Top trang web có hỗ trợ video học tiếng anh giao tiếp

0
2636
Tải video clip dạy học tiếng Anh giao tiếp

Top trang web có hỗ trợ video học tiếng anh giao tiếp ai cũng cần biết

Học tiếng Anh qua video clip là một cách học hay được nhiều học viên lựa chọn. Vậy còn bạn thì sao, nếu chưa biết thì bỏ túi ngay top trang web hỗ trợ video học tiếng anh này nhé.

Các trang hỗ trợ video học tiếng Anh giao tiếp

Youtube

Youtube được xem là nguồn học tiếng Anh phong phú mà ai cũng biết. Tại đây tích hợp nhiều kênh học tiếng Anh cho bạn lựa chọn. Với trang này bạn có thể tải bất kỳ video học tiếng Anh giao tiếp mà bạn thích.

Một số kênh học tiếng Anh qua video hỗ trợ trên youtube mà bạn có thể tham khảo.

– Phát âm cơ bản giọng UK: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

– Phát âm giọng Mỹ: https://www.youtube.com/user/sozoexchange

– Học giao tiếp của Steve Ford: Luôn có phụ đề, giọng Mỹ chuẩn: https://www.youtube.com/user/PrivateEnglishPortal

– Học giao tiếp như Steve Ford nhưng mà là giọng UK và văn hoá UK: https://www.youtube.com/user/duncaninchina

– Học tiếng Anh giao tiếp qua các tình huống diễn thật: https://www.youtube.com/user/SERLYMAR

– Kênh có nhiều thầy cô giảng dạy và nhiều subcribers nhất: https://www.youtube.com/user/engvidenglish

LearnEnglish website

Chúng tôi cung cấp một lượng lớn tài liệu audio và video phục vụ việc thực hành ngôn ngữ. Những tài liệu này bao gồm các câu truyện dạng audio, các chương trình dạy tiếng Anh được sản xuất bởi BBC, và các video hướng dẫn cách giao tiếp chính xác trong các trường hợp khác nhau. Giờ đây chỉ cần máy tính nối mạng, tai nghe chất lượng là bạn có thể học tiếng Anh qua video ở mọi lúc mọi nơi rồi đó.

 BBC

Đây là kênh học tiếng Anh nhận được sự ủng hộ đông đảo của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới bởi video rất dễ nghe, dễ hiểu và thực tế, nhất là đối với những bạn đang kém kĩ năng nghe thì càng nên học tại kênh này. Đảm bảo sẽ hiệu quả nếu bạn chăm chỉ nghe đều đặn mỗi ngày nhé!

Let’s talk

Những bí mật trong giao tiếp, những “tips” giúp bạn giao tiếp và học tiếng Anh được thuần thục và dễ dàng nhất thì chính là đây. Từng bài học theo chủ đề nhỏ mỗi ngày, nơi mà chắc chắn sẽ khiến ngọn lửa tiếng Anh trong bạn không thể ngừng cháy.

Cách học tiếng Anh giao tiếp qua video

Với các video học dạy tiếng Anh giao tiếp bạn sẽ dễ dàng tiếp cận khi học. Trước hết bạn nên nghe một lượt các video để nắm được nội dung đề cập trong video.

Nếu bạn không hiểu thì cũng nên nghe một lượt.

Sau đó đọc theo và nhại lại những từ trong video. Bởi video là giọng của người bản ngữ. Nếu bạn nói được theo họ nghĩ là khả năng nói tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đó.

Sau đó note lại những từ mới thường gặp trong video và học. Bạn nên nghe đi nghe lại cho đến khi hiểu và đọc nhuần nhuyễn theo video đó.

Đây là cách học tiếng Anh qua video mà bạn có thể tham khảo. Quan trọng là bạn phải tự luyện tập hàng ngày, kiên trì và chăm chỉ, như vậy mới có hiệu quả.

video-hoc-tieng-anh

>>> Chia sẻ bộ tài liệu anh văn giao tiếp thông dụng nhất hiện nay

========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh tại Philippines thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn: