Kinh nghiệm học tiếng anh qua skype với người nước ngoài hiệu quả

0
5958
học tiếng Anh qua skype

Học tiếng Anh online được nhiều học viên lựa chọn bởi phương pháp học tiện lợi. Bạn có thể học tiếng Anh online qua skype ở bất kỳ đâu chỉ cần kết nối wifi qua laptop, điện thoại. Cùng tìm hiểu các cách học tiếng Anh qua skype hiệu quả nhất dành cho bạn cùng tienganh247 nhé.

Có những cách học tiếng anh qua skype nào hiệu quả

Học tiếng Anh qua skype được nhiều quốc gia trên thế giới triển khai. Hiện tại có 2 phương pháp là học online qua skype miễn phí và học online qua skype trả phí với giáo viên nước ngoài.

Sẽ có những ưu điểm nhược điểm khác nhau của 2 phương pháp này.

Đương nhiên khi học tiếng Anh miễn phí bạn sẽ có ưu điểm là không mất tiền học. Ngược lại bạn sẽ không biết được thời gian học chính xác, giáo viên là ai, giáo trình học là gì,..và hôm sau bạn có được học tiếp hay không?

Đối với học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài bản trả phí. Bạn sẽ được kiểm tra đầu vào, học thử 2-4 lớp, có giáo trình rõ ràng, duy nhất 1 giáo viên giảng dạy trong cả khoá học. Tuy nhiên học phí thường rơi vào 100.000 -200.000/ buổi từ 25-50 phút. Không phải ai cũng có thể chi trả mức học phí này.

Dưới đây là một số kinh nghiệm học tiếng Anh online bằng phần mềm skype mà bạn có thể tham khảo nhé.

Học tiếng anh qua skype miễn phí cần những gì?

học tiếng Anh qua skype giáo viên nước ngoài

Để việc học tiếng Anh online bằng phần mềm skype diễn ra suôn sẻ, các bạn nên chuẩn bị một số điều sau:

– Máy tính: Các bạn có thể sử dụng máy tính xách tay, máy tính bảng. Tuy nhiên tốt nhất nên sử dụng máy tính xách tay, hoặc máy để bàn để có tầm nìn tốt. Những loại thiết bị này thường có kết nối ổn định hơn, tránh tình trạng dán đoạn trong khi học của bạn.

– Webcam và tai nghe. Hầu hết máy tính xách tay đi kèm với một webcam và microphone nhưng bạn sẽ nhận được chất lượng tốt hơn từ một webcam HD và tai nghe bên ngoài.

Một thuận lợi khác là khi bạn gõ, sẽ có ít tiếng ồn từ các ngón tay của bạn chạm vào bàn phím. Bạn cũng sẽ được tự do hơn cho vị trí các webcam mà không cần phải bật máy tính của bạn.

– Skype: Bạn lên mạng và download bản mới nhất về. Những phiên bản mới nhất để được trải nghiệm những tiện ích giúp việc học của bạn thuận lợi hơn.

– Không gian: Vị trí yên tĩnh có internet – môi trường học tập của bạn là quan trọng và bạn cần phải cảm thấy thoải mái và tập trung ở đó.

Hầu hết học viên học ở nhà hoặc nơi làm việc. Chúng tôi đề nghị một WIFI tốt hoặc kết nối internet cáp, mặc dù đôi khi 3G / 4G có thể là đủ.

Kinh nghiệm tìm bạn học tiếng Anh qua skype miễn phí

Qua skype, bạn có thể tìm được nhiều bạn nước ngoài giúp bạn cải thiện được trình độ tiếng Anh của bạn. Có nhiều cách tìm bạn trên đó, các bạn có thể thử nhé.

– Tìm nhóm học Tiếng Anh online bằng Skype từ Paltalk Messenger

Paltalk là nơi nhiều người muốn luyện nói tiếng Anh. Mình muốn nói trong Paltalk có nhiều nhóm học tiếng Anh, các bạn có thể làm quen trong nhóm sau đó chia sẻ nick skype để luyện tập và học tiếng Anh cùng nhau.

– Tìm bạn học miễn phí qua facebook: Các bạn có thể vào các nhóm luyện thi, học tiếng Anh sau đó chia sẻ nick skype với nhau.

– Các diễn đàn học tiếng Anh miễn phí. Bạn lên goolge và tìm: ” How to find Skype Partner”. Ban có những kết quả tìm kiếm phù hợp. Tuy nhiên bạn cần phải có trình độ tiếng Anh ở mức khá mới có thể đọc hiểu để tham gia vào các diễn đàn quốc tế này.

Học tiếng Anh qua skype với người nước ngoài mất phí

Giáo viên tiếng anh đều có chứng chỉ quốc tế TESOL về giảng dạy

Về việc học tiếng anh online skype miễn phí đạt hiệu quả cao, các bạn nên có lịch trình và thời gian cố định. Trong mỗi buổi sẽ nói về một chủ đề khác nhau, bàn luận về chủ đề cụ thể. Trong quá trình học có thể tự sửa cho nhau. Cuối buổi học nên tổng kết lại xem hôm nay học những gì và cần cải thiện những gì trong buổi học tiếp theo.

Tuy nhiên bạn không chắc chắn rằng người bạn của bạn mới quen kia có đúng ngữ pháp, pháp âm,..hay không? Nếu không có gì rằng buộc, không có kỷ luật và tôn trọng lẫn nhau, liệu nhóm học chung có thể tồn tại. Phương pháp học tiếng Anh với phần mềm skype bản trả phí ra đời để giài quyết các vấn đề này.

Đăng ký học tiếng Anh giao tiếp qua skype với giáo viên nước ngoài trả phí

  1. Bạn vẫn chưa tìm được nhóm học tiếng Anh qua skype phù hợp

2. Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp ESL với giáo viên nước ngoài với chi phí tiết kiệm

3. Bạn muốn học phát âm chuẩn trọng âm và nhịp điệp.

4. Kiến thức của bạn còn hạn chế, bạn muốn học 1 kèm 1 với giáo viên để tiến bộ nhanh nhất.

5. Bạn sắp đi du lịch, định cư. Bạn muốn giao tiếp thật nhiều bằng tiếng Anh với người nước ngoài

Tienganh247 giới thiệu đến bạn học tiếng Anh giao tiếp qua skype với giáo viên Philippines.

Video lớp học online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

Tại sao lại lựa chọn học Anh văn qua skype với giáo viên Philippines:

học tiếng anh qua skype với giáo viên Philippines

  • Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 thế giới và số 01 châu Á. Vì vậy hàng năm có nửa triệu học viên đi du học tiếng Anh tại Philippines.
  • 70% người dân Philippines có thể sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai
  • Thu nhập bình quân đầu người của Philippines chỉ ngang bằng Việt Nam. Vì vậy chi phí để học tiếng Anh với giáo viên Philippines là bằng học với giáo viên trong nước.
  • Học phí du học Philippines rẻ bằng 1/3 so với học với giáo viên Anh, Úc, Mỹ,..
  • Học 1 kèm 1 với giáo viên Philippines giúp bạn tiến bộ 300% so với bạn học các lớp nhóm

Học phí học tiếng Anh online qua skype với giáo viên Philippines:

  • Chi phí học tập từ 100.000 VNĐ/ buổi 25 phút và 200.000 VNĐ/ buổi 50 phút. Lớp học là lớp 1 giáo viên kèm 1 học viên.
  • Học viên khi đăng ký học trên 3 tháng sẽ được ưu đãi tặng 4-8 buổi học tuỷ thời điểm.
  • Được học trước đóng tiền sau. Sau 2 buổi đầu tiên nếu bạn không thấy phù hợp sẽ không phải đóng tiền.
  • Thời gian học từ 10h-22h hàng ngày theo giờ Việt Nam.

========

Từ tháng 01/2020, do nhiều học viên có nhu cầu học tiếng Anhvới giáo viên Philippines online qua skype trực tiếp với giáo viên Philippines. Tienganh247 đã kết nối với các giáo viên đang sinh sống tại quốc đảo xinh đẹp để giảng dạy cho học viên Việt Nam. Hiện tại đang có chương trình học trước đóng tiền xong, không hài lòng không cần đăng ký. Bạn có thể để lại thông tin tại đây để được tư vấn:

📍 Bài viết hữu ích khác

Cách viết ngày tháng trong tiếng Anh cực kỳ dễ nhớ

Bộ từ điển từ vựng tiếng anh thương mại thông dụng

Trọn bộ tiếng anh lễ tân văn phòng dành cho bạn

Đăng ký Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu

Học tiếng Anh online với giáo viên Philippines có tốt không?