Top những trang web hỗ trợ luyện nghe tiếng anh online

0
2745
Luyện nghe Anh văn giao tiếp qua mạng

Top những trang web hỗ trợ luyện nghe tiếng anh online cho người học tiếng anh

Luyện nghe Anh văn giao tiếp qua mạng là một trong những phương pháp học được nhiều người lựa chọn. Vậy những trang mạng nào giúp bạn luyện nghe tiếng anh online.

Trang web hỗ trợ luyện nghe tiếng anh online

BBC Learning English

BBC Learning English là trang web luyện nghe Anh văn nhiều chủ đề. Qua đây bạn sẽ học được các chủ đề ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh… ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến.

American Stories for English Learners

Đây là trang web luyện nghe nói Anh văn thú vị cho bạn đó. Nhưng đặc biệt ở đây bạn sẽ không thấy những bài nghe truyền thống mà thay vào đó là những câu truyện ý nghĩa, vui nhộn không chỉ giúp bạn tăng khả năng thích nghi với tiếng Anh nói thực sự cũng như thêm phần nuôi dưỡng tình yêu dành cho ngôn ngữ này.

Ello

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tìm kiếm một trong nào để luyện nói Anh văn hiệu quả thì có thể tham khảo trang web này. Một kho tàng những bài nghe từ các diễn giả với nhiều chủ đề phong phú khác nhau cùng với những bài hát, clip tiếng Anh vui nhộn khác.

Exam English

Bạn không chỉ quan tâm đến luyện nói Anh Văn mà còn chú ý đến các bài luyện nghe trong kỳ thi như TOEIC, IELTS hay TOEFL cho đến CAE, FCE… thì đừng bỏ qua trang web này nhé. Không chỉ học mà bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận… đó.

English online

Tập hợp những bài báo hay được viết cẩn thận nên khi bạn học luyện nghe nói Anh văn ở trang này sẽ rất dễ hiểu. Mỗi bài báo có một danh sách từ mới ở cuối bài. Chắc chắc cá từ mới này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn. Vừa luyện đọc, hóa Mỹ vừa tăng vốn từ vựng học thuật nữa đấy, thật hiệu quả phải không?

British Council

Go4English.com là trang web học tiếng anh của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh. Cũng là một gợi ý hay nếu bạn muốn học tiếng Anh thật thoải mái và thư giãn.

Livemocha

Bạn đang tìm trang luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thì có thể đến với web học Anh văn miễn phí Livemocha. Ở trang này bạn sẽ được trực tiếp nói chuyện với người bản xứ, điều này rất hữu ích phải không nào.

Kết luận

Trên đây là những web học luyện nghe Anh văn giao tiếp miễn phí cho bạn lựa chọn. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy cùng bắt tay vào học nhé.

luyen-nghe-tieng-anh-online

>> 5 Website chất lượng để học nghe nói tiếng anh dành cho bạn

========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh ở Philippines thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn: