Sách luyện thi TOEIC – Bí quyết ôn luyện cho sĩ tử

0
2238
sach-luyen-thi-toeic

Tổng hợp sách luyện thi TOEIC hiệu quả nhất

Hiện nay với nhu cầu ôn thi TOEIC khá lớn. Chính vì vậy mà trên thị trường sách TOEIC có rất nhiều loại khác nhau. Khiến không ít bạn đã phải đắn đo không biết nên chọn sách TOEIC nào để ôn thi chất lượng. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn 6 bộ sách luyện thi TOEIC hiệu quả và phù hợp nhất. Hy vọng với những điều chia sẻ dưới đây. Sẽ giúp các bạn phần nào đó dễ dàng hơn trong việc lựa chọn tài liệu ôn thi TOEIC cho mình.

1. Sách luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu và trình độ sơ cấp

  • Starter TOEIC

sach-luyen-thi-toeic

Bộ sách Starter TOEIC

Starter TOEIC là sách luyện thi TOEIC rất thích hợp cho những bạn học tiếng Anh với trình độ sơ cấp. Có nhu cầu bắt đầu cho kỳ thi TOEIC. Sách được biên soạn bởi 2 tác giả Anne Taylor và Casey Malarcher.

Cuốn sách này hỗ trợ các bạn thông qua những bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm; cùng lúc cung cấp những kiến thức nền tảng, những mẹo giúp bạn học tốt. Và một số điểm ngữ pháp quan trọng, xây dựng được kỹ năng cần thiết,… để bạn làm quen dần với hình thức thi TOEIC. Nội dung của sách Starter TOEIC gồm 4 chương. Mỗi chương xoáy mạnh vào một vấn đề riêng.

Luyện xong giáo trình này các bạn có thể đạt số điểm khoảng từ 250 – 500. Tùy mức độ ngấm của cuốn tài liệu ôn thi TOEIC này vào trong đầu bạn.

  • ABC TOEIC

sach-luyen-thi-toeic

Bộ sách ABC TOEIC

Sách ABC TOEIC được viết nhằm giúp người mới bắt đầu luyện thi TOEIC. Có được kiến thức nền tảng vững chắc về ngữ pháp, từ vựng và kỹ thuật làm bài quan trọng.

Bộ sách ABC TOEIC gồm 2 quyển là ABC TOEIC Reading và ABC TOEIC Listening. Được trình bày ngắn gọn và dễ hiểu. 2 quyển này cũng tương đối nhẹ. Mỗi quyển có khoảng 300 trang nên sẽ không tạo áp lực nặng nề lên người học.

2. Sách luyện thi TOEIC cho người ở trình độ trung cấp

  • Hackers TOEIC

sach-luyen-thi-toeic

Bộ sách Hackers TOEIC

Hackers TOEIC là một bộ sách luyện thi TOEIC nổi tiếng. Được viết chi tiết nhằm giúp người học có được nền tảng kiến thức ngữ pháp, từ vựng. Và các mẹo làm bài tập rất bài bản và chi tiết. Sách được viết bởi tác giả David Cho. Là người Mỹ bản ngữ chứ không phải là nhóm tác giả người Hàn Quốc như nhiều các bộ sách luyện thi TOEIC khác.

Hackers TOEIC gồm có 2 quyển là Hackers TOEIC Reading. Và Hackers TOEIC Listening, trong đó quyển Hackers TOEIC Reading dày 560 trang. Và Hackers TOEIC Listening dày 430 trang. 

  • Longman TOEIC

sach-luyen-thi-toeic

Bộ sách Longman

Longman TOEIC là bộ sách luyện thi TOEIC cực kỳ nổi tiếng do Lin Lougheed biên soạn. Được biết đến và săn đón rộng rãi trên toàn thế giới bởi các sĩ tử luyện thi cho kỳ thi TOEIC danh giá. Longman TOEIC sẽ giúp các bạn nâng cao kiến thức tiếng Anh. Và trang bị kỹ năng làm bài trong kỳ thi TOEIC.

3. Sách luyện thi TOEIC cho người ở trình độ cao cấp

  • ETS TOEIC 2016

sach-luyen-thi-toeic

Bộ sách ETS TOEIC 2016

ETS TOEIC 2016 được biên soạn bởi ETS, một đơn vị tổ chức kỳ thi TOEIC. Bộ sách này có độ khó và chất lượng bài nghe, bài đọc tương đương với các đề thi thật. Khi giải đề ở trong sách, người học có cơ hội “cọ sát” với nhiều đề thi mẫu chất lượng và phong phú. Để tự đánh giá khả năng và điểm số của mình một cách chính xác nhất. Bộ sách ETS TOEIC gồm có 3 quyển.

  • Big Step TOEIC quyển 3

sach-luyen-thi-toeic

Big Step TOEIC 3 

Bộ sách Big Step TOEIC là một trong những bộ sách TOEIC hiếm hoi. Được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Việt. Giúp các bạn học dễ dàng nắm bắt kiến thức hơn đấy.

Big Step TOEIC 3 ôn lại những chủ điểm chính trong trong 2 quyển Big Step TOEIC 1 và Big Step TOEIC 2. Sau đó đưa ra 5 đề thi mẫu khá gần với đề thi thực tế giúp các bạn học luyện tập. Sách dành cho các bạn luyện thi TOEIC 700 – 990 nhé các bạn.

Bằng cách giải quyết các câu hỏi có độ khó tương đương với câu hỏi trong kỳ thi thực tế ở trong quyển Big Step TOEIC 3. Các bạn sẽ có khả năng giải quyết các câu hỏi. Và nắm bắt được những xu hướng đặt câu hỏi mới nhất.  

Kết luận

Qua bài viết trên, hy vọng chúng tôi đã phần nào giúp các bạn biết được ở trình độ của mình thì nên tham khảo sách luyện thi TOEIC nào cho phù hợp với khả năng. Chúc bạn học tốt. Và đạt được số điểm như mong muốn trong kỳ thi TOEIC nhé.

Học tiếng anh với giáo viên Philippines

========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh với giáo viên Philippines thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn: