Tôi muốn học thêm tiếng Anh nghe nói thì nên học ở đâu?

Tiếng Anh nghe – nói ngày càng trở nên quan trọng nhất là trong thời đại hội nhập như hiện nay. Chính vì vậy mà nhu cầu học tiếng Anh nghe nói cũng ngày càng nhiều. Một trong những câu hỏi thường gặp đó là: Tôi muốn học thêm tiếng Anh nghe nói thì nên học ở đâu? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một địa chỉ quen thuộc đang được nhiều học viên đánh giá cao về tiếng Anh nghe nói.

Tôi muốn học thêm tiếng Anh nghe nói thì nên học ở đâu?

Học phát âm tiếng Anh tại English4u

  1. Lựa chọn trung tâm học thêm tiếng Anh nghe nói cần chú ý những gì?

“Tôi muốn học tiếng Anh nghe nói nhưng chưa tìm được địa chỉ phù hợp. Tôi đã có tham khảo nhiều nơi nhưng sau khi học thử thì thấy phương pháp đó không phù hợp, không có môi trường để mình giao tiếp thường xuyên” – Chia sẻ của bạn Ngọc Ánh – Sinh viên năm 3 trường Đại học thương mại.

Việc lựa chọn một trung tâm để theo học tiếng Anh là điều không dễ dàng với nhiều người. Bạn phải dựa trên các yếu tố như giảng viên, phương pháp dạy, học phí.

Với giảng viên, các trung tâm uy tín sẽ có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao. Họ là người dẫn dắt các học viên, truyền cảm hứng khi học. Vì vậy đội ngũ giảng viên đóng vai trò rất quan trọng.

Với phương pháp dạy, mỗi trung tâm có phương pháp dạy khác nhau, hướng tiếp cận với học viên cũng khác nhau. Vì vậy nếu muốn học tiếng Anh, bạn nên học thử một vài buổi của trung tâm đó để xem thế nào, cách họ dạy có phù hợp với mình hay không. Nếu cảm thấy thích thú thì có thể theo học.

Về chi phí: Tùy vào điều kiện kinh tế của mình mà lựa chọn các trung tâm khác nhau. Nếu bạn có đủ kinh phí thì có thể học tất cả các trung tâm để học, việc học từ nhiều trung tâm sẽ rút ra kinh nghiệm cho chính bạn.

  1. Tôi muốn học thêm tiếng Anh nghe nói thì nên học ở đâu?

Nếu bạn muốn học thêm tiếng Anh nghe nói, bạn có thể tìm đến English4u.com.vn. Đây là trang web đang được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu học tiếng Anh.

Tôi muốn học thêm tiếng Anh nghe nói thì nên học ở đâu?

Lớp học tiếng Anh nghe nói của English4u

Với English4u, bạn sẽ được trải nghiệm với công nghệ hiện đại trong học tập. Công nghệ nhận diện phát âm Izy speak, nhận diện giọng nói, trả kết quả đúng đến từng âm. Phần mềm cho phép người học thu âm lại 1 đoạn văn bản mẫu và chỉ ra cho người học chính xác đến từng ký tự hoặc từ mà người học phát âm đúng (có màu xanh) hoặc sai (có màu đỏ) so với đoạn văn bản mẫu. Với phần mềm này, người học được phép luyện tập khả năng phát âm cũng như có định hướng để khắc phục các lỗi phát âm của mình để phát âm chuẩn như người bản địa.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được thử sức mình với phần mềm giao tiếp tự động. Đến với english4u.com.vn, thông qua mỗi bài học Tiếng Anh giao tiếp, bạn có cơ hội giao tiếp với phần mềm tự động. Phần mềm không những hỗ trợ bạn trong việc nâng cao khả năng phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh thông qua việc cho phép bạn giao tiếp với Robot tự động, mà còn chỉ ra các ký tự và từ mà bạn phát âm đúng (có màu xanh) và sai (có màu đỏ), qua đó, giúp bạn điều chỉnh phát âm tiếng Anh của mình và học tiếng Anh nghe nói tốt hơn.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký các lớp học online với giáo viên bản ngữ hoặc giáo viên Việt Nam tùy theo trình độ và yêu cầu của mình. Với công nghệ hiện đại này, bạn chỉ cần ở nhà cùng chiếc máy tính nối mạng, tai nghe và mic chất lượng là có thể học tiếng anh mọi lúc mọi nơi rồi.

Hi vọng với những gợi ý trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Tôi muốn học thêm tiếng Anh nghe nói ở đâu rồi phải không nào. Hãy thử xem nhé.

Tôi muốn học thêm tiếng Anh nghe nói thì nên học ở đâu?
Rate this post