Top những cuốn sách ngữ pháp tiếng anh mà bạn nên học

0
2732
Sách học ngữ pháp tiếng Anh căn bản

Top những cuốn sách ngữ pháp tiếng anh mà bạn nên học

English grammar in use, English Grammar Workbook for Dummies… là những đầu sách ngữ pháp tiếng anh được nhắc đến nhiều với những người học tiếng Anh.

Bài viết này sẽ chia sẻ một số đầu sách học ngữ pháp tiếng Anh căn bản cho bạn lựa chọn trong quá trình học.

Top sách ngữ pháp tiếng anh nên học

English Grammar Workbook for Dummies

Cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh này bao gồm 22 bài học chia làm 6 phần lớn, không yêu cầu bạn phải mất quá nhiều thời gian hàng ngày để học mà chia thành ra các bài học trong thời gian ngắn.

Với mỗi lần 10 phút tập trung học, chắc chắn các bạn sẽ nhận thấy trình độ của mình được cải thiện đáng kể.

Part I: Laying Out the Concrete Slab:Grammar Basics

Part II: Mastering Mechanics

Part III: The Pickier Points of Correct: Verb and Pronoun Use

Part IV: All You Need to Know about Descriptions and Comparisons

Part V: Writing with Style

Part VI: The Part of Tens

Understanding and Using English

– Tác giả: Betty Schrampfer Azar – Stacy A. Hagen

– Nội dung: Cuốn sách bao gồm: workBook, student’s Book, file nghe Audio và bài tập trong sách có đáp án, giúp tra cứu hiệu quả.

Bài tập phong phú, đa dạng: từ casual speech đến academic content. Giáo trình đưa ra các bài luận mẫu ở phần Speaking và Writing. Phù hợp cho những người mới bắt đầu học.

English grammar in use

Cuốn này gồm145 đề mục ngữ pháp thông dụng, trình bày rõ ràng, dể hiểu trên mỗi trang bên trái là một điểm ngữ pháp được giải thích và trên mỗi trang bên phải có những bài tập để kiểm tra khả năng hiểu bài.

Ngoài ra với nhiều bài tập luyện tập tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp trước đó. Bảng kê nội dung và bảng tra cứu đề mục chi tiết. Cuối cuốn sách là phần giải đáp bao gồm những câu trả lời cho tất cả các bài tập.

Longman English Grammar Practice

– Tác giả: L.G. Alexander

– Nội dung: Cuốn sách trình bày  rõ ràng, sắp xếp theo từng chủ đề ngữ pháp. Bài tập minh họa đi kèm các cấu trúc ngữ pháp. Cuốn sách chia ra các đề mục theo thứ tự trình độ dễ, trung bình, khó.

Bạn có thể tìm mua các đầu sách học ngữ pháp tiếng Anh căn bản tại nhà sách. Tuy nhiên trước khi lựa chọn cho mình cuốn sách phù hợp, bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, thầy cô để biết trình độ tiếng anh của mình, từ đó lựa chọn sách phù hợp nhất.

sach-ngu-phap-tieng-anh

>> Hướng dẫn bạn cách viết một lá thư bằng tiếng anh

========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Học tiếng anh kèm 1-1 online với giáo viên nước ngoài

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn: