Khóa học phát âm tiếng Anh

Bạn đang tìm kiếm khóa học phát âm tiếng Anh chuyên nghiệp với hi vọng cải thiện được khả năng phát âm và giao tiếp tiếng Anh tốt hơn. Bạn tìm hiểu nhiều trung tâm nhưng vẫn băn khoăn không biết nên học ở đâu. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một khóa học phát âm tiếng Anh với người bản ngữ chất lượng và chi phí hợp lý nhất. Đó là khóa học phát âm tại English4u.

Khóa học phát âm tiếng Anh

Khóa học phát âm tại English4u

  1. Vì sao bạn nên chọn khóa học phát âm tại English4u?

Tham gia khóa học phát âm tại English4u, bạn sẽ cải thiện được khả năng phát âm của mình một cách nhanh chóng đó.

Điểm khác biệt của khóa học phát âm này đó là bạn có thể học online tại nhà. Dụng cụ bạn cần chuẩn bị là máy tính nối mạng, tai nghe và mic chất lượng là có thể học phát âm mọi lúc mọi nơi.

Chương trình phát âm tiếng Anh của English4u gồm có 25 bài phát âm các âm trong tiếng Anh. Từng âm sẽ có thầy giáo bản ngữ và trợ giảng hướng dẫn các bạn phát âm thế nào là chuẩn nhất, cách đặt lưỡi ra sao, môi và răng thế nào là đúng.

Khóa học phát âm tiếng Anh 1

Giáo viên bản ngữ của English4u

Sau khi xem xong video bài giảng về cách phát âm từng âm, sẽ có phần nhận diện chính tả cho bạn thực hành. Bạn sẽ được nghe những từ đơn giản kèm cách phát âm chuẩn nhất, sau đó bạn nhắc lại và thu âm để đối chiếu giọng đọc của mình. Tab bên sẽ là bài tập luyện tập để bạn thực hành tại nhà. Phần mềm nhận diện phát âm hiện đại nhất hiện nay Izy Speak sẽ trả kết quả đến từng ký tự. Sau khi thu âm, nếu ký tự nào hiển thị màu xanh là bạn đọc đúng, ký tự màu đỏ là bạn đã đọc sai. Dựa trên kết quả đó bạn có thể luyện phát âm tiếng Anh online nhiều lần tại nhà mà không mất thời gian đến các trung tâm để học.

  1. Chi phí khóa học phát âm tiếng Anh tại English4u

Bạn không đủ chi phí để đến học các trung tâm nổi tiếng như Apolo thì bạn có thể tham khảo chi phí học phát âm tiếng Anh online của English4u. Với chi phí hợp lý theo khóa học từng năm, bạn có thể luyện phát âm hàng ngày và ở mọi lúc mọi nơi.

Chi phí khóa học phát âm cụ thể tại English4u theo bảng dưới đây.

Khóa học phát âm tiếng Anh 2

Chi phí này phù hợp với các các bạn sinh viên và người đi làm. Ngoài ra còn rất nhiều khóa học tiếng Anh khác như tiếng Anh giao tiếp, luyện từ vựng, luyện ngữ pháp. Đặc biệt nếu bạn muốn giao tiếp tốt với người bản ngữ, bạn có thể tham gia lớp học online. Phòng học tiếng anh online được xếp theo giờ cố định với giáo viên bản ngữ, vì vậy bạn có thể sắp xếp thời gian của mình để theo học nhé.

Khóa học phát âm tiếng Anh của English4u với công nghệ hiện đại đã và đang nhận được phản hồi tốt từ phía các học viên. Vì vậy bạn có thể đăng ký để học thử phần mềm phát âm hiện đại này nhé.

Khóa học phát âm tiếng Anh
Rate this post