.

 • Lớp học 1:1: Gồm có giờ A (5 tiết), giờ B (6 tiết), C (7 tiết)
 • Lớp học 1:4: Có 1 tiết học
 • Lớp học đặc biệt: Presentation, Debate/ Role – Play
 • Lớp học tự chọn ban đêm: Toeic, Business, Grammar, Pronunciation

Chương trình Semi – Sparta chỉ dành cho người lớn và giới hạn 20 học viên. Sẽ có 9 – 11 tiết học mỗi ngày với lớp học 1:1, lớp học nhóm, lớp vào buổi tối bắt buộc và giờ tự học bắt buộc, kiểm tra từ vựng vào buổi sáng.

 • Lớp học 1:1: Gồm có giờ A (5 tiết), giờ B (6 tiết), C (7 tiết)
 • Lớp học 1:4: Có 1 tiết học
 • Lớp học buổi tối bắt buộc: 1 giờ mỗi ngày từ thứ 2 – thứ 5
 • Giờ từ học bắt buộc: 2 giờ
 • Kiểm tra từ vựng: Buổi sáng ( 30 phút)

Các khóa đào tạo tại Trường Anh ngữ E Room LC 

Trường tập trung đào tạo các khóa học tiếng anh giao tiếp tổng quát ESL và các khóa luyện thi IELTS/ TOEIC. Có các khóa học A, B, C tương ứng với thời gian học mỗi ngày khác nhau phù hợp với nhu cầu của mỗi học viên. Sau khi nhập học, học viên sẽ được kiểm tra trình độ và được tư vấn thiết kế khung chương trình học phù hợp với khả năng và mong muốn của bản thân.

Ví dụ nếu bạn đang chú trọng và quan tâm đến ngữ pháp tiếng anh. Sau khi trải qua kiểm tra bạn sẽ được tư vấn khung chương trình học như ý muốn. Các bài giảng ngữ pháp như cách sử dụng be used to, bài tập tính từ, đảo ngữ…sẽ được giảng dạy kỹ lưỡng. Ngoài ra bạn cũng sẽ được học tập với những đầu sách ngữ pháp tiếng anh phù hợp với mong muốn.

1. Khóa học tiếng Anh tổng quát ESL

Khóa học này nhằm cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng anh cơ bản cho học viên. Bao gồm các khung giờ học sau:

 • Giờ học 1:1: Grammar, Vocabulary, Pronunciation, Reading, Writing, Comprehension, Conversation, Resume, Interview, Business
 • Giờ học nhóm: Business, Conversation
 • Giờ học ban đêm tự chọn: Toeic/ Ielts, Business, Grammar, Pronunciation

truong-anh-ngu-e-room

2. Khóa luyện thi TOEIC/ IELTS

 • Giờ học 1:1: TOEIC/ IELTS Grammar, Writing, Reading, Speaking, Vocabulary.
 • Giờ học nhóm: Conversation
 • Giờ học ban đêm tự chọn: Toeic/ Ielts, Business, Grammar, Pronunciation

truong-anh-ngu-e-room

3. Khóa IELTS đảm bảo

Khóa học sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh thông qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Với đội ngũ giáo viên chất lượng và các tài liệu chuẩn chỉ giúp các bạn nâng cao điểm số. Học viên cần có yêu cầu đầu vào đánh giá và đưa ra điểm đảm bảo đầu ra như sau:

 • Đầu vào Beginner cam kết đầu ra 5.0
 • Đầu vào 4.0 cam kết đầu ra 5.5
 • Đầu vào 5.0 cam kết đầu ra 6.0

Khóa học kéo dài trong 12 tuần và được trường cam kết đầu ra nếu đạt đủ tiêu chuẩn đầu vào và một số quy định của trường. Học viên cần tham dự các lớp học với tỷ lệ không dưới 90%. Bao gồm cả các lớp học buổi tối và giờ tự học. Ngoài ra các bài kiểm tra hàng tuần yêu cầu học viên có điểm không được thấp hơn bài trước. Nếu không đạt được những quy định trên học viên sẽ bị hủy cam kết đảm bảo.

Khi đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khóa học. Nếu học viên không đạt được điểm đảm bảo trong 12 tuần học. Trường sẽ miễn phí toàn bộ học phí cho học viên (không bao gồm phí ký túc xá phòng ba là 590$ và phòng đôi là 640$).

12 tuần học với mức giá vô cùng ưu đãi dành cho học viên Việt Nam. Chỉ với 3030$ cho tổng chi phí khóa học và ký túc xá phòng ba.

4. Trại hè cho trẻ em tại E Room

Ngoài các khóa học trên thì E Room còn tổ chức trại hè tiếng anh dành cho các bé. Chương trình được tổ chức hằng năm luôn đảm bảo chất lượng dạy và học với mức giá phải chăng. Học viên được học tập tại Campus mới hiện đại và tiện nghi. Chương trình sẽ được đích thân thấy hiệu trưởng và giám đốc cơ sở du học điều phối.

truong-anh-ngu-e-room

Các bé đến với trại hè Trường E Room

Khóa học dành cho các bé từ 7 – 15 tuổi với học phí trọn gói 55 triệu VND/ 4 tuần học. Mỗi ngày học gồm có 7 lớp với 5 lớp 1:1, lớp nhóm 4 người và lớp tự học. Ngoài ra các bé còn được tham gia các hoạt động hội nhóm, thể thao nhằm nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần. Cuối tuần trường sẽ dẫn các bé đi du lịch tại các nơi nổi tiếng và tìm hiểu văn hóa nơi đây.

Học phí du học tiếng anh tại Trường Anh ngữ E Room Language Center

Trường Anh ngữ E Room thuộc top trường có học phí cạnh tranh tốt tại thành phố Bacolod. Phù hợp với các bạn học viên mong muốn cải tiết kiệm chi phí du học tiếng anh. Bên cạnh đó vào những mùa thấp điểm sau tháng 8, tháng 9  trường có khá nhiều ưu đãi học phí cho học viên. Đây là thời điểm vàng để các bạn cân nhắc khi muốn du học tiếng anh Philippines giá rẻ.

Sau đây là học phí du học tại trường E Room mà bạn có thể tham khảo:

chi-phi-truong-anh-ngu-e-room

chi-phi-truong-anh-ngu-e-room

chi-phi-truong-anh-ngu-e-room

chi-phi-truong-anh-ngu-e-room

chi-phi-truong-anh-ngu-e-room

chi-phi-truong-anh-ngu-e-room

Bên cạnh tiền học phí thì một số phụ phí khác trong suốt quá trình học tập có thể phát sinh như sau. Các chi phí này cũng không đáng kể tùy vào thời gian học tập của các bạn học viên.

chi-phi-truong-anh-ngu-e-room

Trường Anh ngữ E Room được khá nhiều học viên lựa chọn khi du học tiếng anh tại Philippines. Bởi trường không chỉ thuộc top các trường đào tạo tiếng anh giá rẻ tại Bacolod. Mà điểm thu hút nổi bật tại đây chính là chương trình học đặc biệt. Học viên được tư vấn để thiết kế chương trình học phù hợp với bản thân. Do đó nếu mong muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ của bản thân thì Trường Anh ngữ E Room là một lựa chọn bạn nên cân nhắc. Hội du học tiếng Anh tại Philippines với hơn 10k thành viên có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc. Tham gia ngay tại đây:

cong-dong-chia-se-kinh-nghiem-du-hoc-tieng-anh-tai-philippines