Trường Anh ngữ CIJ – Đào tạo chuyên sâu – Cung cấp nhiều lớp 1:1

0
162
truong-anh-ngu-cij

Nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ đang ngày một nâng cao. Du học tiếng Anh Philippines đang là hình thức học tập được ưa chuộng. Bởi không chỉ chi phí du học thấp mà tại đây còn hội tụ nhiều trường Anh ngữ chất lượng. Trong đó có thể nói kể đến đó là Trường Anh ngữ CIJ được đánh giá cao. Bài viết này tienganh247 sẽ giúp các bạn có cái nhìn chi tiết hơn về ngôi trường này.

Vài nét về Trường Anh ngữ CIJ

Trường Anh ngữ CIJ được thành lập năm 2003, đến nay đã có gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh. Trường là một trong những trường anh ngữ đào tạo tiếng Anh tốt nhất Cebu. Hiện trường có 3 campus bao gồm: CIJ Premium, Sparta Campus dành cho học viên trên 16 tuổi, CIJ School dành trẻ em.

Trường có quy mô khoảng 250 học viên với thế mạnh đào tạo các khóa học ESL, TOEIC và tiếng Anh thương mại. Các học viên sẽ được học tiếng anh với giáo viên người Philippines kết hợp cùng giảng viên bản ngữ.

truong-anh-ngu-cij

Khuôn viên xanh mát tại Trường Anh ngữ CIJ

Cơ sở Premium

Campus này đào tạo tiếng Anh theo hình thức học Semi Sparta linh hoạt. Cung cấp nhiều lớp học 1 kèm 1 được nhiều học viên quốc tế lựa chọn như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam. Học viên được ra ngoài thoải mái chỉ cần tuân thủ giờ giới nghiêm của trường.

Cơ sở Sparta

Tên campus cũng thể hiện rõ mô hình học của trường. Với hình thức học tập Sparta nghiêm túc, học viên tập trung 100% vào việc học. Đồng thời học viên còn có thể học hỏi và tương tác với các học viên quốc tế và giảng viên bản ngữ.

Ngoài ra trường còn áp dụng chính sách EOP – chỉ nói tiếng Anh. Giúp học viên nhanh chóng cải thiện trình độ ngoại ngữ trong thời gian ngắn. Môi trường học tập này khá phù hợp với học viên Việt Nam với sự ưa chuộng của nền giáo dục chú trọng Nói – Phát âm – Giao tiếp.

School Campus

Cơ sở này nhằm đáp ứng giảng dạy đối với các học viên thiếu niên và gia đình. CIJ đã có rất nhiều kinh nghiệm để giảng dạy học viên thiếu niên một cách hiệu quả và khác biệt. Chương trình trẻ em tại CIJ cung cấp một chất lượng đào tạo cao và sự chăm sóc tốt nhất. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm để CIJ giáo dục con cái của họ.

Tại sao Trường Anh ngữ CIJ được nhiều học viên quốc tế lựa chọn

Lý do nào Trường Anh ngữ CIJ được đánh giá cao về chất lượng đào tạo đến thể? Tất cả sẽ được trình bày thông qua các thông tin dưới đây.

Vị trí thuận lợi, đắc địa bậc nhất

Trường nằm tại thành phố Cebu nổi tiếng du lịch bậc nhất Philippines. Một môi trường học tập vô cùng thoải mái và hiện đại. Đồng thời đây cũng là thành phố an toàn và môi trường yên bình bậc nhất. 

Với sự sôi nổi của một thành phố hiện đại, học viên hoàn toàn có thể học tập trong điều kiện lý tưởng nhất. Xung quanh trường có nhiều tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Trung tâm mua sắm, văn phòng chính phủ, tiệm massage, là môi trường lý tưởng để học viên cải thiện khả năng giao tiếp trong thực tế.

Chẳng hạn như giao tiếp tiếng anh trong quán cafe hoặc rèn luyện các đoạn hội thoại tiếng anh chào hỏi đã học vào thực tiễn.

Trường chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với sự an toàn của học viên. Cả ba cơ sở đều có hệ thống camera giám sát tuyệt đối. Cũng như nhân viên bảo vệ trực 24/24 đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi 

Trường Anh ngữ CIJ luôn cung cấp hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi bậc nhất. Ký túc xá cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện ích, tạo môi trường thuận lợi nhất cho học viên.

truong-anh-ngu-cij

Phòng học lớp nhóm, lớp 1:1 cùng với nhà ăn và sảnh Trường CIJ

Ngoài ra các bạn còn sẽ tận hưởng nghỉ ngơi thư giãn tại phòng tập thể dục, phòng tắm hơi, hồ bơi, phòng khiêu vũ kèm khu ký túc xá cao cấp.

truong-anh-ngu-cij

Ký túc xá hiện đại đón ánh sáng tự nhiên của Trường Anh ngữ CIJ

Các lớp học 1 kèm 1 và chương trình đào tạo chuyên sâu, chất lượng

Với điểm mạnh cung cấp nhiều lớp học 1 kèm 1 hàng ngày. Trường Anh ngữ CIJ tận dụng tối đa thiết kế các kế hoạch giảng dạy phù hợp với từng khả năng của học viên. Thậm chí đối với học viên có thời gian học ngắn vẫn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh một cách đáng kể.

Giao tiếp tiếng Anh cùng với người nước ngoài

Với môi trường học tập quốc tế học viên sẽ có cơ hội giao tiếp với người nước ngoài cao. Học viên tại Trường Anh ngữ CIJ đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản. Do đó tạo ra sự đa quốc tịch khích lệ học viên thực hành giao tiếp với nhau. Ngoài ra các bạn còn có cơ hội giao lưu, kết bạn và trải nghiệm những nền văn hóa mới.

Các khóa học tại Trường Anh ngữ CIJ

Với nhiều cơ sở đào tạo và chương trình giảng dạy đa dạng. Trường Anh ngữ CIJ luôn đem lại những khóa học đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên.

Cơ sở Premium

Chương trình ESL 4

Khóa học này phù hợp với các học viên mới bắt đầu với thời khóa biểu nhẹ nhàng. Giúp học viên dễ thở với thời gian học gồm 4 lớp 1 kèm 1 mỗi ngày. 

ESL 4 giúp các học viên làm quen với môi trường học tiếng Anh ở Philippines. Chuẩn bị nền tảng trước khi chuyển dần sang các hình thức học cao hơn và chuyên sâu hơn. Khóa học chỉ chuyên sâu học lớp 1:1 nên sẽ phù hợp với các bạn ưa thích học kèm này.

Lớp học 1:1 được thiết kế với nội dung học bao gồm Speaking, Ngữ pháp và từ vựng, Reading và cải thiện phát âm, Ôn tập 4 kỹ năng và chủ yếu nhấn mạnh về ngữ pháp. 

Chẳng hạn như học viên sẽ được học các cấu trúc ngữ pháp về bài tập mệnh đề if, đảo ngữ, các cách chia thì…

Chương trình Basic Speaking

Chương trình học này phù hợp với các bạn học viên có trình độ tiếng Anh cơ bản. Trong thời gian ngắn có thể nhanh chóng cải thiện trình độ ngoại ngữ. Các giảng viên sẽ tập trung giải giảng dạy học viên hiểu và sử dựng tiếng Anh đúng ngữ pháp. Không chỉ sử dụng trong môi trường học thuật mà còn áp dụng vào đời sống hàng ngày.

Khung chương trình học bao gồm các lớp 1 kèm 1, lớp nhóm 1:4 và nhóm 1:6. Giúp học viên nhanh chóng tăng tình thần và năng lượng học tập nhóm. Đồng thời cải thiện sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

Khóa học sẽ gồm 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm 1:4, 1 lớp 1:6 và 1 lớp từ vựng. Ngoài ra Trường Anh ngữ CIJ cũng cung cấp khóa Power Speaking phù hợp với các bạn mong muốn cải thiện tiếng Anh chuyên sâu về giao tiếp. Với 6 lớp 1:1 học viên sẽ tập trung vào tư duy và phản xạ tiếng Anh tốt nhất.

Basic Business

Basic Business là khóa học tiếng Anh thương mại phù hợp với các học viên sẽ hoặc đang làm việc tại môi trường quốc tế. Học viên sẽ được học tập và chuẩn bị các kiến thức phù hợp và áp dụng vào thực tế. 

Không giống như các trường anh ngữ khác, CIJ sẽ giúp học viên học tập dựa trên sự trải nghiệm các tình huống thực tế và từ ngữ chuyên ngành. Ví dụ như….

Lớp học bao gồm 5 lớp 1:1 và 1 lớp nhóm 1:6. Với lớp 1 kèm 1 học viên sẽ được học thuyết trình hoặc viết email cùng với ESL. Lớp học nhóm sẽ học cùng giảng viên bản ngữ với các từ vựng tiếng Anh thương mại.

Power Native & Intensive Native

Đây là chương trình học tiếng Anh cùng với người bản xứ. Giúp các bạn học mong muốn tiếp xúc với giọng chuẩn bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc.

Khóa học bao gồm các lớp 1:1, 1:6 và lớp học từ vựng. Trường Anh ngữ CIJ luôn thiết kế lồng ghép các lớp học với giáo viên bản ngữ. Nhằm giúp học viên nhanh chóng nâng cao trình độ  giao tiếp tiếng Anh của mình. Cũng như học được cách phát âm chuẩn nhất từ ngữ điệu cho đến cách đánh trọng âm tiếng anh như thế nào cho đúng.

Khóa học bao gồm 5 lớp 1:1 với các giáo trình ESL và 2 lớp nhóm 1:6 học cùng giảng viên bản ngữ. Khóa học Intensive Native sẽ phù hợp với các học viên có nhu cầu học tập nhiều với các giáo viên nước ngoài.

Khóa Power TOEIC 

Các học viên cần chuẩn bị trước khi tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ TOEIC sẽ phù hợp với khóa học này. Với hệ thống thiết kế khóa học bằng các buổi kiểm tra thử. Học viên sẽ được phân tích và đánh giá cơ bản về trình độ cũng như các điểm yếu. Từ đó sẽ có phương pháp học tập cải thiện một cách nhanh chóng.

Trường Anh ngữ CIJ cung cấp cho học viên khóa học TOEIC lẫn khóa đảm bảo. Chứng chỉ TOEIC được đánh giá là bằng cấp được các trường Đại học và nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng. 

Khóa TOEIC: Thích hợp với các học viên lần đầu thi TOEIC. Các bạn sẽ được hướng dẫn các cách làm bài kiểm tra và làm thế nào để làm bài đạt điểm cao. Khóa học bao gồm 8 tiếng mỗi ngày. Trong đó thì bao gồm 4 lớp 1:1 và 1 lớp nhóm với giáo viên bản ngữ1 lớp từ vựng.

Khóa TOEIC đảm bảo: Lớp học của khóa đảm bảo cũng có cấu trúc tương tự như khóa thường. Học viên sẽ được kiểm tra thử mỗi tháng 1 lần nhằm đánh giá tiến độ học tập. Trường Anh ngữ CIJ sẽ đảm bảo kết quả đầu ra TOEIC 600 nếu bạn có đầu vào >400. Và với tấm bằng TOEIC 800 cam kết nếu học viên có trình độ TOEIC 600 trở lên.

Cơ sở Sparta

Khóa Power Sparta

Khóa học được thiết kế phù hợp với mọi trình độ học viên từ cơ bản đến nâng cao hoặc thậm chí là mới bắt đầu. Chương trình xoay quanh ESL giúp cải thiện trình độ tiếng Anh. Với cách đặt các mục tiêu ngắn hạn sẽ giúp học viên tiến bộ một cách vượt bậc.

Khóa Power Sparta có các lớp học 1:1 giao động từ 3 đến 6 lớp mỗi ngày. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như thời gian cho phép của học viên. Học viên sẽ được học cùng với các giảng viên bản xứ từ Anh, Mỹ, Úc,…

Khóa Power IELTS

Khóa học này tại CIJ cũng tương tự như TOEIC được chia thành hai kháo gồm: IELTS và IELTS đảm bảo.

Khóa IELTS thường cho phép học viên học tập lên đến 10 giờ mỗi ngày. Khóa đào tạo 6 lớp 1:1 được cung cấp giúp bạn xây dựng nền tảng kiến thức tốt nhất. Nhằm đạt được điểm số IELTS mong muốn.

Khóa IELTS đảm bảo được CIJ cung cấp nhằm giúp học viên tránh mất thời gian và tiền bạc. Trường sẽ cung cấp 6 lớp 1:1, 2 lớp nhóm 1:4, 1 lớp nhóm 1:8, 1 lớp tự học và kiểm tra từ vựng hàng ngày

Học viên để được cam kết đầu ra cần đạt yêu cầu đầu vào của trường

Cơ sở School Campus

Khóa Junior ESL

Khóa học được chia thành 3 khóa khác nhau dựa trên đầu vào của học viên:

  • Khóa Semi ESL: Thích hợp với các học viên mới bắt đầu học tiếng Anh, tập trung vào các kiến thức tiếng Anh cơ bản.
  • Khóa Regular ESL: Các học viên đã có nền tảng kiến thức mong muốn củng cố và nâng cao trình độ trong thời gian ngắn.
  • Khóa Premium ESL: Khóa học được CIJ xây dựng nhằm phát hiện các điểm yếu của học viên từ đó cải thiện và phát triển các khả năng vượt bậc của học viên.

Khóa ESL gia đình tại Trường Anh ngữ CIJ

Khóa học đáp ứng nhu cầu học tập của các gia đình. Các bậc phụ huynh mong muốn đi cùng để chăm sóc và hỗ trợ các con trong quá trình học tập. Chương trình học tập này phù hợp với những học viên nhỏ tuổi chưa sẵn sàng học tập tại Philippines một mình.

Cả gia đình không chỉ được học tập cùng nhau mà còn có thời gian bên nhau, trải nghiệm những nền văn hóa mới. Lớp học được thiết kế với cấu trúc bao gồm các lớp 1:1, 1:41:8 dành cho các học viên trẻ em. Phụ huynh tham gia các lớp học 1:1 với khung thời gian thoải mái. Thuận tiện có thời gian cho cả gia đình vừa học vừa nghỉ ngơi cùng nhau.

Chi phí du học tiếng Anh tại Trường Anh ngữ CIJ

Ngoài ra học viên cần đóng thêm một số phụ phí không đáng kể như sau:

Nếu tìm kiếm một môi trường học tập lý tưởng kèm với chất lượng đào tạo đảm bảo tại Philippines. Thì Trường Anh ngữ CIJ là một lựa chọn tuyệt vời để bạn cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Hãy tham gia ngay cộng đồng du học Philippines hơn 10k thành viên dưới đây. Bạn sẽ có được những kinh nghiệm quý giá cùng với kiến thức hữu ích để cải thiện trình độ ngoại ngữ. Ví dụ như tìm thấy được những bộ phim hay nhất để học tiếng anh chẳng hạn. Ngoài ra bạn cũng sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về hình thức học tiếng anh này.

du-hoc-tieng-anh-philippines