Sách tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

0
5253
sach-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam

Sách tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

gioi-thieu-sach-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam

Với sự phát triển lớn mạnh của nền kinh tế Mỹ và tiếng Anh trở thành tiếng nói cho toàn cầu thì mỗi bận tâm của người dân Việt Nam là làm sao có thể giao tiếp bằng tiếng Anh tốt. Đó là mối bận tâm của rất nhiều nền kinh tế nhỏ bé khác nữa, không riêng gì Việt Nam. 

Biết được điều đó, trung tâm Eduphil mở ra như một sự giúp đỡ, giúp đỡ mọi người có thể học tiếng Anh một cách thuận lợi trong một môi trường tốt, đảm bảo được trình độ và giao tiếp của người học. Bài viết này sẽ bật mí vài quyển sách tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Các bạn hãy tham khảo bài viết này nhé!

Khó khăn và định hướng học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Người đi làm có nghĩa là người luôn bận rộn từ thứ hai đến thứ sáu hoặc thứ bảy với núi công việc bộn bề trải dài nguyên 24 tiếng đồng hồ. Ngoài việc là phải hoàn tất các công việc, các dự án, gặp đối tác, họp lên ý tưởng,… thì người đi làm còn có cuộc sống riêng của họ. Đó là khung giờ ăn, ngủ, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, các công việc nhà nói chung. Chưa kể đến phần lớn người đi làm đã lập gia đình thì mấy nhiệm vụ lo cho con cái các thứ đã chiếm trọn thời gian một ngày rồi, lấy đâu ra thời gian để học tiếng Anh.

Như vậy, phải có một kế hoạch để thời gian cho các công việc chung hay cá nhân rút ngắn lại và thời gian dư ra để học tiếng Anh. Đó mới là điều cần thiết. Vì trong xã hội phẳng ngày nay, có tiếng Anh hay bất cứ một ngoại ngữ nào khác đều nắm trong tay thêm một cơ hội nữa để kiếm tiền và phát triển bản thân. Vì vậy, đừng nên bỏ qua từ việc rất nhỏ là thường xuyên rèn luyện ngoại ngữ.

Giới thiệu sách tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Để giảm bớt đi những đắn đo, tìm kiếm cực nhọc thì bài viết này xin gợi ý vài quyển sách tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm.

Những gợi ý dưới đây chỉ chiếm một vài quyển sách phổ biến. Các bạn có thể tự tìm thêm hoặc thấy quyển sách tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm nào ưng ý với mình thì hãy học ngay bây giờ.

sach-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam

Vài cái tên sách như là quyển Tiếng Anh cho người đi làm Business English có kèm theo đĩa mp3 để các bạn có thể luyện nghe và nói theo đĩa. Quyển Tự học giao tiếp tiếng Anh dành cho người đi làm,…

Các đầu sách này có bán rất nhiều trên các trang bán hàng trực tuyến như tiki hoặc trong các nhà sách lớn trên toàn quốc. Rất thuận lợi và không làm mất thời gian của người đi làm vì thời gian của người đi làm đã rất hạn hẹp rồi.

sach-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam

Vì sao nên chọn Eduphil để hoàn tất trình độ tiếng Anh của người đi làm?

Thực chất mà nói, tự học chỉ có hiệu quả khi bạn dành toàn bộ thời gian và quyết tâm cao cho nó. Trên thực tế thì chúng ta không có đủ sự nghiêm chỉnh cho chính bản thân chúng ta để mà bắt chúng ta tự học và có kết quả tốt ngay được. Trung tâm giới thiệu du học Eduphil sẽ giúp bạn điều này.

Eduphil sẽ giúp bạn học tiếng Anh ở đất nước Philipines trong ba tháng. Trong ba tháng này bạn chỉ toàn tâm toàn ý học tiếng Anh trên một đất nước xem ngôn ngữ tiếng Anh là ngôn ngữ toàn dân.

eduphil-gioi-thieu-sach-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-huu-ich

Bạn không phải lo nhiều gì về vấn đề kinh tế vì học tiếng Anh ở Philipines thì giá không đắt, nơi sinh sống tốt và bạn chỉ dành tất cả thời gian ba tháng để học tiếng Anh với người nói tiếng Anh rất chuẩn và những bạn bè quốc tế khác đến Philipines để học tiếng Anh.

Với sự đảm bảo của Eduphil thì tin chắc rằng bạn sẽ cải thiện tiếng Anh cho mình ngay trong tích tắt mà không cần ngày ngày ép buộc mình tự học sách Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm nữa.

sach-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam

>>Danh sách từ vựng tiếng anh thương mại thông dụng

========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh tại Philippines thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn: