Giáo viên philippines dạy tiếng anh có tốt không?

0
262
giao-vien-philippines-day-tieng-anh-co-tot-khong

Gần đây du học tiếng anh Philippines đang được nhiều học viên đón nhận. Đặc biệt là các du học sinh Hàn, Nhật, Đài Loan, Việt Nam. Bởi đây không chỉ là quốc gia có nhiều điều kiện học tập thuận lợi. Mà còn là nơi hội tụ rất nhiều trường anh ngữ chất lượng với đội ngũ giảng viên vô cùng dày dặn kinh nghiệm. Tuy nhiên vẫn nhiều người ngờ vực liệu giáo viên philippines dạy tiếng anh có tốt không? Bài viết dưới đây tienganh247 sẽ giúp các bạn giải đáp chi tiết về nghi vấn này.

Vì sao học tiếng Anh tại Philippines được nhiều người ưa chuộng?

Không tự nhiên mà du học tiếng anh tại Philippines lại được nhiều người lựa chọn. Trào lưu này nổi lên một cách đáng kinh ngạc tuy nhiên vẫn giữ vững phong độ trong suốt những năm qua. Do đó ta có thể thấy được chất lượng của mô hình học tập này thật sự có kết quả chứ không phải hiệu ứng đám đông nhất thời. Vậy lý do nào đem lại sự nổi trội này.

Trình độ tiếng anh của người Philippines cao nhất Châu Á

Lý do đầu tiên và hơn hết tạo nên sự thu hút cho du học tiếng anh tại Philippines. Đó chính là trình độ tiếng anh của người Philippines. Được đánh giá có chất lượng cao nhất Châu Á. Bởi quốc gia nghìn đảo này từng là thuộc địa của Mỹ trong 50 năm. Tiếng anh được đưa vào đời sống và trở thành ngôn ngữ chính thức trong nền giáo dục Philippines.

giao-vien-philippines-day-tieng-anh-co-tot-khong

Người Philippines có trình độ tiếng anh xếp hạng cao nhất

Trong những thập kỷ qua Philippines luôn giữ vững phong độ. Luôn là nước thông thạo tiếng anh tốt nhất khu vực châu Á. Và là quốc gia số 1 thế giới về tiếng anh thương mại. Ngoài ra tỷ lệ biết chữ của người Philippines cũng được xếp hạng cao nhất Đông Nam Á. Học viên khi học tiếng anh tại Philippines chắc chắn sẽ gặt hái được hiệu quả thành công.

Môi trường học tiếng anh thuận lợi

Điều kiện thứ hai có thể nhắc đến đó chính là môi trường học tập lý tưởng. Tiếng anh là ngôn ngữ thứ hai của người dân Philippines và vẫn đang liên tục phát triển. Nhờ vào sự kết nối mạnh mẽ của nước này với Hoa Kỳ. 

Philippines mặc dù là nước có nhiều ngôn ngữ với tiếng Philippines là ngôn ngữ chính. Tuy nhiên thật đáng kinh ngạc vì vẫn có một số người có trình độ tiếng anh tốt hơn cả tiếng Filipino. Tiếng anh dù chỉ là ngôn ngữ thứ hai nhưng là phương tiện cho giáo dục, giao dịch, sinh hoạt trong đời sống. 

Một môi trường nói tiếng anh 24/7 là điều kiện thuận lợi cho các bạn phát triển trình độ của bản thân. Rèn luyện kỹ năng tiếng anh ngay trên các lớp học cũng như sinh hoạt hàng ngày, đời sống bên ngoài. 

giao-vien-philippines-day-tieng-anh-co-tot-khong

Các hoạt động bên ngoài giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp

Chi phí học tập giá rẻ phù hợp với kinh tế nhiều người

Điểm nhấn thứ ba và quan trọng tạo nên sự ưu việt của học tiếng anh tại philippines. Đó chính là mức chi phí học tập vô cùng hợp lý. Vì cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á và là nước đang phát triển. Mức sống vừa phải tương đương Việt Nam giúp học viên sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Khoản chi phí khi học tại các trường anh ngữ Philippines nằm trong khoảng từ 1500$ – 2000$ cho 4 tuần học. Thuộc mức chi rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế nhiều nhà. Thậm chí tương đương với việc học tiếng anh tại các trung tâm ngoại ngữ trong nước.

Giáo viên philippines dạy tiếng anh có tốt không?

Philippines là nước hội tụ nhiều điều kiện học tập thuận lợi từ con người đến môi trường học. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người ngờ vực về chất lượng của giáo viên người Philippines. Liệu có tốt hay không? Tienganh247 có thể khẳng định câu trả lời là hoàn toàn tốt và chất lượng.

Giáo viên người Philippines có giọng chuẩn Mỹ

Có rất nhiều nước có tiếng anh là ngôn ngữ thứ hai tuy nhiên Philippines lại là quốc gia hàng đầu được lựa chọn. Giáo viên người Philippines có chất lượng giọng chuẩn Mỹ và rõ ràng, dễ hiểu. Không lai tạp như những quốc gia khác. 

Nhờ lịch sử lâu đời với người Mỹ trong quá khứ đã đề cập. Do đó phát âm của giáo viên tiếng Anh người Philippines được đánh giá không quá nặng như người Singapore,Malaysia hay Ấn Độ. Có giọng chuẩn như người bản xứ với ngữ điệu vô cùng tự nhiên.

