Top tài liệu ngữ pháp tiếng anh cơ bản không thể thiếu

0
4222
Tài liệu học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Top tài liệu ngữ pháp tiếng anh cơ bản không thể thiếu

Nhiều người nhận thấy học ngữ pháp tiếng Anh rất khô khan nên cảm thấy nhàm chán mỗi khi học, bạn có thể tham khảo một số tài liệu ngữ pháp tiếng anh cơ bản không thể thiếu dưới đây nhé.

Ngữ pháp tiếng Anh được xem là xương sống của tiếng Anh. Nếu bạn nắm vững ngữ pháp tiếng Anh thì không những nói tiếng Anh tốt mà khi bạn viết tiếng Anh cũng sẽ tốt hơn đó.

Tài liệu ngữ pháp tiếng anh cơ bản không thể thiếu

English Grammar in Use

Bất cứ ai học tiếng Anh cũng đều nghe đến cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh phổ biến là English Grammar in Use. Đây là cuốn sách gối đầu giường và không thể thiếu nếu muốn cải thiện trình độ ngữ pháp tiếng Anh.

Cuốn sách của tác giả: Raymond Murphy với nội dung gồm: 145 đề mục ngữ pháp tiếng Anh thông dụng được trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Hết lý thuyết sẽ có bài tập để đánh giá lại khả năng hiểu bài của bạn.

Cuối cuốn sách là phần giải đáp bao gồm những câu trả lời cho tất cả các bài tập. Vì vậy sau khi làm bài tập, các bạn có thể check đáp án và tự đánh giá năng lực của mình. Rất tiện lợi và dễ hiểu phải không nào.

Longman English Grammar Practice

Cuốn sách thứ hai mà English4u muốn giới thiệu tới các bạn đó là Longman English Grammar Practice của tác giả: L.G. Alexander.

Nội dung của cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh này được sắp xếp và trình bày rõ ràng theo từng chủ đề ngữ pháp thông dụng.

Bên cạnh đó còn có bài tập minh họa đi kèm các cấu trúc ngữ pháp. Cuốn sách chia ra các đề mục theo thứ tự trình độ dễ, trung bình, khó. Các bạn có thể tìm cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh này tại cách hiệu sách trên toàn quốc.

A Practical English Grammar

Tác giả: A.J Thomson, A.V.Martinet với cuốn sách A Practical English Grammar đã giúp nhiều bạn học tiếng Anh củng cố lại kiến thức ngữ pháp.

Với cách trình bày đơn giản, thông dụng, khi học ngữ pháp tiêng Anh bạn sẽ không mất thời gian tra cứu và tránh tình trạng nhàm chán khi học.

Bao gồm 100 bài tập sắp xếp theo trình độ dễ, khó, trung bình. Phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên học tập và nghiên cứu hiệu quả, giúp cải thiện từ trình độ intermediate tới advanced.

English Grammar for Dummies

Đây là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh nổi tiếng của tác giả : Geraldine Woods. Ngoài việc cung cấp kiến thức ngữ pháp tiếng Anh thông dụng, cuốn sách còn nêu cách sử dụng và lựa chọn của từng từ.

Từ đó bạn sẽ biết cách sử dụng từ theo từng văn cảnh. Cuốn sách này còn nâng cao kỹ năng nói và viết thông qua các tình huống thông dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ.

Đây là những tài liệu ngữ pháp tiếng anh cơ bản không thể thiếu và có sẵn tại các hiệu sách trên toàn quốc.

Vì vậy bạn có thể tìm mua và luyện tập tại nhà nhé.

tai-lieu-ngu-phap-tieng-anh

>> 6 phần mềm học tiếng anh giọng Mỹ hay nhất hiện nay
========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Học tiếng anh với giáo viên Philippines

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn: