6 Trang web học tiếng anh mà người bận rộn không thể bỏ

0
1820
web học tiếng anh cho người bận rộn

6 Trang web học tiếng anh mà người bận rộn không thể bỏ

Mục tiêu của bạn là có thể giao tiếp tiếng Anh tốt trong vòng 1 năm nhưng do công việc quá bận rộn nên chưa thể đi học được. Dưới đây là 6 trang web học tiếng anh không thể bỏ qua cho bạn.

6 Trang web học tiếng anh mà người bận rộn

Học tiếng Anh trên trang Michel Thomas

Trang web cung cấp tất cả bài học cho những người mới bắt đầu. Các bài học được chia theo trình độ từ thấp đến cao. Hầu hết bài học trên trang là các đoạn bài video, các cuộc hội thoại giao tiếp trong đời sống thực tế mang đến cho người học cơ hội nói chuyện với nhau và giúp họ sửa các lỗi thường gặp nhất.

Tuy nhiên nếu muốn học tiếng Anh trên trang web này thì bạn phải bỏ ra một khoản chi phí từ 100 đến 150 USD.

Học tiếng Anh trên Duolingo

Duolingo được biết đến là ứng dụng học tiếng Anh phổ biến và thích hợp cho những người bận rộn. Với các bài học phong phú, tích hợp với các trò chơi, vừa học vừa giải trí sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú hơn khi học tiếng Anh.

Ứng dụng này được đánh giá là thích hợp cho những người chưa biết chút gì về ngoại ngữ và muốn tập trung học từ vựng và ngữ pháp căn bản.

Ứng dụng còn có phiên bản dành cho điện thoại. Vì vậy bạn chỉ cần download và cài đặt trên máy là có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi rồi đó.

Học tiếng Anh trên trang Memrise

Làm thế nào để học và nhớ được từ vựng trong tiếng Anh thì trang web này sẽ là gợi ý hay dành cho bạn đó, đặc biệt là với những người bận rộn.

Với hình ảnh kèm text dễ hiểu, bạn có thể ghi nhớ 30 từ/ngày trong 90 ngày và nhận ra rằng mình đã học 70-80% số từ vựng của một ngôn ngữ.

Vì vậy nếu muốn cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của mình thì đừng bỏ qua trang web này nhé.

Lonely Planet giúp người bận rộn học tiếng Anh tốt hơn

Bạn bận rộn nhưng thích du lịch thì đây là trang web học tiếng Anh phổ biến mà bạn có thể tham khảo. Lonely Planet cũng xuất bản sách cho việc học ngôn ngữ, dành cho những người du lịch muốn học những cụm từ trong hội thoại cơ bản trước và trong chuyến đi của mình.

Học tiếng Anh qua Fluentin3months

Đây là trang web học tiếng Anh do Benny Lewis sáng lập. Benny Lewis được biết đến là người có thể học ngoại ngữ thành thạo chỉ với 3 tháng.

Trên trang web có các bài giảng thông dụng và thường gặp nhất trong cuộc sống hàng ngày. Đây cũng chính là điểm thu hút lượt view và rất bổ ích cho những ai đang có nhu cầu học tiếng Anh.

Conversation Exchange

Conversation Exchange là nơi mà những người yêu thích ngôn ngữ có thể gặp nhau trực tuyến và giúp nhau học ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Ví dụ, một người thông thạo tiếng Đức đang muốn học tiếng Anh có thể ghép đôi với một người Anh bản địa đang muốn học tiếng Đức.

Conversation Exchange có thể được thực hiện theo cá nhân, qua Skype hoặc gửi tin nhắn trò chuyện qua Whatsapp hay các ứng dụng khác.

Mặc dù ý tưởng rất hay nhưng việc tìm được đối tác thích hợp là một thách thức vì nó thiếu cá nhân hóa, hệ thống ghép cặp và phối hợp lịch trình.

Người bận rộn nếu muốn học tiếng Anh không thể bỏ qua 6 trang web học tiếng anh mà chúng tôi giới thiệu ở trên.

web-hoc-tieng-anh

>>>Cách viết một lá thư xin việc bằng tiếng anh

========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh ở Philippines thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn: