Học Anh văn trực tuyến trên mạng miễn phí

Một trong những phương pháp học Anh văn hiệu quả đó là học qua mạng. Nhiều bạn quan tâm không biết làm thế nào để có thể học Anh văn trực tuyến trên mạng miễn phí. Sau đây là một số trang gợi ý cho những ai đang có chung thắc mắc này.

Học Anh văn trực tuyến trên mạng miễn phí

Học Anh văn miễn phí qua mạng

  1. Một số trang web học Anh văn trực tuyến trên mạng miễn phí

1.1. BBC Learning English

Đây là một trong những trang web học Anh văn trực tuyến và chuyên nghiệp được nhiều học viên biết đến. Chuyên đề tập trung chủ yếu vào ngữ pháp, từu vựng, phát âm cũng như giao tiếp tiếng Anh. Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình qua các bài test trực tuyến. Bên cạnh đó còn có rất nhiều bài nghe hay mà bạn có thể download về máy để nghe hàng ngày, rất hiệu quả đó.

1.2. Lang: 8

Đây là trang web học tiếng anh online miễn phí chuyên kĩ năng “Writing chuẩn và đơn giản nhất. Bạn sẽ được chính những người bản xứ sửa bài viết cho mình và bạn cũng có thể giúp đỡ họ học ngôn ngữ của mình bằng cách sửa bài viết lại cho họ. Học viết chưa bao giờ lại đơn giản đến thế phải không?

1.3. English4u

Đây là trang web học tiếng Anh online hàng đầu tại Việt Nam. Với công nghệ hiện đại nhận diện phát âm và giao tiếp tự động với robot, bạn có thể học tiếng Anh bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Chỉ cần máy tính nối mạng, tai nghe và mic chất lượng là bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi rồi.

1.4. Exam English

Trang web học tiếng anh chuyên cho việc luyện thi tiếng Anh mọi cấp độ dành cho bạn, từ TOEIC, IELTS hay TOEFL cho đến CAE, FCE…. Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

Học Anh văn trực tuyến trên mạng miễn phí

Học tiếng Anh cùng người nước ngoài

  1. Cách học Anh văn trực tuyến trên mạng miễn phí

Để học Anh văn trực tuyến trên mạng miễn phí đạt hiệu quả, bạn nên có mục tiêu và kế hoạch học tập cụ thể.

Bước 1: Xác định mục tiêu học. Bạn học tiếng Anh để làm gì. Bạn học để thi, học để giao tiếp, trong vòng 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm bạn phải hoàn thành được mục tiêu đó. Có mục tiêu, bạn sẽ có phương pháp học cụ thể để phấn đấu đạt được mục tiêu đó.

Bước 2: Bạn vào các trang web phù hợp với nhu cầu học của bạn. Sau đó tìm đến các danh mục cần thiết như học từ vựng, học ngữ pháp hay học giao tiếp.

Bước 3: Luyện tập hàng ngày. Mỗi ngày bạn nên dành khoảng 1 tiếng đến 2 tiếng để học tiếng Anh. Nên phân chia đều đặn thời gian, ví dụ sáng học nghe và đọc, chiều và tối hoặc viết và nói. Việc rèn luyện tất cả các kỹ năng sẽ giúp trình độ tiếng Anh của bạn được cải thiện đồng đều hơn.

Bước 4: Thực hành cùng bạn bè. Việc học trên mạng chưa đủ mà phải có thời gian thực hành. Bạn có thể thực hành cùng bạn bè, thầy cô hoặc tìm cho mình những người bạn ngoại quốc, họ sẽ giúp bạn nói tiếng Anh tốt hơn đó.

Nếu có phương pháp thì việc học Anh văn trực tuyến trên mạng không khó phải không nào. Bạn sẽ không phải bơi trong bể kiến thức nữa mà sẽ có được hướng đi đúng đắn hơn. Vì vậy đừng bỏ qua những bước mà chúng tôi chia sẻ phía trên nhé.

Học Anh văn trực tuyến trên mạng miễn phí
Rate this post