Tổng hợp tài liệu học từ vựng tiếng Anh căn bản và cần thiết

0
2354
từ vựng tiếng Anh hay

Tổng hợp tài liệu học từ vựng tiếng Anh căn bản và cần thiết

Từ vựng là yếu tố không thể thiếu khi học và giao tiếp bằng tiếng Anh. Vậy làm thế nào để học từ vựng nhớ lâu, không học trước quên sau. Xem ngay tài liệu học từ vựng tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao

Trong bài viết này, tienganh247 sẽ tổng hợp tài liệu hay cho bạn tham khảo, dựa vào bộ tài liệu này nếu bạn chăm chỉ luyện tập tại nhà thì vốn từ sẽ tăng lên đáng kể đó.

Tổng hợp tài liệu học từ vựng tiếng Anh

English Vocabulary In Use – Elementary

Đây là cuốn sách giúp bạn bổ sung những từ vựng tiếng Anh cơ bản nhất với trình độ sơ cấp. Sách của nhà xuất bản Cambridge với tập hơn hơn 2000 từ vựng cơ bản thường dùng trong cuộc sống hàng ngày. Với 60 bài, mỗi bài theo chủ đề nhất định kèm hình ảnh minh hoạ, mẫu câu và bài tập thực hành giúp bạn các nhớ từ vựng lâu và biết cách sử dụng từ theo ngữ cảnh phù hợp.

English Vocabulary In Use – Pre-intermidiate & Intermidiate

Sau khi các bạn đã học cuốn English Vocabulary In Use – Elementary, các bạn có thể chuyển sang trình cao hơn đó là Pre-intermidiate & Intermidiate.

Vẫn là sản phẩm của nhà xuất bản Cambridge với hệ thống gồm 100 bài, mỗi bài dài 2 trang với cách trình bày và giải thích cụ thể. Mỗi bài theo chủ đề với lý thuyết và thực hành phần trang bên giúp người học thực hành bài tập và nhớ từ tốt hơn.

English Vocabulary in Use Upper- Intermediate

Trình độ cao hơn nữa đó là Use Upper- Intermediate. Với hệ thống từ vựng phong phú hơn theo các chủ đề được mở rộng hơn. Cách trình bày của sách khá logic và khoa học, trang bên trái là phần từ mới, trang phải dành cho thực hành bài tập.

Nguồn từ vựng của sách được minh họa theo ngữ cảnh cụ thể giúp bạn đọc dễ hiểu nghĩa từ cũng như cách dùng.

Tuy đòi hỏi bạn ở trình độ cao hơn so quyển English Vocabulary in Use Pre-intermediate & Intermediate, nhưng cách viết dễ hiểu của sách sẽ giảm đáng kể áp lực cho bạn. Cuốn sách này bạn vừa có thể dùng với mục đích tự học hay dùng làm giáo trình dạy học.

English Vocabulary in Use Advanced

Đây là cuốn giúp bạn học từ vựng ở trình độ cao nhất. Bao gồm 2000 từ vựng trong 100 bài học được giải thích theo ngữ cảnh cụ thể và trình bày theo lối khoa học.

Ngoài ra với hệ thống vốn từ vựng này, bạn có thể tiếp cận dễ dàng với người bản xứ, hỗ trợ tốt cho bạn trong quá trình giao tiếp bằng tiếng Anh.

Barron’s 1100 Words you need to know

Ngoài 4 cuốn từ vựng tiếng Anh mà chúng tôi giới thiệu ở trên, bạn có thể tham khảo thêm cuốn Barron’s 1100 Words you need to know.

Mỗi ngày bạn sẽ học được 5 từ mới thông qua việc đoán nghĩa và làm các bài tập liên quan. Mỗi cuối bài, bạn sẽ biết thêm một thành ngữ và cách sử dụng qua ví dụ cụ thể.

Vocabulary Everyday Living words

Cuốn sách gồm 6 chuyên đề khác nhau đó là: nơi làm việc và nghề nghiệp, Khoa học và Công nghệ Words, Media và Marketplace Words, Lịch sử và Địa lý Words, và âm nhạc, nghệ thuật và văn học từ.

Ngoài ra còn cung cấp các bài tập để bạn có thể thể vận dụng từ mới và mở rộng các trường từ vựng.

Right word Wrong word

Nếu bạn đang mắc phải cách sử dụng từ vựng, hay nhầm lẫn giữa các từ thì có thể tham khảo cuốn sách này. Trong cuốn sách này, tác giả sẽ giúp người học nhận biết các cấu trúc và cụm từ tiếng anh hay bị dùng sai, cung cấp các ví dụ cụ thể để sử dụng từ sao cho đúng.

Trên đây là những tài liệu học từ vựng tiếng anh cơ bản và cần thiết nhất khi bạn muốn học tiếng Anh.

Bạn có thể tìm mua các đầu sách này tại cửa hàng sách hoặc download trên mạng. Việc quan trọng là bạn phải kiên trì và luyện tập hàng ngày thì mới mang lại hiệu quả. Chúc các bạn học tập tốt.

tai-lieu-hoc-tu-vung-tieng-anh

>> 6 cuống sách học ngữ pháp tiếng anh hiệu quả dành cho bạn

========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here