Top những cuốn sách học tiếng anh giao tiếp hiệu quả

0
4743
Sách học tiếng Anh giao tiếp

Top những cuốn sách học tiếng anh giao tiếp hiệu quả bạn cần có

Tài liệu, sách học tiếng anh giao tiếp nào giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số đầu sách học tiếng Anh giao tiếp mà bạn có thể tham khảo.

Everyday Conversations English

Trước tiên bạn có thể học theo cuốn Everyday Conversations English được biên soạn bởi hai văn phòng thuộc Bộ ngoại giao Hoa Kỳ. Cuốn sách tổng hợp những đoạn hội thoại xoay quanh các cuộc sống hàng ngày như chào hỏi, hỏi giờ, nghe điện thoại, đi siêu thị, đi du lịch…

Dưới mỗi đoạn hội thoại, các bạn có thể thấy những ghi chú giúp các bạn xác định được những từ và câu cụ thể, nên được sử dụng trong hoàn cảnh nào và mang sắc thái như thế nào.

Ưu điểm là có thêm diễn giải từ bằng tiếng Việt, bài tập cũng như ngữ pháp sử dụng trong hội thoại. Qua đó, giúp người học vừa nắm được từ, ngữ pháp và có thể áp dụng để xây dựng những câu hội thoại khác.

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thành Thạo Với Woo Bo Hyun

Quyển sách này sẽ giúp bạn chiến thắng sự buồn tẻ và đem lại cách học tiếng Anh tràn đầy hứng khởi. Mục đích của cuốn sách là giúp tiếp cận tiếng Anh một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. Không những là quyển sách khơi gợi nhiều hứng thú cho bạn đọc, nó còn là cuốn sách cầm tay có thể học mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, cuốn sách còn tặng kèm đĩa CD để người học có thể nghe đi nghe lại nhiều lần, ngay cả khi đi xe bus hay bất cứ đâu.

Basic Tactics for Listening

Basic Tactics for Listening là tài liệu luyện nghe tiếng Anh, gồm 3 cuốn với các cấp độ: Căn bản, Mở rộng, Nâng cao do Oxford University Press xuất bản, dành cho những ai muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ tiếng Anh. Sách cung cấp các bài nghe gồm nhiều chủ đề khác nhau, giúp nâng cao kỹ năng nghe câu từ trong nhiều hoàn cảnh giao tiếp khác nhau.

Tự học giao tiếp tiếng Anh dành cho người đi làm

“Tự học giao tiếp tiếng Anh dành cho người đi làm”, dành cho người học tiếng Anh trình độ sơ cấp, trung cấp.

Bố cục, sắp xếp nội dung của cuốn sách rất hợp lý. Mỗi một bài học sẽ có hướng dẫn cách phát âm, cách nghe, áp dụng phần nghe vào kỹ năng nói, đưa ra lời khuyên cũng như cách học.

Sách còn có đĩa nghe kèm theo để người học có thể luyện nghe và luyện phát âm một cách chuẩn xác.

Thông qua cuốn sách này, người học không chỉ cải thiện được phát âm, từ vựng, kỹ năng nghe nói mà còn biết cách học thông qua các tips trong bài. Người học còn học được nhiều điều bổ ích hơn từ nội dung các bài học thú vị trong sách.

Tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp cực hay Tell me more

Tell Me More English là phần mềm học và nói tiếng Anh nổi tiếng hiện nay, giúp bạn nói và phát âm tiếng Anh chuẩn. Với phần mềm này, người học có thể tự luyện tại nhà, phù hợp với những người không có môi trường tiếng Anh giao tiếp cùng người bản ngữ, từ đó luyện phản xạ tốt.

Phần mềm này được hơn 5 triệu người sử dụng hàng ngày. Đặc biệt các tổ chức lớn trên thế giới như Hoa kỳ, Canada… và các trung tâm tiếng Anh lớn trên thế giới sử dụng để đào tạo học viên, giúp cải thiện trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Cách sử dụng phần mềm Tell me more English

– Download và tiến hành cài đặt phần mềm trên máy tính cá nhân để tiện sử dụng khi cần.

– Tạo riêng một tài khoản đăng nhập và mật khẩu trên phần mềm để theo dõi sự tiến bộ trong quá trình học tập của mình. Với tài khoản đó, bạn cũng có thể theo dõi nhiều tài khoản học tập của người khác trên cùng phần mềm để rút ra bài học và kinh nghiệm học tập cho mình.

– Với phần mềm học tiếng Anh này, bạn có thể thực hành nói – giao tiếp tiếng Anh ngay trên máy tính với người bản xứ mà không phải đi đâu xa.

– Qua các bài học và các cuộc hội thoại về giao tiếp, bạn có thể vừa luyện tập cách phát âm khi giao tiếp, vừa học được nhiều từ vựng khi giao tiếp nữa.

– Điểm đặc biệt của phần mềm, tài liệu học tiếng Anh này đó là khi bạn phát âm đúng thì mới chuyển sang câu hội thoại tiếp theo.

Đặc biệt nếu bạn cảm thấy khả năng nói (phát âm) của mình vẫn chưa được chuẩn thì TMM đã có 1 phần riêng giúp bạn luyện phát âm theo đúng chuẩn của người bản xứ theo từng từ hoặc từng câu đúng ngữ điệu (một yếu tố quan trọng để người nước ngoài hiểu bạn đang nói gì?).

Kết luận

Dưới sự giám sát của 1 biểu đồ phát âm và được chấm điểm ngay tức thì, bạn có thể tự luyện với công cụ này cho tới khi đạt điểm cao nhất.

Bạn có thể tìm mua các đầu sách này tại hiệu sách. Nên nhớ rằng nên luyện tập thường xuyên mới có hiệu quả nhé.

sach-hoc-tieng-anh-giao-tiep

>>>>Những đoạn hội thoại tiếng anh về shopping thông dụng

========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh ở Philippines thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn: