Trường Anh ngữ CIP – Học tiếng Anh cùng với giáo viên người bản xứ

0
265
truong-anh-ngu-cip

Du học tiếng Anh Philippines hiện nay đã không còn quá xa lạ . Với các khóa học ngắn hạn và dài hạn đem lại hiệu quả học tập vô cùng tốt. Ngoài ra chi phí du học tại đây cũng có mức phí hợp lý. Các trường anh ngữ chất lượng hội tụ nhiều cũng là điểm nhấn thu hút các học viên quốc tế. Trong đó không thể không nhắc đến Trường Anh ngữ CIP được đánh giá cao về chất lượng. Bài viết dưới đây tienganh247 sẽ giúp các bạn có cái nhìn chi tiết hơn về ngôi trường này.

Giới thiệu sơ lược về Trường Anh ngữ CIP

Trường Anh ngữ CIP được thành lập vào năm 2007 tọa lạc tại thành phố Clark, Philippines. Giới thiệu sơ lược về Trường Anh ngữ CIP. Trường được nhiều học viên quốc tế lựa chọn như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc,… 

Trường cung cấp đa dạng các khóa học với các giáo viên người bản xứgiáo viên người Philippines. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của các học viên. Giáo viên tại trường luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy hàng đầu với kỹ năng và phương pháp hiệu quả nhất.

truong-anh-ngu-cip

Một góc nhỏ Trường Anh ngữ CIP

Giáo trình học tiếng Anh tại CIP đều bắt nguồn từ các nhà xuất bản uy tín như OxfordCambridge. Đồng thời các lớp học nhóm nhỏ tại trường đều chỉ có tối đa 6 học viên. Từ đó giúp các bạn có sự tương tác cao nhất, đạt hiệu quả học tập.

Cơ sở vật chất tại trường cũng được chú ý trang bị đầy đủ và tiện nghi nhất cho học viên. Trường có đến 3 ký túc xá dành cho học viên, đồng thời các dịch vụ tiện ích khác cũng được tích hợp đầy đủ. Như hồ bơi, phòng tự học, phòng tập gym, cafe,…giúp học viên có thể nghỉ ngơi và học tập thoải mái nhất.

truong-anh-ngu-cip

Hồ bơi tiện ích dành cho học viên Trường Anh ngữ CIP

Điểm nhấn thu hút học viên của Trường Anh ngữ CIP

Lý do nào giúp Trường Anh ngữ CIP được nhiều học viên lựa chọn và đánh giá cao như thể? Đáp án sẽ được trình bày trong các điểm nhấn sau đây của trường.

Phối hợp hiệu quả giữa giáo viên bản xứ và giáo viên Philippines

Giáo viên người Philippines có khả năng sử dụng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp và tự nhiên. Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ thứ hai chứ không phải là tiếng mẹ đẻ, do đó người Phil cũng sẽ học nó như một ngôn ngữ mới. Nhờ vậy mà hiểu được sự khó khăn cũng như các cản trở của học viên. Từ đó thiết lập nên phương pháp dạy hiệu quả nhất.

Trường Anh ngữ CIP nhận rõ được điểm mạnh và những điều còn hạn chế của việc học tiếng anh với giáo viên Philippines. Chính vì vậy trường luôn tập trung vào các khóa học tốt hơn cho học viên. Các lớp với giáo viên bản ngữ sẽ là người cuối cùng chỉnh sửa lại lỗi cho các học viên. Đem đến kết quả học tập tốt nhất.

Sự kết hợp cùng nhau của các giáo viên sẽ giúp trọng âm và ngữ điệu của học viên được chính xác hơn. Cách diễn đạt cũng như sử dụng tiếng Anh được phong phú, sâu sắc và chuẩn giọng nhất. 

Lớp học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ

Điểm nhấn thứ hai tạo nên sự thu hút cho CIP đó chính là các lớp học 1:1 cùng với giáo viên người bản xứ. CIP cũng là trường đi đầu trong mô hình học tập này và là nguồn cảm hứng cho các trường khác. 

Lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ được trường chú trọng xây dựng với chất lượng được đảm bảo. Tối đa hóa hiệu quả học tập khi kết hợp với các lớp học tiếng anh cùng giáo viên Philippines. Trong khi đó học phí lại chỉ bằng một nửa so với các trường anh ngữ ở Mỹ và Canada.

Học viên đa dạng quốc tịch cùng chính sách EOP

Sự đa dạng quốc tịch của các học viên góp phần tạo nên một môi trường học tập lý tưởng. Học viên có cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra còn có thể có những trải nghiệm giao lưu và biết thêm các nền văn hóa mới. Chính sách EOP chỉ dùng tiếng anh bắt buộc học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo và tự tin hơn.

Đối tác với nhiều tổ chức uy tín, chất lượng

Chất lượng đào tạo của Trường Anh ngữ CIP được chứng minh qua sự hợp tác với nhiều tổ chức uy tín. CIP là trường Anh ngữ duy nhất tại Philippines hợp tác cùng chương trình Tài trợ Quốc tế IFG. Chương trình giúp học viên thích ứng với cuộc sống du học tại Mỹ. 

Đồng thời trường cũng là Trung tâm Review IELTS chính thức được công nhận bởi IDP Australia kể từ năm 2012. Ngoài ra khóa học TESOL của trường được đánh giá chất lượng đào tạo tốt bởi tổ chức TESOL ASIA

Cơ sở vật chất mới hơn và đẹp hơn

Nhận thấy được tầm quan trọng của môi trường học ảnh hưởng nhiều đến kết quả. Do đó trường luôn chú trọng đến hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất thật đầy đủ. Việc tu sửa và nâng cấp lại đem đến diện mạo mới, khang trang và hiện đại hơn.

truong-anh-ngu-cip

Cơ sở vật chất hiện đại tiên nghi tại Trường Anh ngữ CIP 

Toàn bộ khuôn viên trường đã được tu bổ lại trong năm 2022. Các lớp học và phòng  nghỉ cũng được xây dựng nhằm tạo ra môi trường học tập và nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Các chương trình học tại Trường Anh ngữ CIP

Sau đây là các thông tin chi tiết về các khóa học tại Trường Anh ngữ CIP.

Chương trình tiếng Anh giao tiếp ESL

Chương trình ESL là gì? mà được nhiều trường Anh ngữ đào tạo đến thế. Đây là chương trình đào tạo tiếng anh giao tiếp với tính linh hoạt vô cùng cao. Phù hợp với mọi trình độ từ sơ cấp đến nâng cao. Có nhiều khóa học ESL cho học viên lựa chọn theo nhu cầu của bản thân.

Khóa Light ESL

Đây là khóa học phù hợp với học viên mong muốn sử dụng thời gian rảnh hiệu quả. Hoặc là dành cho các bậc phụ huynh. Khóa học bao gồm các lớp sau:

 • Lớp 1:1: Với 4 giờ học các mẫu hội thoại ngắn, Kỹ năng nói, Ngữ pháp, Tiếng Anh du lịch.
 • Lớp học tự chọn: 1 giờ học gồm học tiếng anh qua phim và ngôn ngữ kịch bản. 

Khóa Intensive ESL

Khóa học này được xây dựng theo mô hình học tập Sparta khá nghiêm ngặt. Hiệu quả trong việc cải thiện tiếng Anh với thời gian ngắn. Thời gian học cường độ cao lên đến 10 giờ học mỗi ngày. Đồng thời có các bài kiểm tra tiến độ học tập vào mỗi cuối tuần. Giờ tự học có điểm danh vào buổi tối kéo dài 2 tiếng.

Thời gian học của khóa bao gồm các lớp học sau:

 • 4 lớp học 1:1: Tập trung ngữ pháp chuyên sâu, kỹ năng nói, viết và nghe, đọc chính tả, từ vựng, đọc hiểu.
 • 2 lớp học nhóm với giảng viên bản ngữ: Các vấn đề thời sự, thuyết trình, giao tiếp, nhập vai và cách nói giọng chuẩn.
 • 2 lớp nhóm: Thành ngữ, cụm từ, từ vựng IELTS và phương pháp nói giọng Mỹ.
 • 2 giờ học bắt buộc: Ôn tập và làm bài tập về nhà. Giáo viên sẽ điểm danh mỗi tối và lớp học có người giám sát. Các thắc mắc của học viên sẽ được giải đáp.
 • Bài kiểm tra hàng tuần: Gồm hai bài vào thứ Ba và thứ Năm.

Khóa Regular ESL

Khóa học được xây dựng dựa trên mô hình học Semi – Sparta tập trung vào kỹ năng nói trong tiếng Anh. Giáo viên bản xứ và giáo Philippines sẽ phối hợp giảng dạy các bạn. Khóa học bao gồm 8 lớp học mỗi ngày với thời khóa biểu sau đây.

 • 4 lớp 1:1: Học ngữ pháp, các kỹ năng nghe, nói, viết, đọc chính tả, đọc hiểu và từ vựng
 • 2 giờ lớp nhóm: Học cùng giảng viên bản xứ về các vấn đề thời sự, thuyết trình, giao tiếp, nhập vai và cách nói giọng chuẩn.
 • 1 lớp nhóm: Học các phương pháp nói giọng Mỹ, Thành ngữ, Cụm từ và Từ vựng.
 • 1 giờ tự học: Phim và ngôn ngữ kịch bản

Khóa Native ESL

Native ESL là khóa học nhằm cải thiện khả năng phát âm, diễn đạt và giao tiếp một cách tự nhiên như người bản xứ. Lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ được lồng ghép vào các lớp học bắt buộc và tự chọn. Khóa học này bao gồm 8 lớp học mỗi ngày với thời lượng học như sau:

 • 3 lớp học 1:1: Bao gồm các nội dung như nói chủ động , nghe có kĩ thuật, ngữ pháp, xây dựng vốn từ vựng, thử thách đọc.
 • 1 lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ: Học tiếng Anh qua Podcast, Nói và phát âm, ngữ âm
 • 2 lớp nhóm với giáo viên bản xứ: Các vấn đề thời sự, thuyết trình, giao tiếp, nhập vai và cách nói giọng chuẩn.
 • 1 lớp nhóm: Thành ngữ, cụm từ, từ vựng IELTS và phương pháp nói giọng Mỹ.
 • 1 lớp học tự chọn: Phim và ngôn ngữ kịch bản.

Chương trình luyện thi IELTS

IELTS là chương trình đào tạo được nhiều học viên lựa chọn nhất với các khóa học sau đây

Khóa IELTS Intensive 

Khóa học này cũng được thiết kế học tập theo mô hình Sparta nghiêm túc. Với thời lượng học tập và nội dung học tương tự như khóa Intensive. Kéo dài 10 tiếng mỗi ngày, đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho học viên trong thời gian ngắn.

Khóa IELTS Score Guarantee 

Khóa học IELTS đảm bảo này được Trường Anh ngữ CIP thiết kế với cường độ cao giúp học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đặt ra. Thời gian kéo dài từ 8 đến 12 tuần và mỗi cuối tuần sẽ có các bài Mock Test. 

Khóa học bao gồm thời lượng học tập như sau:

 • 3 lớp 1:1: Học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết IELTS cùng với từ vựng và ngữ pháp tiếng anh.
 • 2 lớp học nhóm với giáo viên bản xứ: Thuyết trình theo chủ đề, giao tiếp hiệu quả và luyện chuẩn giọng.
 • 2 lớp học nhóm IELTS: Các kỹ năng và ngữ pháp trong IELTS
 • 1 lớp nhóm: Từ vựng, thành ngữ, cụm từ và phương pháp nói giọng Mỹ
 • 2 lớp IELTS mục tiêu: Thảo luận và trao đổi với nhau dưới sự dẫn dắt của giáo viên
 • 2 lớp tự học bắt buộc: Ôn tập và làm bài tập về nhà

Khóa học 8 tuần thì học viên sẽ được thi chính thức khi kết thúc khóa học. Đối với khóa 12 tuần thì kỳ thi chính thức rơi vào tuần 10 hoặc 11 khóa học. Ngoài ra với khóa học này học viên cần có điểm đầu vào đạt yêu cầu.

truong-anh-ngu-cip

Chương trình TOEIC

Chương trình TOEIC tại CIP cung cấp cho các học viên những dạng đề luyện thi sát nhất. Phù hợp với trình học tập của học viên. Tập trung vào các dạng bài cụ thể và kỹ năng làm bài được rèn luyện. Chẳng hạn như các dạng bài ngữ pháp bài tập câu điều kiện. Có 2 khóa học cho học viên thoải mái lựa chọn.

TOEIC Regular 

Khóa học trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp học viên thi TOEIC đạt kết quả tốt. Khóa học bao gồm 8 lớp học mỗi ngày với thời lượng chi tiết như sau:

 • 4 lớp 1:1: Ngữ pháp, Nghe, Đọc, Từ vựng
 • 2 lớp nhóm với người bản xứ: Các vấn đề thời sự, giao tiếp, thuyết trình theo chủ đề, nhập vai, luyện chuẩn giọng.
 • 1 lớp nhóm: Phương pháp nói giọng Mỹ chuẩn, thành ngữ, cụm từ.
 • 1 lớp học tự chọn: Phim và Ngôn ngữ kịch bản.

TOEIC Score Guarantee

Khóa học được thiết kế theo mô hình học tập chuyên sâu Sparta. Với cường độ học tập cao lên đến 11 giờ mỗi ngày. Khóa học bao gồm 4 lớp 1:1, 2 lớp với giáo viên bản xứ, 1 lớp nhóm, 2 lớp mục tiêu và 2 lớp tự học bắt buộc.

Học viên sẽ được kiểm tra hàng tuần vào thứ Ba và thứ Năm để theo dõi tiến trình học tập. Các bài Mock Test được diễn ra vào cuối tuần. Thời gian học kéo dài 12 tuần và thi chính thức vào tuần thứ 10 hoặc 11. Điểm đầu ra được đảm bảo nếu học viên đạt điểm yêu cầu đầu vào.

truong-anh-ngu-cipKhóa TOEFL Intensive

Khóa học được thiết kế theo mô hình học Sparta dành cho các học viên muốn thi TOEFL. Với thời lượng học tập cao lên đến 10 giờ học mỗi ngày. Khóa học bao gồm 5 lớp 1:1, 2 lớp nhóm với giáo viên bản xứ, 1 lớp nhóm, 2 giờ tự học bắt buộc

Học viên sẽ được kiểm tra hàng tuần vào thứ Ba và Năm. Nhằm theo dõi quá trình học tập của học viên. Cuối tuần sẽ có bài thi Mock Test đánh giá.

Khóa học dành cho trẻ em

Khoá học được xây dựng nhằm đào tạo tiếng Anh dành cho các học viên nhỏ dưới 15 tuổi. Khóa học được chia thành nhiều khóa nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu học tập cũng như lứa tuổi của các em.

 • Primary English (5 – 11 tuổi): Bao gồm 5 lớp học 1:1 và 1 lớp ôn tập, thực hành
 • Junior ESL (12 -15 tuổi): Bao gồm 5 lớp học 1:1, 1 lớp nhóm với giáo viên bản xứ, 1 lớp nhóm, 1 lớp ôn tập và thực hành.
 • Junior Native (12 -15 tuổi): Bao gồm 4 lớp 1:1, 1 lớp 1:1 với giáo viên bản xứ, 1 lớp nhóm với giáo viên bản xứ, 1 lớp nhóm, 1 lớp ôn tập và thực hành.
 • Junior IELTS (12 – 15 tuổi): Bao gồm 6 lớp 1:1, 1 lớp nhóm với giáo viên bản xứ, 2 lớp tự học bắt buộc. Ngoài ra có các bài kiểm tra hàng tuần và thi Mock Test vào cuối tuần. 

Các em không chỉ học tập mà còn là cơ hội tốt để giao lưu với các bạn học quốc tế. Trải nghiệm những nền văn hóa mới. Cải thiện trình độ thông qua các hoạt động thực tế như giao tiếp tiếng anh trong quán cafe, sân bay, nhà hàng…

Học phí Trường Anh ngữ CIP

Ngoài ra học viên có thể đóng thêm một vài chi phí khác không đáng kể như sau:

Trường Anh ngữ CIP là lựa chọn xứng đáng nếu có ý định du học tiếng anh Philiipines. Trong thời gian ngắn các bạn có thể cải thiện trình độ ngoại ngữ nhanh chóng. Với các lớp học kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines sẽ đem lại kết quả học tập chất lượng nhất.

Tham gia ngay cộng đồng du học Philippines dưới đây với hơn 10k thành viên. Các cựu học viên sẽ cho bạn có cái nhìn chi tiết hơn về hình thức học tập này cũng như các kinh nghiệm quý giá khi du học và học tiếng anh. Ví dụ như những đầu sách luyện ngữ pháp tiếng anh.

du-hoc-tieng-anh-philippines