Chương trình học tiếng anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt

0
15520
học tiếng anh online 1 kèm 1

Trong những năm gần dây, học tiếng Anh online 1 kèm 1 trở nên phổ biến tại Việt Nam. Bạn có thể học tiếng Anh ở bất cứ đâu miễn là có điện thoại, hoặc laptop cộng với kết nối internet ổn định. Thời đại 4.0 của sự dịch chuyển, học tiếng Anh online 1 kèm 1 sẽ còn phát triển rộng rãi hơn nữa trong tương lai.

Chào các bạn, mình là Hàn Thuỷ – quản trị viên của tiếng Anh 247 từ năm 2018. Cùng Thuỷ tìm hiểu có nên lựa chọn phương pháp học tập kiểu mới này không nhé.

Phương pháp học tiếng anh online 1 kèm 1

Trước tiên các bạn hãy cùng Thuỷ tìm hiểu hiện nay có những nền tảng học tiếng Anh online nào nhé.

Có 02 loại là học trực tiếp qua các nền tảng trực tuyến và dạy qua các video được quay sẵn.

Mỗi phương pháp sẽ có ưu điểm riêng. Cùng Thuỷ phân biệt 2 phương pháp đào tạo này khác nhau thế nào.

1. Học trực tuyến thông qua các video quay sẵn

Bạn có thể xem video qua 2 dạng là online và offlfe. Một số nền tảng phổ biến là: Eng Breaking, Kyna, Unica, Grablingo,..

Ưu điểm của phương pháp này là chi phí tiết kiệm, khoảng 500k/ khoá học. Và bạn sẽ được học đi học lại suốt đời. Trên các nền tảng có phần tương tác với giáo viên. Nghĩa là khi bạn có thắc mắc sẽ đặt câu hỏi ở phía dưới video. Giáo viên sẽ trả lời câu hỏi đó nếu thấy nó hữu ích và phù hợp với nội dung bài giảng.

học online 1 kèm 1

 Lớp học online 1 kèm 1 của Kyna

2. Học trực tuyến thông qua các nền tảng online

Cùng một chương trình đào tạo nhưng nếu bạn học không có sự tương tác trực tiếp với giáo viên, bạn bè cùng lớp thì sẽ giảm hiệu quả. Đó là vì:

“BỐI CẢNH QUAN TRỌNG HƠN NỘI DUNG”

Chính vì thế học tiếng Anh online trực tuyến thông qua các nền tảng ra đời. Mục đích là kết nối giáo viên với học viên gần nhau hơn.  Tại Việt Nam nổi bật nhất là 3 công cụ: Skype, Zoom và Classin.

>>Bạn có thể tìm hiểu học tiếng Anh qua skype tại đây.

Phần mềm Zoom là một giải pháp họp trực tuyến cực kỳ phổ biến trên thế giới vì sự đơn giản và dễ sử dụng. Cũng chính vì lí do đó mà khi sử dụng Zoom vào những giờ cao điểm sẽ xảy ra tình trạng giật lag.

học tiếng anh online 1 kèm 1 qua zoom

Nền tảng Zoom có phiên bản miễn phí và trả phí

Phần mềm Classin đang được nhiều trung tâm lựa chọn thay thế cho Zoom bởi hiện tại vẫn đang miễn phí cho người dùng. Classin có thể cài đặt trên PC, Android, IOS,..với giao diện thân thiện và trực quan.

phần mềm học tiếng Anh online 1 kèm 1 classin

Đối với nền tảng Zoom hay Classin, bạn đều có thể tham gia vào các lớp học nhóm 2-40 học viên. Tuy nhiên một buổi học online chỉ diễn ra từ 25-50 phút. Vì vậy học online 1 kèm 1 được nhiều học viên Việt Nam lựa chọn để nói tiếng Anh được nhiều nhất.

Cá nhân Thuỷ đã từng học cả 2 phương pháp này rồi. Chắc chắn là phương pháp học trực tiếp sẽ hiệu quả hơn là học qua các video được quay lại nhé. Đối với các học viên ở những khu vực không có internet. Bạn có thể mua các khoá học qua video quay sẵn để tự học trước. Sau đó sẽ đăng ký các khoá online trực tiếp sau cũng được.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em

Hiện tại Thuỷ và các công sự đang triển khai chương trình tiếng Anh online cho trẻ em như sau:

🚩 Độ tuổi của các con:

7-15 tuổi: Luyện tiếng Anh giao tiếp và phản xạ

13-17 tuổi: Luyện thi IELTS để đi du học hoặc thi vào các trường công lập

🚩 Chương trình học:

Các con sẽ được làm bài kiểm tra trình độ để xếp vào lớp phù hợp. Chương trình đào tạo tại tienganh247 hiện tại chia thành 11 trình độ phù hợp cho các bạn nhỏ.

học tiếng anh online 1 kèm 1 cho trẻ em

Khung 11 trình độ tiếng Anh online cho trẻ em

Kết quả đạt được sau khoá học:

 • Nghe hiểu được người nước ngoài giao tiếp ở mức cơ bản
 • Nói cho người nước ngoài hiểu được ý của bản thân
 • Đọc hiểu sách, truyện bằng tiếng Anh
 • Viết thư, chat với bạn nước ngoài
 • Nhận chứng chỉ tốt nghiệp từ tienganh247 cấp từ trường đào tạo trực tuyến tại Philippines

Đăng ký học thử 2 tuần miễn phí tại đây: https://tienganhonlinekids.tienganh247.com.vn/

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người mất gốc

Theo kinh nghiệm của Thuỷ thì người mất gốc tiếng Anh là không thể sử dụng tiếng Anh ở mức cơ bản nhất. Nói các câu xin chào, hỏi đường, hỏi thăm sức khoẻ,…Những người mất gốc tiếng Anh thường sử dụng ngôn ngữ hình thể hoặc tiếng mẹ đẻ trong giao tiếp tiếng Anh.

Với kinh nghiệm 5 năm chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh miễn phí. Các giảng viên của tienganh247 đã hiểu được tâm tư và nguyện vọng của các học viên mất gốc tiếng Anh:

 • Không thể lấy bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng vì không có chứng chỉ Toeic
 • Ra trường không xin được việc
 • 80% nhân viên văn phòng tại Việt Nam không thể sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp
 • Không thăng tiến được trong công việc vì tiếng Anh hạn chế.
 • Đi học tại các rất nhiều trung tâm nhưng đều bỏ ngang vì lớp học quá đông. Cả buổi học 2 tiếng chỉ nói duy nhất 1 câu: “Good evening”.

Tienganh247 kết hợp với với trung tâm tiếng Anh Joy Edu tại Philippines mang đến giải pháp cho những người mất gốc tiếng Anh.

khung chuẩn 6 trình độ tiếng anh online 1 kèm 1

Khung 6 trình độ tiếng Anh cho người mất gốc

Chương trình tiếng Anh online 1 kèm 1 dành cho người mất gốc được tienganh247 chia làm 6 trình độ. Mỗi trình độ tương đương với 24 buổi học. Như vậy chỉ cần 1 năm học tập chăm chỉ cùng tienganh247 là bạn có thể sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai.

Hiện tại chúng tôi có chương trình học trước đóng tiền sau. Sau 2 tuần nếu không thấy phù hợp có thể không đóng học phí.

Link đăng ký học thử 2 tuần tại đây: https://tienganhonline1kem1.tienganh247.com.vn/

Học tiếng anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt

Với những chia sẻ về học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở trên, chắc hắn các bạn đã chọn cho mình phương pháp học tập phù hợp. Với hàng nghìn trung tâm tiếng Anh ở trên mạng. Chọn trung tâm tiếng Anh nào thực sự là một thử thách cho những phụ huynh hoặc học viên mới làm quen tiếng Anh.

Thuỷ đã từng đi du học về. Mình cũng làm cho một số đơn vị đào tạo tiếng Anh nổi tiếng trong nước và quốc tết như: Langmaster, Apollo, Apax,…

Đối với khoá học online, Thuỷ xin giới thiệu 5 trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 tốt nhất cho bạn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh theo kinh nghiệm từ Thuỷ nhé:

 1. Tiếng Anh 247

nhân viên tiếng Anh online 1 kèm 1

Kết hợp với trường Anh ngữ trực tuyến lớn nhất Philippines Joy Edu, tienganh247 đem đến giải pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho hàng chục ngàn học viên từ 15 quốc gia trên thế giới.

Tốt nghiệp khoá học bạn nhận được chứng chỉ có giá trị quốc tế từ văn phòng Joy Edu tại Philippines.

Đây cũng là công ty mà Thuỷ làm lâu nhất, từ năm 2018 cho đến nay. Chắc bạn cũng sẽ thắc mắc tại sao mình làm ở đây lâu vậy. Add zalo: 0973509651 để giải đáp bạn nhé.

 1. Phil Online

Sử dụng phương pháp CALLA giúp học viên tăng tối đa khả năng phản xạ, lấy học sinh làm trung tâm. Học viên sẽ được nói tiếng Anh nhiều nhất trong lớp học.

Đây là phương pháp độc quyền chỉ áp dụng duy nhất tại Phil Online.

 1. Tiếng Anh trực tuyến Antoree

Đây là nền tảng học tập quốc tế giống như Eduphil Online, được học viên từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn.

Nguồn giáo viên của Antoree đến từ nhiều quốc gia: Anh, Mỹ, Nam Phi, Tây Ban Nha,..

 1. Topica Navtive

học tiếng anh online lớp nhóm tại topica

Topica có đội ngũ đa quốc gia

Với đội ngũ marketing cực mạnh, Topica đã phủ sóng khắp khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên tại Topica bạn sẽ tham gia các lớp học nhóm và chi phí học tập tại Topica đắt hơn nhiều các trung tâm khác.

 1. Skype English

Sử dụng nền tảng Skype để giảng dạy, trung tâm đi đâu trong dạy tiếng Anh online tại Việt Nam

Tuy nhiên hiện tại nền tảng Skype không còn là ưu tiên của các trung tâm dạy online khi 2 nền tảng Zoom và Classin đang thể hiện rõ các ưu điểm khi học trực tuyến qua mạng.

Có nên học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ

Hiện tại trên mạng và các nhóm giáo viên tiếng Anh có những quảng cáo học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ chỉ từ 2-3 USD/ giờ. Vậy có tin tưởng được các lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 giá rẻ không?

Câu trả lời của Hàn Thuỷ là . Đây là những giáo viên đang dạy tại các trung tâm tại Việt Nam nhưng muốn kiểm thêm thu nhập bên ngoài. Ngoài ra trong mùa dịch Covid-19 có rất nhiều giáo viên là khách nước ngoài đang du lịch bị kẹt tại Việt Nam. Vì vậy họ tham gia các lớp dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 để kiếm thêm thu nhập chờ ngày về nước.

Tienganh247 khuyên bạn chỉ lựa chọn những thầy cô giáo đó khi biết địa chỉ họ ở trọ của họ. Ngoài ra chỉ nên đóng các khoá ngắn hạn mỗi 10 buổi để tránh trường hợp mất tiền. Yêu cầu các giáo viên tập trung vào giáo trình mà công ty hoặc bạn chỉ định. Các giáo viên online giá rẻ thường cố hỏi han, nói chuyện không liên quan đến chương trình học. Yêu cầu đổi ngay giáo viên nếu thấy không hài lòng.

Kết luận về học tiếng Anh online 1 kèm 1

Bạn nên  chọn học tiếng Anh online 1 kèm 1 với nước ngoài bởi khả năng sư phạm của họ tốt hơn các giáo viên Việt Nam. Khi học trực tuyến qua mạng, giảng viên cần có khả năng truyền tải và năng lượng trong mỗi buổi dạy.

Giữa rất nhiều trung tâm tiếng Anh online trên mạng, bạn nên cân nhắc lựa chọn các yếu tố sau:

+ Học thử trước đóng tiền sau

+ Chính sách bảo lưu

+ Chất lượng giáo viên

+ Nhân viên tư vấn có nhiệt tình, am hiểu chương trình

Với những chia sẻ về chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến, hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình khoá học tiếng anh với giáo viên philippines phù hợp.

Học tiếng anh với giáo viên Philippines

Hiện tại tiếng Anh 247 có chương trình học trước đóng tiền sau. Bạn sẽ chỉ đóng tiền khi thấy hài lòng về chất lượng. Mỗi tuần chỉ có duy nhất 10 suất ưu đãi. Bạn hãy nhanh chóng đăng ký để được Thuỷ và đồng nghiệp tư vấn nhé:

 

🎯 Bài viết hữu ích cho bạn:

Tiếng Anh các địa điểm nổi tiếng của Việt Nam

Hướng dẫn viết một lá thư bằng tiếng Anh cơ bản nhất

Học tiếng Anh online với người Philippines ở đâu