Kinh nghiệm học tiếng anh qua skype miễn phí mà lại hiệu quả

0
2030
học tiếng Anh qua skype

Kinh nghiệm học tiếng anh qua skype miễn phí mà lại hiệu quả

Một trong những phần mềm giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả đó là qua skype. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách sử dụng thì việc học tiếng anh qua skype miễn phí sẽ không còn hiệu quả.

Dưới đây là một số kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo nhé.

Học tiếng anh qua skype miễn phí cần những gì?

Để việc học tiếng Anh qua skype diễn a suôn sẻ, các bạn nên chuẩn bị một số điều sau:

– Máy tính: Các bạn có thể sử dụng máy tính xách tay, máy tính bảng. Tuy nhiên tốt nhất nên sử dụng máy tính xách tay, hoặc máy để bàn để có tầm nìn tốt. Những loại thiết bị này thường có kết nối ổn định hơn, tránh tình trạng dán đoạn trong khi học của bạn.

– Webcam và tai nghe. Hầu hết máy tính xách tay đi kèm với một webcam và microphone nhưng bạn sẽ nhận được chất lượng tốt hơn từ một webcam HD và tai nghe bên ngoài.

Một thuận lợi khác là khi bạn gõ, sẽ có ít tiếng ồn từ các ngón tay của bạn chạm vào bàn phím. Bạn cũng sẽ được tự do hơn cho vị trí các webcam mà không cần phải bật máy tính của bạn.

– Spype: Bạn lên mạng và download bản mới nhất về. Những phiên bản mới nhất để được trải nghiệm những tiện ích giúp việc học của bạn thuận lợi hơn.

– Không gian: Vị trí yên tĩnh có internet – môi trường học tập của bạn là quan trọng và bạn cần phải cảm thấy thoải mái và tập trung ở đó.

Hầu hết học viên học ở nhà hoặc nơi làm việc. Chúng tôi đề nghị một WIFI tốt hoặc kết nối internet cáp, mặc dù đôi khi 3G / 4G có thể là đủ.

Kinh nghiệm tìm bạn học tiếng Anh qua skype

Qua skype, bạn có thể tìm được nhiều bạn nước ngoài giúp bạn cải thiện được trình độ tiếng Anh của bạn. Có nhiều cách tìm bạn trên đó, các bạn có thể thử nhé.

– Tìm nhóm học Tiếng Anh qua Skype từ Paltalk Messenger

Paltalk là nơi nhiều người muốn luyện nói tiếng Anh. Mình muốn nói trong Paltalk có nhiều nhóm học tiếng Anh, các bạn có thể làm quen trong nhóm sau đó chia sẻ nick skype để luyện tập và học tiếng Anh cùng nhau.

– Tìm bạn qua facebook: Các bạn có thể vào các nhóm luyện thi, học tiếng Anh sau đó chia sẻ nick skype với nhau.

Lên kế hoạch học tiếng Anh qua skype

Về việc học tiếng anh qua skype miễn phí đạt hiệu quả cao, các bạn nên có lịch trình và thời gian cố định. Ví dụ mỗi tối sẽ hẹn nhau vào khoảng thời gian cụ thể để học và luyện nói.

Trong mỗi buổi sẽ nói về một chủ đề khác nhau, bàn luận về chủ đề cụ thể. Trong quá trình học có thể tự sửa cho nhau. Cuối buổi học nên tổng kết lại xem hôm nay học những gì và cần cải thiện những gì trong buổi học tiếp theo.

Hi vọng với những kinh nghiệm học tiếng Anh qua skype mà chúng tôi giới thiệu ở trên, các bạn sẽ biết cách sắp xếp và phân bổ thời gian để có thể nâng cao trình độ tiếng Anh với phương pháp này.

du-hoc-philippines

>>Du học tiếng Anh tại Philippines hiệu quả gấp 10 lần học qua Skype
========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here