Tại sao nên học tiếng Anh online với giáo viên người Philippines

0
3272
giáo viên philippines dạy tiếng anh online

Học tiếng Anh online với giáo viên Philippines đang dần trở nên phổ biến toàn thế giới. Tại sao giữa hàng chục quốc gia nói tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai. Philippines lại trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Chào các bạn, mình là Hàn Thuỷ – quản trị viên website tiếng Anh 247 từ năm 2018. Mình từng tới Philippines 3 lần rồi. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn giải đáp học tiếng Anh online với người Philippines có hiệu quả không nhé.

Tại sao nên học tiếng Anh với giáo viên Philippines

Hàn Thuỷ từng đến Manila, Baguio, Cebu, Iloilo,..là những địa danh trải dài từ Bắc tới Nam ở Philippines. Điều bất ngờ nhất đối với Thuỷ là hầu hết biển hiệu trên đường phố đều miêu tả bằng tiếng Anh. Mình được người bạn Philippines chia sẻ:

Philippines có tổng cộng hơn 600 ngôn ngữ địa phương và trong đó có 4 ngôn ngữ chính là: Tagalog, Cebuano, Ilocano, Hiligaynon. Tổng số người biết nói 4 ngôn ngữ nay không vượt quá 30%. Chính vì thế mà Chính Phủ Philippines lựa chọn Tagalog ( là ngôn ngữ phổ biển ở thủ đô Manila) và tiếng Anh là 2 ngôn ngữ chính tại quốc gia này.”

Theo thống kê của B.C thì Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 05 trên thế giới. 70% người dân sinh sống trên quốc đảo này có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Người Philippines phát âm tiếng Anh theo giọng Mỹ. Lí do Philippines có thời gian 50 năm làm thuộc địa của đế quốc này.

  1. Người Philippines đưa tiếng Anh vào trong đào tạo từ nhỏ. Đối với học sinh Philippines, tiếng Anh không phải là một môn học. Đây là công cụ để giao tiếp. Bạn sẽ vô vùng bất ngờ khi biết rằng học sinh tiểu học ở Philippines học Toán bằng tiếng Anh.
  2. Con người Philippines sôi nổi, hoà đồng. Một trong yếu tố quan trọng nhất của việc dạy và học tiếng Anh là khả năng truyền đạt. Giáo viên Philippines có khả năng truyền cho học viên sự hứng khởi khi học tập.

học thử trực tiếp với giáo viên philippines

Học thử trực tiếp tại trường dạy tiếng Anh bên Philippines

4. Tại Philippines giáo viên tiếng Anh bắt buộc phải có chứng chỉ TESOL ( (Teaching English to speaker of other languages). Để được tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ này bạn cần phải có trình độ IELTS tối thiểu 6.0. Thuỷ biết được vì đã đi thăm một trường dạy tiếng Anh hàng đầu Philippines vào năm 2019.

5. Philippines có mức thu nhập GDP bình quân đầu người tương đương tại Việt Nam. Vì vậy chi phí để học tiếng Anh với người Philippines tương tự tại Việt Nam.

Với những chia sẻ của Thuỷ, chắc bạn đã hiểu tại sao người Philppines lại giỏi tiếng Anh. Và hơn 200 quốc gia trên thế giới chọn giáo viên Philippines để học tiếng Anh online rồi chứ.

Các khoá học tiếng anh online với người philippines

Trong một chuyến đi công tác theo đoàn trường Hutech, mình biết được mỗi năm có hàng ngàn học viên từ Việt Nam tới Philippines để du học tiếng Anh. Tuy nhiên chi phí cho một khoá học này dao động từ 50-150 triệu. Đây là số tiền lớn mà không phải bạn nào cũng thu xếp được. Mình sẽ chia sẻ chủ đề du học tiếng Anh trực tiếp tại Philippines trong một bài viết khác.

Đối với những bạn không sắp xếp được thời gian và điều kiện để bay sang Philippines. Có thể lựa chọn phương pháp học tiếng Anh online với người Philippines.

Với nền tảng học trực tuyến thông qua các ứng dụng: Skype, Zoom, Classin,..Chỉ cần có một thiết bị di động, laptop và 1 đường truyền internet ổn định là bạn có thể tham gia lớp học.

Các khoá học được sắp xếp đa dạng để phục vụ cho nhu cầu thực tiễn của học viên

  1. Khoá tiếng Anh tổng quát: ESL

Đây là khoá học được nhiều học viên lựa chọn nhất vì tổng hợp cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Khoá học sẽ giúp bạn hệ thống lại toàn bộ kiến thức tiếng Anh chỉ sau 3 tháng.

chứng chỉ học tiếng Anh online người philippines Chứng chỉ học tiếng anh online với người Philippines

>>>xem thêm về khoá hoc tiếng Anh online ESL tại đây. 

  1. Khoá luyện thi Ielts/ Toeic/ Toefl

Khóa học này dành cho học viên đã có trình độ nhất định. Do có nhu cầu lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế để đi du học hoặc đi xin việc.

  1. Khoá tiếng Anh thương mại

Tiếng Anh thương mại là khoá học dành cho người đi làm hoặc đối tượng chuẩn bị đi làm. Học viên sẽ được học các kỹ năng đàm phán, phỏng vấn, từ vựng chuyên ngành, kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế.

  1. Khoá học tiếng Anh cho trẻ em

Đối tượng tham gia lớp học là các bé từ 5-13 tuổi. Đây là chương trình học kết hợp với phát triển tư duy cho các bé bằng tiếng Anh.

Tham khảo khóa tiếng Anh trẻ em tại đây: https://tienganhonlinekids.tienganh247.com.vn/

Chi phí học tiếng Anh online với người Philippines thế nào

Như Hàn Thuỷ đã chia sẻ thì GDP của người dân Philippines bằng Việt Nam. Vì vậy mức lương của giáo viên tiếng Anh tại Philippines cũng ngang với chúng ta.

Đối với giáo viên có chứng chỉ Tesol giảng dạy tiếng Anh thì học phí 1 buổi học online 1 kèm 1 là 9 USD ( 200 ngàn Việt Nam Đồng).

Hồi nhỏ ba mẹ Thuỷ có thuê gia sư tiếng Anh dạy kèm để thi vào trường chuyên thì mỗi buổi phải 500 ngàn.

Theo Hàn Thuỷ thì đây là mức học phí phù hợp với thu nhập của người dân nước mình.

Đăng ký học tiếng Anh online với giáo viên Philippines ở đâu

Hiện tại có rất nhiều group của giáo viên Philippines trên mạng. Bạn có thể join vào để đọc các tin tuyển học viên. Đây là các giáo viên tự do hoặc là các thầy cô giáo muốn làm thêm part-time. Các bạn nên cân nhắc khi chọn nguồn giáo viên giá rẻ này.

Ngược lại nếu bạn muốn tìm kiếm khóa học tiếng anh với giáo viên Philippines chất lượng, được đảm bảo giờ giấc học tập, học theo giáo trình chuẩn Cambrigde thì có thể liên hệ tiếng Anh 247.

thăm trường học online với người philippines

Đi thăm trường học tiếng Anh online tại Philippines

Thuỷ được các anh chị sáng lập tin tưởng giao làm admin cho chuyên trang chia sẻ kiến thức học tiếng Anh số 01 Việt Nam từ năm 2018 tới nay. Mình đã đi công tác Philippines nhiều lần để kiểm tra chất lượng giáo viên online và thấy rất hài lòng.

Giáo viên Philippines có sự chuyên nghiệp, yêu nghề và năng lực sư phạm xuất sắc. Khác biệt duy nhất giữa giáo viên Philippines và giáo viên Mỹ là cái tên trong hộ chiếu.

Hiện tại tiếng Anh 247 có chương trình học trước đóng tiền sau với giáo viên Philippines. Sau 2 tuần học nếu hài lòng học viên mới đóng tiền. Mỗi tuần chỉ có duy nhất 10 suất ưu đãi, bạn hãy nhanh chóng đăng ký để được Thuỷ và đồng nghiệp tư vấn nhé:

🎯 Bài viết hữu ích cho bạn:

Những câu nói tiếng Anh thể hiện sự cảm thông 

Lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc 

Kinh nghiệm học tiếng Anh qua skype