Tài liệu giúp bạn học từ vựng tiếng anh ielts dễ dàng

0
2604
từ vựng tiếng Anh cho Ielts

Tài liệu giúp bạn học từ vựng tiếng anh ielts dễ dàng

Trong các cuộc thi quan trọng như Ielts thì từ vựng càng tốt, bạn sẽ làm bài nhanh hơn và đạt điểm cao hơn. Xem ngay bộ từ vựng tiếng anh ielts này nhé.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo những tài liệu dưới đây để trang bị cho mình vốn từ vựng thật khủng nhỉ.

Tài liệu từ vựng tiếng anh ielts

Cambrigde Vocabulary for IELTS – Tài liệu học từ vựng tiếng Anh hay

Với bộ sách của Cambridge nổi tiếng thì không thể thiếu tuyển tập Cambrigde Vocabulary for IELTS. Trong cuốn sách này sẽ cung cấp cho các bạn những chủ đề thông dụng và thường gặp nhất trong cuộc thi.

Sách gồm có 20 chủ đề và được chia thành 20 bài khác nhau. Mỗi bài sẽ là hệ thống từ vựng học thuật liên quan và các cụm từ (collocation và phrasal verb). Điểm đặc biệt của sách là các bài tập đều được xây dựng phục vụ cho mục đích thi IELTS nên cấutrúc và nội dung nhiều chỗ rất giống với bài thi thật.

Cuối sách sẽ có 5 bài giới thiệu cách áp dụng từ vựng học thuật trong bài thi và cách rèn luyện cách nhớ từ lâu hơn. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu luyện thi Ielts và bổ sung vốn từ vựng cho mình thì đừng bỏ qua cuốn tài liệu này nhé.

Cambrigde Vocabulary for IELTS Advanced

Đây là cuốn mở rộng và nâng cao hơn của cuốn Cambridge Vocabulary for IELTS. Nội dung sách đề cập đến các chủ đề phức tạp hơn như: human nature, scientific discovery, energy efficient, natural history, urban jungle…

Với 25 bài và 5 bài test khác nhau, cuốn sách sẽ mang đến cho người học vốn từ vựng tiếng Anh sử dụng trong từ hoàn cảnh, cách dùng từ thế nào là đúng và chuyên nghiệp.

Các bài tập không chỉ giúp làm quen với các từ mới mà còn luyện tập các kỹ năng làm bài thi và một số chú ý về cách sử dụng từ vựng chính xác.

Tài liệu học từ vựng tiếng Anh Barron’s Essential Words for the IELTS

Ngoài 2 cuốn tài liệu mà chúng tôi giới thiệu ở trên, bạn có thể tham khảo thêm cuốn của Barron. Cuốn sách tập trung vào 600 từ vựng thường gặp nhất trong cuộc thi Ielts giúp bạn tập trung ôn thi và luyện tập đạt hiệu quả hơn.

Các bài tập được phân nhóm theo chủ đề và nội dung, bao gồm: tự nhiên và môi trường, sở thích và các hoạt động giải trí, nghệ thuật và văn hóa, giao thông vận tải, sức khỏe, du lịch, kinh doanh, công nghệ, và nhiều chủ đề khác.

Tất cả gồm 10 unit với cấu trúc rõ ràng và dễ hiểu. Bạn chỉ việc học theo từng unit là có thể nắm được 600 từ vựng một cách dễ dàng.

IELTS Vocabulary for Common Topics

Cuốn sách tổng hợp từ vựng do thầy giáo Dominic Cole biên soạn. Tài liệu cung cấp hệ thống từ vựng dùng cho các chủ đề thông dụng trong kỳ thi Ielts.

Những từ vựng này được chính thầy giáo nhiều năm kinh nghiệm luyện thi khuyên dùng, kèm theo những chú ý giúp bạn sử dụng từ chuẩn xác khi làm bài.

Ngoài ra, thầy còn có trang web học tiếng Anh trực tuyến nổi tiếng thu hút hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày. Bạn có thể truy cập để học và luyện tập hàng ngày, rất tốt và hiệu quả đó.

Những cuốn tài liệu từ vựng tiếng anh ielts mà chúng tôi giới thiệu ở trên được xem là sách gối đầu của những ai luyện thi Ielts. Bạn có thể ra hiệu sách mua hoặc download trên mạng để luyện tập hàng ngày nhé.

tu-vung-tieng-anh-ielts

>> Bộ tài liệu tiếng anh thương mại thông dụng cần tham khảo

========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Học tiếng anh với giáo viên Philippines

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn: