Tại sao nên sử dụng từ điển Anh – Anh khi học anh ngữ?

0
2971
từ điển Anh - Anh hay

Tại sao nên sử dụng từ điển Anh – Anh khi học anh ngữ?

Khi học tiếng Anh chúng ta được khuyên nên chọn từ điển Anh Anh để sử dụng. Vậy tại sao nên học bằng từ điển Anh Anh và những cuốn từ điển nào hay nên sử dụng hàng ngày.

Tại sao nên sử dụng từ điển Anh Anh?

Ưu điểm cung cấp thông tin đầy đủ, dễ hiểu hơn về ngôn ngữ mà chúng ta đang học. Có thể biết thêm những nghĩa khác, nhiều ví dụ sử dụng từ trong ngữ cảnh khác nhau, giải thích ngữ pháp của từ cần tìm hiểu.

Từ điển Anh Anh cũng được chia thành nhiều trình độ như người mới học, người có trình độ trung bình, người có trình độ khá. Vì vậy bạn có thể lựa chọn cho mình cuốn từ điển phù hợp nhất.

Bạn cũng đừng lo lắng là sử dụng từ điển Anh Anh sẽ không hiểu. Bạn sử dụng vài lần là sẽ thành thạo. Nếu bạn thấy cuốn từ điển bạn đang dùng không phù hợp với trình độ của mình thì có thể lựa chọn các cuốn từ điển khác nhé.

Cambridge Learner’s Dictionary

Đây là cuốn từ điển Anh Anh dành cho người mới bắt đầu học. Bạn có thể tìm mua cuốn này tại các cửa hàng sách hoặc download trên mạng. Mục đích của sách giúp bạn dễ dàng học được tiếng anh giao tiếp thuần thục nhất.

Cambridge Advanced Learner’s Dictionary

Khi nhận thấy vốn từ vựng của bạn đã phong phú thì đừng chần chừ gì nữa, hãy mua và nâng cấp cuốn từ điển của mình nhé. Cambridge Advanced Learner’s Dictionary sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn đó. Cuốn từ điển này có thêm định nghĩa và thông tin bổ sung cho từng từ. Như thế bạn sẽ hiểu từ một cách toàn diện hơn.

Merriam – Webster’s Online Dictionary

Và nếu bạn nhận thấy cuốn từ điển Anh Anh Cambridge Advanced Learner’s Dictionary dưới trình độ của bạn thì bạn có thể chuyển qua cuốn Merriam – Webster’s Online Dictionary. Đây là cuốn từ điển Anh Anh siêu khủng để phục vụ cho đam mê khám phá tiếng Anh của bạn đó. Đừng bỏ qua nhé.

Chắc hẳn với những gợi ý trên bạn đã có câu trả lời cho mình nên chọn từ điển Anh Anh nào để học rồi phải không. Hãy bỏ túi những bí quyết này sẽ, sẽ rất hữu ích cho bạn trong quá trình học đó. Chúc các bạn chọn cho mình một cuốn từ điển tốt để đồng hành trong từng giai đoạn.

Tai-sao-nen-su-dung-tu-dien-Anh-Anh

>>>Những cuốn sách học từ vựng hay nhất mà bạn nên có

========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh ở Philippines thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn: