Top những địa chỉ học tiếng anh trực tuyến miễn phí tốt nhất

0
1997
Học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến miễn phí

Top những địa chỉ học tiếng anh trực tuyến miễn phí tốt nhất cho người học tiếng anh

Học tiếng anh trực tuyến miễn phí ở đâu là câu hỏi của rất nhiều bạn học tiếng Anh mà không có nhiều thời gian cũng như chi phí.

Để giúp các bạn trả lời câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến miễn phí ở đâu hiệu quả chúng tôi sẽ giúp các bạn một số kênh học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến miễn phí tốt nhất và mang lại kết quả tốt nhất đã được nhiều người kiểm nghiệm.

Học tiếng anh trực tuyến miễn phí ở đâu?

Để học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến thì kênh học hiệu quả nhất và miễn phí hoặc chi phí thấp nhất các bạn có thể tham khảo dưới đây nhé

Học tiếng Anh giao tiếp tại English4u.com.vn

English4u đi đầu với những bài học tiếng Anh giao tiếp online tại Việt Nam. Những bài học tiếng Anh được thực hiện dưới nhiều hình thức và nhiều cách tiếp cận thú vị cho người học tiếng Anh đạt được kết quả tốt nhất. Khi học tiếng Anh tại English4u các bạn sẽ mất một chút chi phí nhưng rất nhỏ và kết quả mang lại thì sẽ khiến bạn phải kinh ngạc.

Học tiếng Anh giao tiếp tại Livemocha

Livemocha chủ yếu dạy ngoại ngữ qua các khóa học về giao tiếp bằng cách nói chuyện trực tuyến với các thành viên đến từ các nước nói tiếng Anh. Kênh học tiếng Anh này là kênh học miễn phí và bạn sẽ được tiếp cận với những bạn bè trên thế giới trong quá trình học Anh văn online của mình.

Học tiếng Anh giao tiếp tại BBC Learning English

BBC Learning English là một trong những kênh học tiếng Anh mà người học nào cũng cần phải dành thời gian để học tập. BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…, ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác.

Học tiếng Anh giao tiếp với kỹ năng đọc tại Into the book

Đây là trang web học tiếng Anh online miễn phí hay nhất để bạn rèn luyện kĩ năng đọc, thậm chí bạn còn được lựa chọn phương pháp học phù hợp nhất cho mình như visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá)…và bạn hoàn toàn có thể tự tin học theo chiến lược phù hợp nhất với bản thân

Với 4 kênh học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến miễn phí trên đây hi vọng đã giúp được các bạn trong quá trình tìm cho mình một kênh học tiếng Anh phù hợp. Chúc các bạn học tiếng Anh online hiệu quả!

hoc-tieng-anh-truc-tuyen-mien-phi

>>>>Những cuốn sách học từ vựng hay nhất dành cho bạn

========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh ở Philippines thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn: