Mách bạn 7 tin nhắn chúc mừng năm mới

Tin nhắn chúc mừng năm mới ấn tượng là một trong những nội dung thú vị mà chúng tôi gửi tới các bạn. Đây là những mẩu tin nhắn mà có lẽ các bạn sẽ phải sử dụng thường xuyên. Hãy cùng điểm qua 7 tin nhắn chúc mừng năm mới thú vị nhất này nhé!

Mách bạn 7 tin nhắn chúc mừng năm mới

Những mẫu tin nhắn chúc mừng năm mới này chắc chắn sẽ là những mẩu tin nhắn hay nhất mà các bạn muốn gửi tới những người thân yêu của mình.

Mách bạn 7 tin nhắn chúc mừng năm mới

1.Tin nhắn 1:

Make a heart that never breaks.

Make a smile that never fails.

Make a touch that never pains.

Make a friendship that never ends.

HAPPY NEW YEAR EVERYONE!

I LOVE YOU SO MUCH!!!

Để trái tím không bao giờ tan vỡ

Để nụ cười không bao giờ tắt

Để cảm giác đau không còn nữa

Để tình bạn không bao giờ kết thúc

CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

TÔI YÊU BẠN RẤT NHIỀU!!!

2.Tin nhắn 2:

Wishing you have a good health as tiger, longlife as turtle, eye like eagle, move as agile as rabbit, dick as fox, eat a lot as…pig, lots of money as water flow and happiness and fortune as herd of grasshoppers.

Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

3.Tin nhắn 3:

The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure,, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together…

Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc.

4.Tin nhắn 4:

Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as Glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty with cooked rice, sharply cinnabar with rice noodle.

Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, làm việc như thơ, đời Vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở.

Mách bạn 7 tin nhắn chúc mừng năm mới 1

5.Tin nhắn 5:

Health makes all things possible.

Wealth makes all things work.

Love makes all things beautifull.

Wish you have all the three.

Happy new year!!!

Sức khỏe cho ta làm mọi việc

Giàu sang cho ta sống dễ dàng

Tình yêu cho cuộc đời thật đẹp

Chúc bạn có tất cả ba điều đó

Chúc mừng năm mới!!!

6.Tin nhắn 6:

Today 3 people asked me about U. I gave them your details and contact. They’ll be finding U soon. Their names are: Happinesss, Health and Love… Happy new year!

Hôm nay có 3 người đã hỏi tôi về bạn. Tôi đã đưa cho họ địa chỉ của bạn. Họ sẽ gặp bạn ngay. Tên của họ là: Hạnh Phúc, Sức Khỏe và Tình Yêu… Chúc mừng năm mới!

7.Tin nhắn 7:

HAPPY NEW YEAR 2014 ♥ “When youre lonely, I wish you Love! When you’re down, I wish you Joy! When youre troubled, I wish you Peace! When things seem empty, I wish you Hope! Have a Happy New Year!”

Chúc mừng năm mới 2014 ♥ ” Khi bạn cô đơn, tôi chúc bạn có Tình Yêu! Khi bạn buồn phiền, tôi chúc bạn có Niềm Vui! Khi bạn gặp rắc rối, tôi chúc bạn có Yên Bình! Khi mọi thứ trống rỗng, tôi chúc bạn có Hy Vọng! Chúc mừng năm mới!”

Những mẩu tin nhắn này vô cùng thú vị đúng không? Hãy ghi lại để có thể học tiếng Anh cũng như dùng những mẫu tin nhắn này gửi tới những người thân yêu của mình nhé!

Mách bạn 7 tin nhắn chúc mừng năm mới
5 (100%) 1 vote