Khóa học tiếng anh tại philippines được lựa chọn nhiều nhất

0
197
khoa-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Du học tiếng Anh Philippines đang là lựa chọn hàng đầu để cải thiện trình độ ngoại ngữ. Vậy tại đây có những gì mà lại thu hút được nhiều học viên đến thế? Và khóa học tiếng anh tại Philippines nào được học viên lựa chọn nhiều nhất? Tất cả những thắc mắc sẽ được tienganh247 giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Học tiếng anh tại philippines có gì đặc biệt?

Philippines là quốc gia sử dụng tiếng anh với chất lượng và trình độ đứng đầu Châu Á. Tiếng Anh của người Philippines không bị lai tạp như các nước khác. Là ngôn ngữ thứ hai nhưng được sử dụng chính tại Philippines được Hội đồng Anh xếp thứ 5 thế giới. Đây là môi trường học tập lý tưởng cho các học viên Việt Nam.

khoa-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Học tiếng anh tại Philippines có gì nổi trội?

Du học tiếng Anh tại Philippines không chỉ có mức chi phí hợp lý mà thủ tục nhập học cũng vô cùng dễ dàng. Không có quá nhiều vấn đề phức tạp về visa vì Philippines cũng thuộc khối Asean nên học viên Việt Nam được miễn phí visa 29 ngày. Dù có học tập với thời gian dài hơn thì thủ tục xin visa cũng khá đơn giản. Không cần chứng minh tài chính hay phỏng vấn mà được nhà trường hỗ trợ hoàn thành một cách nhanh chóng. 

Điều đặc biệt nhất mà du học tiếng anh tại Philippines gây ấn tượng cho du học sinh. Đó chính là mô hình học tập độc đáo. Các lớp học 1:1 tức là một giáo viên kèm một học sinh được triển khai tại tất cả các trường anh ngữ. Với số lượng lớp từ 4 đến 6 tiết một ngày song song với các tiết học nhóm

Mô hình học Man to Man giúp giáo viên theo sát lộ trình của từng học viên cũng như hiểu rõ trình độ và sự tiến bộ trong quá trình học. Từ đó đưa ra phương án học tập và giáo trình phù hợp. Học viên sẽ tập trung cải thiện các kỹ năng còn yếu của bản thân. Cải thiện sự tự tin và phản xạ tự nhiên trong giao tiếp một cách nhanh chóng.

Các khóa học tiếng anh tại philippines được học viên lựa chọn nhiều nhất

Philippines không tự nhiên mà nổi tiếng về chất lượng đào tạo tiếng anh. Được đánh giá cao bởi cộng đồng du học sinh quốc tế và thế giới công nhận. Tiếng anh của người Philippines được thừa hưởng từ người Mỹ theo dòng lịch sử. Đồng thời hệ thống giáo dục tại đây cũng được mô phỏng theo chuẩn hệ thống giáo dục Mỹ. Do đó học viên hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng đào tạo khi du học tiếng anh tại Philippines.

khoa-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Các khóa học tiếng anh tiêu biểu tại Philippines là gì?

Với hai mô hình giảng dạy cho học viên lựa chọn tùy vào nhu cầu và mục đích của bản thân.

 • Mô hình Sparta: Với tính kỷ luật cao, nghiêm túc và tập trung hoàn toàn vào việc học. Khi tham gia học tập theo chương trình này học viên chỉ được ra ngoài vào cuối tuần. Học tập với cường độ cao lên đến 12 tiết/ ngày.
 • Mô hình Semi – Sparta: Có thời gian học tập linh hoạt và thoải mái hơn. Học viên có thể ra ngoài sau các giờ học trên lớp chỉ cần tuân theo giờ giới nghiêm của trường. Phù hợp với các bạn có tinh thần tự giác học tập cao, không bị sao nhãng trong quá trình học.

Ngoài ra học viên khi đến philippines du học còn có được đa dạng các sự lựa chọn cho các khóa học. Đáp ứng với mọi trình độ và mục tiêu học tập của các em. Sau đây là những khóa học chiếm số lượng lớn học viên tham gia.

Tiếng Anh giao tiếp

Đầu tiên khi nhắc đến du học tiếng anh tại Philippines thì chắc chắn sẽ nghe qua các khóa học thuộc tiếng anh giao tiếp. Không chỉ riêng Việt Nam mà hầu như học viên tại các quốc gia châu Á đều được học tập trong một hệ thống giáo dục chú trọng vào ngữ pháp. Trong khi đó khả năng nghe, nói và giao tiếp lại kém. Đặc biệt là cách phát âm và phản xạ tự nhiên chậm.

Philippines là điểm đến giúp học viên giải quyết được các vấn đề trên với đa dạng các khóa học. Phù hợp với mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao và mục đích học tập.

Khóa ESL – Tiếng Anh giao tiếp tổng quát

ESL là chương trình học tiếng anh như ngôn ngữ thứ hai dành cho các học viên nói tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ. Khóa học sẽ được chia thành nhiều cấp độ học tập phù hợp với trình độ của học viên. Và mỗi trường sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau cũng như phương hướng đào tạo riêng biệt. 

khoa-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Chương trình ESL là gì?

Tuy nhiên tất cả đều chú trọng vào các kỹ năng chính của tiếng anh gồm nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và cách phát âm. Dành cho các học viên muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh, dùng tiếng anh để đi du lịch, người đi làm hay chuẩn bị nền tảng vững chắc nâng trình độ cao hơn lên các khóa khác.

Khóa học ESL được chia thành nhiều dạng khác nhau như giao tiếp thông thường, học thuật chuyên sâu, thương mại. Khóa học này không chỉ dành cho các thanh thiếu niên và người lớn. Mà còn là lựa chọn của các phụ huynh đăng ký cho con nhỏ của mình. Điển hình là các khóa ESL Junior dành cho trẻ em được tổ chức vào kỳ hè hằng năm.

Khóa Power Speaking – Luyện nói chuyên sâu

Khóa học này dành cho học viên có nền tảng tiếng anh khá. Nhưng khả năng nghe nói chưa được tốt. Đúng như tên gọi khóa học này khóa học tập trung chính vào kỹ năng Speaking và Listening. Giúp học viên sử dụng tiếng anh trôi chảy hơn, biến suy nghĩ thành câu nói và diễn đạt lưu loát ý muốn của bản thân.

Khóa học chú trọng đến cách phát âm và những chiến thuật giao tiếp trong tiếng Anh. Giúp học viên cải thiện giao tiếp tiếng Anh thành thạo cấp tốc. Nhờ vào chương trình học tập theo chuẩn CEFR, mỗi học viên sẽ được xây dựng chiến lược học tập riêng. Theo sát với trình độ bản thân, tập trung vào các lỗi hay mắc phải để khắc phục.

Khóa Business English – Tiếng Anh thương mại

Khóa học này cũng tập trung phát triển các kỹ năng giao tiếp như nghe, nói, thuyết trình. Tuy nhiên chủ đề thảo luận sẽ xoay quanh các vấn đề liên quan đến kinh doanh thương mại. Đồng thời khóa học cũng đào tạo các kỹ năng viết và đọc hỗ trợ học viên có thể sử dụng tiếng anh thành thạo cho công việc.

khoa-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Khóa học tiếng anh thương mại tại Philippines

Với khóa học này học viên đòi hỏi có trình độ tiền trung cấp trở lên. Cung cấp cho học viên các kỹ năng tiếng Anh cần thiết trong công việc. Như cách viết email, giao tiếp tiếng anh với đối tác, đàm phán,… Nội dung học sẽ được điều chỉnh tùy vào trình độ của mỗi học viên. Thông thường học viên sẽ được khuyến khích học từ 1 – 2 tuần ESL trước khi bắt đầu thật sự bước vào Business English.

Tiếng Anh học thuật

Nhóm các khóa học tiếng anh học thuật là cái tên tiếp theo được số lượng lớn học viên lựa chọn khi du học tiếng anh tại philippines. Tiếng anh học thuật là một dạng tiếng anh riêng biệt, dùng trong học tập và nghiên cứu. Do đó chúng có yêu cầu cao đồng thời phức tạp hơn so với tiếng anh giao tiếp. Mang sắc thái trang trọng hơn, có phần thiên về cấu trúc câu phức tạp và các mệnh đề phụ trợ. Học viên sẽ được trang bị nền tảng và kỹ năng tiếng anh một cách toàn diện nhất.

Khóa luyện thi TOEIC

Với sự linh hoạt điều chỉnh các lớp học 1 kèm 1 khi luyện thi Toeic tại các trường anh ngữ Philippines. Học viên sẽ được học tập với nội dung, chương trình và cách học sát với trình độ bản thân cũng như mục tiêu điểm số.

Khóa học Toeic tại Philippines đã được phát triển lâu đời với các trường anh ngữ có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo. Chương trình này phù hợp với mọi cá nhân có nhu cầu sử dụng tiếng anh trong cuộc sống hoặc phục vụ công việc trong môi trường quốc tế.

Khóa học Toeic tại các trường anh ngữ ở Philippines hầu như sẽ cung cấp thành hai khóa nhỏ. 

 • Pre – Toeic: Khóa học này phù hợp với những bạn chưa từng học Toeic với mong muốn đạt một mục tiêu cụ thể. Đây là khóa học giúp bạn làm quen với trọng tâm chính bao gồm các ngữ pháp cơ bản, từ vựng cùng kỹ năng nghe, nói và viết. Đồng thời đây cũng là khóa  học được khuyến khích trước khi tham gia các khóa theo chương trình cam kết.
 • Toeic Đảm bảo: Khóa học có cam kết đầu ra cho học viên. Tương ứng với trình độ đầu vào của trường yêu cầu. Học viên cần đáp ứng đầu vào và các nguyên tắc theo quy định để được đảm bảo điểm số của kỳ thi chính thức.

Khóa luyện thi IELTS

Đây là khóa học được nhiều học viên lựa chọn nhất bởi chứng chỉ IELTS được hầu hết các tổ chức giáo dục trên toàn cầu công nhận. Khóa học này sẽ phù hợp với các đối tượng có ý định du học hoặc định cư nước ngoài. Học viên cần có nền tảng tiếng anh trước khi tham gia khóa học này. Tại các trường anh ngữ Philippines chương trình luyện thi này cũng được cung cấp thành các khóa nhỏ.

khoa-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Khóa luyện thi IELTS được lựa chọn nhiều nhất

 • Pre – IELTS: Khóa học này được các trường cung cấp từ 4 đến 8 tuần. Tùy vào trình độ của học viên cũng như mục tiêu khác nhau. Thích hợp với những học viên có nền tảng tiếng anh nhưng chưa từng học IELTS. Học viên sẽ được làm quen với cấu trúc đề thi và các dạng bài ở mức dễ.
 • Intensive IELTS: Khóa học này dành cho các bạn đã có nền tảng tiếng anh, đã làm quen với format kỳ thì IELTS và trình độ từ 4.5 trở lên là phù hợp. Nếu thấp hơn sẽ được khuyến khích học khóa Pre – IELTS trước.
 • IELTS Guarantee: Khóa học này ngoài cần đáp ứng yêu cầu đầu vào học viên cần phải tuân thủ theo những quy định của trường. Với lịch trình học tương đối nghiêm khắc để có thể đạt được kết quả đầu ra cam kết. Điểm số đảm bảo giao động từ 5.0 đến 7.0 tương xứng tùy thuộc vào trình độ của các học viên. Khóa học được các trường cung cấp với thời lượng 12 tuần học.

Tiếng Anh trại hè

Với sự quan tâm ngày một cao đến trình độ ngoại ngữ cho con cái. Các bậc phụ huynh cũng cho các con học tập từ rất sớm. Điển hình là tham gia các hoạt động trại hè tiếng anh tại Philippines vào dịp hè hằng năm. Khóa học dành cho các học viên nhỏ từ 7 đến 14 tuổi.

Khóa học sẽ kéo dài từ 4 đến 8 tuần tùy vào mục tiêu và trình độ của mỗi bé. Đây không chỉ là cơ hội để các em học tập trong một môi trường tiếng anh lý tưởng. Mà còn được trải nghiệm các nền văn hóa mới, giao lưu và kết bạn. Khóa học sẽ rơi vào các kỳ nghỉ hè tháng 6, tháng 7 hàng năm.

khoa-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Chương trình tiếng anh dành cho trẻ em

Khóa học hè này cũng được chia thành hai chương trình:

 • Các học viên nhỏ tuổi mới tiếp xúc với tiếng anh sẽ tham gia chương trình tiếng anh giao tiếp (ESL Junior).
 • Với các học viên từ trung học cơ sở (13 – 17 tuổi) thì sẽ có khóa luyện thi IELTS 

Các khóa học nổi bật khác tại Philippines

Bên cạnh các khóa học tiêu biểu được liệt kê bên trên thì du học tiếng anh Philippines cũng có một vài khóa học nổi bật như:

 • Khóa TESOL: Dành cho học viên muốn trở thành giáo viên tiếng anh
 • Khóa tiếng anh gia đình: Dành cho các bậc phụ huynh mong muốn đi theo hỗ trợ các con. Cả gia đình cùng học tập và trải nghiệm nghỉ ngơi.
 • Khóa GAC: Chương trình dự bị đại học dành cho các học viên có ý định chuyển tiếp đến các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới.
 • Khóa tiếng anh dành cho tiếp viên hàng không: Dành cho các bạn có mong muốn tham gia vào phi hành đoàn.

Và còn rất nhiều các khóa học tiếng anh khác thiên về chuyên ngành như Y khoa, IT,

Hy vọng bài viết đã cho bạn cái nhìn khái quát nhất về các khóa học tiếng anh tại philippines. Từ đó có được lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân. Tham gia ngay cộng đồng du học tiếng anh Philippines với hơn 11k thành viên dưới đây. Bạn sẽ có được những kinh nghiệm học tập quý báu. Cũng như tích lũy được những kiến thức hữu ích cho hành trình học tập của mình.

du-hoc-tieng-anh-philippines