Tiếng Anh cho người đi làm nên học ở đâu

0
1732
tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-hoc-o-dau

Tiếng Anh cho người đi làm nên học ở đâu để hiệu quả??

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-nen-hoc-o-dau

Tiếng anh cho người đi làm nên học ở đâu? Với những dân văn phòng thời đại mới, đây là câu hỏi gây nhiều đau đầu.

Thực tế, tìm 1 nơi bồi bổ kiến thức cho người đi làm thời bấy giờ không phải chuyện khó. Nhưng tìm 1 nơi tốt và có thể cải thiện được trình của họ mới là vấn đề.

Tại sao người đi làm cần học tiếng anh?

Có vô vàn lý do cho việc này. Đặc biệt, giữa thời ký hội nhập, tiếng anh vừa là cầu nối các mối quan hệ quốc tế, vừa là đòn bẩy cho sự thăng  tiến trong sự nghiệp của nhiều người. Có nền tảng tiếng anh tốt, người đi làm dễ nắm trong tay chìa khóa thành công:

– Với sinh viên vừa tốt nghiệp, đó là điều kiện để xin được công việc tốt.

– Với đối tác nước ngoài, đó là công cụ để giao tiếp.

– Với người đi làm, đó là cơ hội cho sự thăng tiến.

– Với những người sắp sửa du học nước ngoài, đó là nền tảng cho cuộc sống mới ổn định và tươi đẹp.

Tựu trung lại, chúng ta cần học tiếng anh vì đó là môn ngoại ngữ mang lại nhiều lợi ích. Và dù đó là lợi ích gì đi nữa, chúng ta cũng phải thừa nhận rằng, học tiếng anh là cần thiết với với tất cả mọi người, không riêng gì dân công sở.

Tiếng anh cho người đi làm nên học ở đâu?

Rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng anh cho người đi làm ra đời tại Việt Nam. Thế nhưng có 1 thực trạng chung là người đi làm phải tham gia khóa học dài, tốn rất nhiều thời gian, chi phí nhưng không cải thiện được mấy về trình độ.

Để giải quyết bài toán này, rất nhiều đơn vị đã ra đời với tư cách kết nối và tổ chức các khóa học tiếng anh tại nước ngoài, đặc biệt Philippines.

Học tiếng anh ở Philippines có gì khác biệt

Rất nhiều.

Khác với môi trường giảng dạy tại việt nam, học tiếng anh tại Philiipines, bạn sẽ tách rời được công việc. Khi bạn không còn mối bận tâm, bạn sẽ tập trung cho việc học và dĩ nhiên kết quả sẽ tốt hơn khi bạn làm 2 công việc cùng lúc.

hoc-tieng-anh-o-philippines

Bên cạnh đó, Philippines là quốc gia đến 90% dân số nói tiếng anh cực chuẩn, điều đó giúp bạn dễ dàng chinh phục những mục tiêu đề ra trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, nếu bạn chọn được trường đào tạo tốt, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những giáo viên trình độ cao, nghiệp vụ sư phạm chuẩn. Chắc chắn, trình tiếng anh của bạn sẽ cải thiện là điều trong tầm tay.

Hiện nay, các trường Anh ngữ hàng đầu Philippines được nhiều du học sinh lựa chọn cho việc rèn luyện tiếng anh, đặc biệt luyện thi ielts bao gồm: SEAGM, CIA, EV Academy,… Trở thành học viên của những  địa chỉ này, đồng nghĩa bạn được học tập ở nơi có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất hàng đầu thế giới.

Với chi phí tổng thể chưa đến 700$ đã gồm sinh hoạt phí, chắc chắn 1 khóa học tiếng anh với hơn 4 tuần học tại Philippines sẽ là trải nghiệm cực đáng nhớ cho những người đi làm.

Tieng-Anh-cho-nguoi-di-lam-nen-hoc-o-dau

>>>Những bộ phim dành cho người học tiếng anh

========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn: