5 Cuốn sách học tiếng anh giọng Mỹ chuẩn dành cho người học tiếng Anh

0
4251
phat-am-chuan-giong-my

5 Cuốn sách học tiếng anh giọng Mỹ chuẩn dành cho người học tiếng Anh

sach-hoc-tieng-anh

Một trong những trở ngại lớn nhất mà chúng ta hay gặp phải khi luyện tiếng anh giọng mỹ chắc chắn là phát âm. Để làm tốt được điều này chúng ta cần có những tài liệu ôn luyện phát âm hiệu quả. Dưới đây là những cuốn sách học tiếng anh giọng Mỹ mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo để đưa chúng thành hành trang chinh phục ngoại ngữ quốc tế này. Nào cùng tìm hiểu nào.

Những cuốn sách học tiếng anh giọng Mỹ

  1. Tự tin phát âm chuẩn – A.J Hope

tu-tin-phat-am-chuan

Tác giả nổi tiếng trên đã giúp nhiều người chinh phục thành công tiếng anh giọng mỹ tiếp tục mang đến tài liệu phát âm chuẩn giọng mỹ “ Tự tin phát âm chuẩn”. Quyển sách cung cấp hai phần cơ bản để chúng ta chinh phục được tiếng anh giọng mỹ. Đầu tiên là phần ngữ âm, các yếu tố tạo nên phát âm chuẩn giọng mỹ. Ở phần hai tác giả cung cấp những tình huống thực tế trong phát âm qua những câu chuyện hài hước và dí dỏm giúp người đọc hứng thú và nắm bắt được nội dung luyện. Chắc chắn khi tham khảo những bài dạy của A.J Hope bạn sẽ nhanh chóng nắm được ngữ âm tiếng anh và tự tin phát âm chuẩn như tựa đề cuốn sách.

  1. Hướng dẫn cách phát âm chuẩn trong giao tiếp tiếng anh –Nguyễn Kim Lân

Được viết bởi một tác giả Việt nam, người cũng đã trãi qua quá trình tìm tòi và chinh phục ngoại ngữ. Cuốn sách này của Nguyến Kim Lân cung cấp cho người học gần như đầy đủ các yếu tố cho việc phát âm chuẩn. Cung cấp 30 bài giảng kèm theo đĩa CD, người học có thể nghe sự khác nhau việc phát âm các âm, các âm khác nhau về nghĩa nhưng cùng cách phát âm. Theo đó nâng cao hơn là các câu, các đoạn hội thoại giúp người đọc nắm được ngữ điệu lên xuống, khi nào nhấn giọng khi nào xuống giọng.

  1. Phát âm và trọng âm trong tiếng anh –Lê Văn Sự

Thông qua việc thường xuyên thực hành các bài tập về phiên âm, sẽ cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng hỗ trợ hữu hiệu trong việc phát âm. Việc nắm được các quy luật trong phát âm cộng thêm việc được rèn luyện thường xuyên sẽ cung cấp cho bạn mộ nền tảng hữu hiệu để chinh phục ngọn núi mang tên phát âm.

  1. Luyện kĩ năng phát âm tiếng anh –J Mark

Quyển sách được biên soạn bởi chương trình đào tạo Cambrige này sẽ mang lại cho người học nhiều hơn sự lí thú khi luyện phát âm tiếng anh. Không chỉ là một cách lặp lại đơn điệu và nhàm chán, tác giả J Mark trong  “ luyện kĩ năng phát âm ” sẽ mang đến cho bạn những làn gió tươi mới đầy hứng thú về các bài học liên quan đến phát âm, ngữ âm. Từ đó giúp người học nhanh chóng nắm được bài giảng và chinh phục nó.

  1. Hướng dẫn phát âm và nghe hiểu tiếng anh mỹ -Nguyễn Minh Hân

Phương pháp nổi bật mà tác giả muốn gửi đến bạn chính là nghe từng câu một cách cẩn thận trong đó có sự khác biệt được nhấn mạnh trong ngữ điệu lên xuống. Sách bao gồm 15 bài học được bố trí một cách khoa học, hợp lí và rõ ràng giúp cho người học dễ nắm bắt và thực hành. Chúng ta sẽ được biết phần nào là phần quan trọng nhất khi phát âm một câu, phát âm để người khác hiểu, và người khác phát âm chúng ta hiểu.

Kết luận

hoc-tieng-anh

Những cuốn sách học tiếng anh giọng Mỹ trên đây là những tài liệu cần thiết trong hành trình mà bạn chinh phục phát âm tiếng anh chuẩn. Hãy tham khảo và chọn cho mình một tài liệu phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công.

sach-hoc-tieng-anh-giong-my

>> Xem ngay: Những cuốn sách học ngữ pháp tiếng anh hay nhất

========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh tại Philippines thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn: