Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean – Môi trường học tập chuẩn resort

0
186
truong-anh-ngu-cebu-blue-ocean

Với sự hội nhập đang không ngừng phát triển, ngoại ngữ càng trở nên quan trọng. Tiếng Anh được nhiều người quan tâm hơn. Nhu cầu học tập ngôn ngữ này cùng các phương pháp học tập tăng cao. Du học tiếng Anh đang là lựa chọn tối ưu được nhiều học viên quốc tế ưa chuộng. Đặc biệt là du học tiếng Anh tại Philippines. Quốc gia nghìn đảo này hội tụ nhiều yếu tố từ môi trường học tập lý tưởng, chi phí phù hợp đáp ứng tạo ra kết quả tốt nhất. Ngoài ra với số lượng lớn các cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng tại đây chính là điểm thu hút học viên. Trong đó Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean là trường được đánh giá cao. Tienganh247 sẽ giúp các bạn tìm hiểu về ngôi trường này thông qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu sơ lược về Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean được thành lập năm 2015 tại thành phố  Cebu. Trường tọa lạc tại EGI Resort với sức chứa lên đến 150 học viên90 giáo viên. Phần lớn giáo viên tại trường đều là các giáo viên đến từ trường Anh ngữ PINES. Do đó dù mới thành lập nhưng trường vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Chất lượng giảng dạy cao với đội ngũ các thầy cô có kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm.

truong-anh-ngu-cebu-blue-ocean

Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

Trường trang bị cơ sở vật chất vô cùng đầy đủ đáp ứng nhu cầu học tập của mọi học viên. Với 114 phòng học lớp 1 kèm 1, 10 phòng học nhóm, 3 phòng tự học cùng ký túc xá với đa dạng các loại phòng và các tiện ích khác tại Resort. 

Ngoài ra trường còn có các phòng phụ trợ như phòng hội thảo, phòng giặt ủi, phòng sinh viên, y tế. Hệ thống các phòng ký túc xá sử dụng các phòng của khách sạn EGI đều có view nhìn ra biển hay thành phố. 

truong-anh-ngu-cebu-blue-ocean

Ký túc xá phòng tại khách sạn EGI

Trường được nhiều học viên quốc tế lựa chọn học tập. Từ đó tạo ra môi trường học tập đa quốc tịch, đa văn hóa. Các học viên đến từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Ả Rập. Cơ hội học tập nâng cao đồng thời giao lưu trải nghiệm những nền văn minh mới.

Vì sao nên lựa chọn Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean 

Chất lượng đào tạo hàng đầu

Điểm thu hút học viên đầu tiên của Trường Cebu Blue Ocean đó chính là chất lượng đào tạo tại đây. Kế thừa chất lượng giảng dạy hàng đầu từ trường PINES. Với hệ thống giáo dục đánh giá trình độ học viên theo tiêu chuẩn Châu Âu CEFR

Trường thiết kế các khóa học tập trung cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh của học viên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mỗi lớp học đều được xây dựng phù hợp với trình độ của từng học viên. Số tiết học 1:1 và học nhóm luôn được cân bằng. Tối ưu hóa thời gian học tập lên đến 10 giờ học mỗi ngày.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Hiểu rõ được tầm quan trọng của cơ sở vật chất ảnh hưởng nhiều đến kết quả học tập. Do đó Cebu Blue Ocean luôn chú trọng đến cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi nhất. 

Ký túc xá và khu học tập của trường được trang bị đầy đủ các thiết bị. Cũng như nằm trong khu resort ngay cạnh bãi biển Mactan. Trường có thiết kế đẹp mắt, gần gũi bậc nhất, khó có ngôi trường nào tại Philippines sánh bằng. Ngoài ra trường còn có hồ bơi, mini bar tại dành cho học viên. Học viên có thể thoải mái sử dụng với chất lượng nghỉ dưỡng 5 sao.

truong-anh-ngu-cebu-blue-ocean

Hồ bơi tiện ích tại Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

Mô hình học Semi – Sparta linh hoạt

Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean tổ chức đào tạo theo mô hình học tập Semi – Sparta. Một mô hình học tập vô cùng linh hoạt. Học viên sẽ có cơ hội học tập và tận hưởng cuộc sống. Phù hợp với các học viên tham gia các khóa học dài hạn, nhiều hơn 6 tháng.

Giáo viên giàu kinh nghiệm, chất lượng cao

Các học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng viên tại Trường. Hầu hết các giảng viên tại trường đều từ trường PINES. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy.

Đội ngũ giảng viên không chỉ dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Mà còn vô cùng nhiệt tình, gần gũi với học viên. Thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc học tập của học viên. Đồng thời truyền đạt những phương pháp học và bí quyết học tập hiệu quả cho các em. Chẳng hạn như kinh nghiệm học tiếng anh qua skype. Hay mẹo học trọng âm tiếng anh dễ nhớ…

Các khóa học tại Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

Với đa dạng các khóa học được đào tạo, Anh ngữ Cebu Blue Ocean tự tin đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên. Sau đây là các khóa học tại trường mà bạn có thể tham khảo qua.

Khóa tiếng Anh giao tiếp ESL

Chương trình ESL là gì mà là khóa vô cùng hot được nhiều trường anh ngữ đào tạo. Cebu Blue Ocean cũng không ngoại lệ với nhiều tùy chọn cho học viên. Các lớp học tiếng anh giao tiếp có sự khác biệt về các tiết 1:1 từ 3 đến 9 lớp một ngày. Đáp ứng mọi trình độ học viên và nhu cầu học tập.

Light ESL

Khóa học phù hợp với các học viên có trình độ cơ bản. Với lịch học nhẹ 3 lớp 1:1 và 2 lớp nhóm mỗi ngày. Giúp học viên vừa học tập vừa có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái.

  • 3 lớp học 1:1: Học viên sẽ được tập trung học các kỹ năng đọc, nói và ngữ pháp tiếng Anh.
  • 2 lớp học nhóm: Rèn luyện kỹ năng nghe và thảo luận nhóm
  • 3 lớp tự học vào buổi tối

General ESL

Khóa học này được nhiều học viên ưa chuộng với 7 lớp học mỗi ngày. Chương trình học bao gồm các lớp học sau:

  • 5 lớp 1:1: Học các kỹ năng nghe, nói, đọc, ngữ pháp và từ vựng
  • 2 lớp học nhóm: Gồm viết và thảo luận nhóm
  • 3 lớp học tự chọn buổi tối

Intensive ESL 

Khóa học này với cường độ học tập cao hơn. Với tối đa 7 lớp học 1:1 mỗi ngày. Học viên sẽ không có giờ học nhóm bắt buộc vào buổi tối. Chương trình học bao gồm các giờ học như sau.

  • 7 lớp học 1:1: Với các lớp học ngữ pháp, từ vựng, thảo luận cùng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • 3 lớp học tự chọn buổi tối

Premium ESL

Đây là khóa học có thời lượng học cao nhất, căng thẳng. Học viên cần học tối đa lên đến 9 lớp học 1:1 mỗi ngày. Không có giờ học nhóm bắt buộc đối với học viên. Nhưng nếu lựa chọn khóa học này thì các bạn gần như học tập theo phương pháp Sparta nghiêm ngặt.

Khóa luyện thi TOEIC

Chương trình đào tạo này được chia thành 2 lựa chọn: Pre – TOEIC và khóa TOEIC.

Khóa Pre – TOEIC là khóa học nhằm chuẩn bị trước khi bước vào khóa luyện thi. Thời lượng học tập phụ thuộc vào nhu của từng học viên với tối thiểu 4 tuần học. Khóa học này cũng không yêu cầu đầu vào đối với học viên. Khóa học bao gồm 5 lớp học 1:1 với 2 lớp học nhóm 1:4.

Khóa luyện thi TOEIC với yêu cầu đầu vào 450 TOEIC. Phù hợp với các học viên có trình độ tiền trung cấp và có ý định lấy chứng chỉ TOEIC trên 700. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc. Khóa bao gồm 5 lớp học 1:1 và 2 lớp học nhóm.

Khóa luyện thi IELTS

Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean tổ chức đào tạo lớp luyện thi IELTS. Nhằm đáp ứng nhu cầu tham gia kỳ thi chứng chỉ IELTS trong thời gian tới. Phù hợp với mọi đối tượng học viên từ chưa có cơ bản đến đã làm quen với bài thi rồi. Khóa học cũng chia thành 2 tùy chọn.

Pre – IELTS là khóa nhằm chuẩn bị trước khi học viên bước vào khóa luyện thi cao hơn. Tối thiểu 4 tuần học với thời gian phụ thuộc vào từng học viên. Không yêu cầu đầu vào đối với học viên. Khóa học bao gồm 5 lớp học 1:1 và 2 lớp nhóm 1:4.

Khóa luyện thi IELTS thích hợp với các em có tiếng Anh cơ bản. Với trình độ tối thiểu là TOEIC 550 trở lên/ IELTS 3.5. Chương trình học bao gồm 5 lớp học 1:1 và 2 lớp nhóm 1:4.

Khóa Business English

Khóa học tiếng Anh thương mại này giúp các học viên thành thạo sử dụng tiếng anh trong môi trường làm việc. Phù hợp với các học viên cần có bước đột phá trong công việc. Thông qua khóa học, học viên sẽ có các kỹ năng như đàm phán, thuyết trình tiếng anh, hợp tác,… đáp ứng cho công việc. Hoặc đơn giản là cách viết một bức thư bằng tiếng anh gửi cho khách hàng. Chương trình học bao gồm 5 lớp học 1:1 và 2 lớp nhóm

Chương trình Family

Nhận thấy nhu cầu đi kèm của học viên là các bậc phụ huynh đi cùng con. Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean đã mở khóa học gia đình này. Chương trình dành cho các học viên nhỏ dưới 15 tuổi. Bố mẹ có thể đi cùng con để chăm sóc và hỗ trợ các em. Cả gia đình sẽ có cơ hội học tập và nghỉ dưỡng thoải mái. Với 5 lớp học 1:1 và 2 lớp nhóm

Ngoài ra với môi trường học tập đa quốc tịch cả gia đình còn có cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác. Hoặc những chuyến dã ngoại, tham quan các khu du lịch nổi tiếng tại Philippines. Không chỉ cải thiện khả năng ngoại ngữ thông qua các lớp học. Mà còn vận dụng vào thực tế như giao tiếp tiếng anh trong quán cà phê, cửa hàng…

Học phí tham khảo tại Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

Bên cạnh các học phí trên thì học viên còn có thể phải đóng một số phụ phí sau đây:

Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean với môi trường học tập chất lượng. Vừa học tập vừa trải nghiệm chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng chuẩn resort. Nếu mong muốn có một môi trường học tập thoải mái, cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn. Đây là một ngôi trường đáng để đến mà các học viên không nên bỏ qua. 

Nếu còn nhiều thắc mắc cần giải đáp về du học tiếng Anh Philippines thì hãy tham gia ngay cộng đồng du học Philippines dưới đây. Các cựu học viên sẽ giúp các bạn trang bị tốt hơn và có cái nhìn chi tiết về phương pháp học tập tiếng Anh này.

du-hoc-tieng-anh-philippines