Khám phá phương pháp luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng

0
2056

Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng

Luyện thi IELTS cấp tốc có phải là một điều điên rồ? Trong vòng 1 tháng, bạn có thể cải thiện các kỹ năng thi IELTS? Tất cả sẽ trở nên đơn giản nếu bạn biết phương pháp ôn luyện hiệu quả. Hãy cùng Eduphil luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng qua những bí quyết sau.

Phương pháp luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng

Để chinh phục kỳ thi IELTS, bạn cần nắm vững 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết.

Luyện Nghe bằng cách nghe và hiểu các bản nhạc, bộ phim, bản tin có phụ đề. Hãy tập nghe để hiểu nội dung bộ phim, bản tin rồi sau đó đối chiếu với bản gốc xem mình nghe không rõ nghe sai ở điểm nào để sửa chữa.

luyen-thi-ielts-cap-toc
Luyện IELTS cấp tốc

Luyện Viết bằng cách viết ý kiến, suy nghĩ, tình cảm của mình về một vấn đề quen thuộc trong cuộc sống. Hay thậm chí từ bộ phim, bài hát bạn đã nghe, hãy tập viết tóm tắt lại nội dung.

Luyện Đọc bằng cách tìm kiếm những đoạn văn, bài hội nghị để đọc hiểu các chủ đề có tính khoa học. Từ nội dung đoạn văn, trả lời các câu hỏi để xem mình nắm được chủ đề đến đâu.

Luyện Nói bằng nhiều cách như trò chuyện với thầy cô dạy tiếng Anh, giao tiếp với người nước ngoài, chat với bạn bè bằng tiếng Anh. Cơ hội thực hành nhiều sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng Nghe Nói của bản thân.

Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng với khóa học IELTS Intensive ở Philippines

Bạn muốn ôn thi IELTS trong thời gian ngắn nhất mà đạt hiệu quả cao, hãy lựa chọn khóa học IELTS Intensive tại Philippines.

Philippines được đánh giá là quốc gia nói tiếng Anh chuẩn và tốt trong khu vực châu Á. Hệ thống giáo dục ở đây hoàn toàn sử dụng tiếng Anh với tài liệu do Hội đồng Anh và Đại học Cambdridge cung cấp. Chính vì thế học viên có cơ hội tiếp xúc và ôn tập các dạng đề thi mẫu kỳ thi IELTS.

luyen-thi-ielts-cap-toc
Khóa học IELTS cấp tốc

Vậy khóa học IELTS Intensive là gì? Đây là khóa học chỉ dành cho những học viên đã có vốn kiến thức tốt về tiếng Anh cũng như hiểu về cấu trúc đề thi IELTS. Với những học viên đã đạt IELTS tối thiểu là 4.5, có mong muốn đạt điểm cao 2+ và sử dụng trôi chảy tiếng Anh trong giao tiếp và làm việc thì khóa học này là sự lựa chọn tuyệt vời.

Vì học cấp tốc nên học viên phải hoàn toàn học tập trung với cường độ cao. Mỗi ngày bạn dành ra 12 giờ học trên lớp. Mỗi tuần học với 36 lớp để nâng cao kỹ năng Listening – Reading – Writing – Speaking. Việc áp dụng thời gian nghiêm túc và tập trung giúp việc học của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh việc luyện tập các kiến thức, học viên còn có thời gian làm những bài test mỗi ngày để rút ra kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng. Học đi đôi với hành giúp kiến thức được nắm vững và lâu dài.

Kết quả đạt được với khóa học IELTS Intensive tại Philippines

Chỉ một số trường Anh ngữ ở Philippines mới có khả năng tổ chức khóa học này. Bởi yêu cầu giáo viên giảng dạy phải đạt trình đô IELTS 9.0 và dưới sự quản lý của Hội đồng Anh. Chính được học với những giáo viên chất lượng đã mang đến kết quả khả quan cho học viên

luyen-thi-ielts-cap-toc
Hệ thống đào tạo chất lượng cao

– Đạt điểm số cao trong từng phần thi IELTS chính thức, tăng điểm IELTS từ 4.5 lên 6.5 – 7.0 – 7.5, thậm chí đạt 8.0 – 9.0

– Phương pháp làm bài nhanh và chính xác

– Nắm vững ngữ pháp, tìm kiếm thông tin, từ khóa dễ dàng

– Cải thiện khả năng phát âm và tốc độ đọc

– Xử lý đề linh hoạt, sửa chữa những lỗi thường gặp để nâng cao khả năng diễn đạt, đọc hiểu.

Để đăng ký khóa học học IELTS Intensive tại Philippines, các học viên có nhu cầu vui lòng liên hệ với Eduphil để được tư vấn hỗ trợ.

luyen-thi-ielts-cap-toc-1-thang

>> Học tiếng anh qua skype liệu có hiệu quả?

========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh tại Philippines thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn: