Học Anh văn cơ bản trực tuyến trên mạng

 Bạn đang muốn học Anh văn cơ bản trực tuyến trên mạng nhưng chưa tìm được cho mình nguồn học chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ trang web học Anh căn cơ bản qua mạng cực hiệu quả đó là English4u.

  1. Tại sao nên học Anh văn cơ bản trực tuyến tại English4u?

Hiện nay có rất nhiều trang web học Anh văn trực tuyến cho bạn lựa chọn. Mỗi trang web có ưu điểm riêng, có người phù hợp với trang này, có người phù hợp với trang kia. Tuy nhiên trong số đó, English4u luôn là trang web được nhiều người lựa chọn bởi vì.

Học Anh văn cơ bản trực tuyến trên mạng

Học Anh văn cơ bản trực tuyến tại English4u

1.1. Công nghệ hiện đại với phần mềm nhận diện phát âm

Một phần mềm chưa từng xuất hiện tại Việt Nam nói chung cũng như trong việc giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam nói riêng. Phần mềm cho phép người học thu âm lại 1 đoạn văn bản mẫu và chỉ ra cho người học chính xác đến từng ký tự hoặc từ mà người học phát âm đúng (có màu xanh) hoặc sai (có màu đỏ) so với đoạn văn bản mẫu. Với phần mềm này, người học được phép luyện tập khả năng phát âm cũng như có định hướng để khắc phục các lỗi phát âm của mình để phát âm chuẩn như người bản địa. Tính năng này được khéo léo tích hợp vào từng đơn vị bài học của chương trình Tiếng Anh giao tiếp, Phát âm tiếng Anh, cũng như Từ vựng tiếng Anh tại english4u.com.vn.

1.2. Phần mềm giao tiếp tự động

Bạn có vốn ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh đủ để giao tiếp nhưng bạn gặp khó khăn trong việc áp dụng vốn kiến thức này vào thực tế giao tiếp do thiếu môi trường luyện tập và giao tiếp thực tế hàng ngày? Đến với english4u.com.vn, thông qua mỗi bài học Tiếng Anh giao tiếp, bạn có cơ hội giao tiếp với phần mềm tự động. Phần mềm không những hỗ trợ bạn trong việc nâng cao khả năng phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh thông qua việc cho phép bạn giao tiếp với Robot tự động, mà còn chỉ ra các ký tự và từ mà bạn phát âm đúng (có màu xanh) và sai (có màu đỏ), qua đó, giúp bạn điều chỉnh phát âm tiếng Anh của mình.

1.3. Chi phí hợp lý

Chi phí học Anh văn trực tuyến tại English4u phù hợp với nhiều người có nhu cầu học. Từ sinh viên, học sinh đến người đi làm đều có thể chi trả cho khóa học này. Chi phí hợp lý, các khóa học theo tháng sẽ giúp học viên có thêm cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh hơn. Đến với English4u, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy với mức phí hợp lý nhất.

Học Anh văn cơ bản trực tuyến trên mạng 1

Nắm rõ trình độ của mình trước khi tham gia các khóa học trực tuyến

  1. Các bước học Anh văn trực tuyến trên mạng

– Bước 1: Để học Anh văn cơ bản trực tuyến trên mạng hiệu quả, trước hết bạn nên biết trình độ của mình đang ở đâu. Để nắm được trình độ của mình thì bạn nên làm các bài test liên quan để xem mình yếu phần nào, cần bổ sung phần nào.

– Bước 2: Sau khi đã nắm rõ trình độ của mình, bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn và hướng dẫn cách lựa chọn lớp học.

– Bước 3: Sau khi phân cấp, bạn nên học thử 1 – 2 buổi tại trung tâm đó. Việc học thử sẽ giúp bạn hiểu được phương pháp giảng dạy của họ. Học thử sẽ giúp bạn nhận ra mình có phù hợp với phương pháp học đó hay không. Sau đó mới quyết định học tiếp hay không.

– Bước 4: Khi tham gia bất kỳ khóa học tiếng Anh online nào đòi hỏi sự kiên trì của bạn. Luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả học tập. Vì vậy đừng bỏ cuộc khi gặp khó khăn nhé.

Hi vọng với bài viết này bạn sẽ biết cách lựa chọn cho mình phương pháp học và địa chỉ học Anh văn cơ bản trực tuyến trên mạng hiệu quả, chất lượng nhé.

Học Anh văn cơ bản trực tuyến trên mạng
Rate this post