Giáo viên tại đây vô cùng nhiệt tình, tận tâm

Một điểm quan trọng nữa ghi dấu hình ảnh trong lòng du học sinh của giáo viên người Philippines. Đó chính là sự nhiệt tình và tận tâm trong giảng dạy. Thầy cô luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên khi cần. 

giao-vien-philippines-day-tieng-anh-co-tot-khong

Đội ngũ giảng viên tại đây có năng lượng vô cùng tích cực và vui vẻ. Học viên sẽ không cần lo lắng về sự nhàm chán khi học. Các lớp học được thiết kế bài bản với cách truyền tải thú vị. Giáo viên người Philippines rất có năng khiếu trong khoản này. Tạo ra lớp học vui vẻ, thoải mái và hiệu quả. Sẵn sàng giải đáp và giúp đỡ học viên mọi lúc.

Giảng viên có nhiều sáng tạo, lối dạy độc đáo và hiệu quả

Vì là ngôn ngữ thứ hai nên các giảng viên tại Philippines cũng như bao học viên khác. Họ cũng trải qua quá học tập để nâng cao trình độ. Do đó các giáo viên tại đây sẽ thấu hiểu được những khó khăn và trở ngại của học viên. Từ đó đưa ra những phương pháp học tập phù hợp, lối dạy độc đáo. 

Sáng tạo trong cách truyền đạt nhằm khắc phục được điểm yếu cũng như trở ngại của học viên. Đây là một lợi thế rất lớn mà học tiếng anh với giáo viên Philippines.Ngoài ra với các trường anh ngữ uy tín thì đội ngũ giảng viên đều trải qua quá trình tuyển dụng nghiêm ngặt. Được đào tạo định kỳ với bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn.

Nên lựa chọn học tiếng anh với giáo viên philippines hay giảng viên bản xứ

Bên cạnh nghi vấn về vấn đề giáo viên philippines dạy tiếng anh có tốt không? Thì nên lựa chọn học tiếng anh với giáo viên người bản xứ hay giáo viên người philippines cũng được nhiều người quan tâm.

Tất nhiên nếu được học với giảng viên bản ngữ thì bạn sẽ được học tập và tiếp xúc với giọng chuẩn nhất. Là cơ hội tốt để các thầy cô bản ngữ chỉnh sửa và điều chỉnh ngữ âm cho bạn. Cũng như học tập được cách giao tiếp và sử dụng tiếng anh một cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên chi phí dành cho học tiếng anh cùng với giảng viên bản xứ thường rất cao. 

giao-vien-philippines-day-tieng-anh-co-tot-khong

Học tiếng anh cùng giảng viên bản xứ hay giảng viên người philippines tốt hơn

Đối với học tiếng anh cùng giảng viên người Philippines thì bạn lại được học tập với những phương pháp độc đáo. Giải quyết được những trở ngại học tập bởi sự đồng điệu vì giảng viên người Phil trước kia cũng là người đi học. Tìm ra những cách học hiệu quả nhất. Đồng thời tiết kiệm được chi phí

Học với giảng viên người nào đều có những ưu nhược khác nhau. Do đó để đánh giá ai tốt hơn thì không được khách quan. Trong khi đó sao bạn không lựa chọn học tập cùng với cả hai. Hiệu quả sẽ được nâng cao gấp bội nhờ sự bù trừ và phối hợp lẫn nhau.

Hiện nay có rất nhiều trường anh ngữ nhận thấy được điểm đặc biệt này. Từ đó thiết kế các khóa học kết hợp xen kẽ giữa giáo viên bản ngữgiáo viên người Philippines. Đem lại hiệu quả vô cùng tốt mà bạn có thể tham khảo qua.

Trường Anh ngữ EG học tiếng anh 1 kèm 1 với giáo viên bản xứ

Trường Anh ngữ EG là trường được rất nhiều học viên Việt Nam và quốc tế lựa chọn. Được đánh giá là chiến mã trong những ngày đầu đi vào hoạt động đào tạo tiếng anh tại Philippines.

giao-vien-philippines-day-tieng-anh-co-tot-khong

Trường Anh ngữ EG nhìn từ bên ngoài xanh mướt màu cây cỏ

Trường sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ hùng hầu tạo nên thương hiệu nổi tiếng. Đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên. Với khung chương trình học đa dạng cho học viên lựa chọn. Các bạn có thể kết hợp học tập giữa giảng viên bản xứ với giảng viên người philippines để nâng cao hiệu quả. Đồng thời tiết kiệm chi phí. 

Giảng viên tại trường luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu. Bởi hệ thống tuyển dụng từ những trường đại học nổi tiếng. Tất cả thầy cô đều có bằng sư phạm tiếng anh và nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp. Đi kèm với trình độ ổn định và được kiểm tra định kỳ. 

Trường Anh ngữ CIP tiếng anh của người bản xứ

Cái tên thứ hai là trường CIP tọa lạc tại thành phố Clark với số lượng lớn các giáo viên bản ngữ. Tiên phong đào tạo các lớp học 1:1 cùng giảng viên bản xứ. Đồng thời có mức phí vô cùng hợp lý, chỉ bằng ½ so với học tại các nước Châu Âu, Châu Mỹ.

giao-vien-philippines-day-tieng-anh-co-tot-khong

Khuôn viên với hồ bơi tiện ích tại trường CIP

Với chính sách EOP giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng anh trong khuôn viên trường. Là cơ sở giúp học viên cải thiện trình độ tiếng anh một cách thần tốc. Nâng cao sự tự tin trong giao tiếp và sử dụng tiếng anh vào đời sống thực tế. 

Tất cả giáo viên tại CIP đều được huấn luyện kỹ năng và có phương pháp dạy học hiệu quả nhất. Với những đầu sách, giáo trình học tập đều đến từ OxfordCambridge.

Kết luận

Giáo viên philippines dạy tiếng anh có tốt không? Câu trả hoàn toàn là có. Bởi không chỉ là công dân của quốc gia có tiếng anh là ngôn ngữ thứ hai được đưa vào trong giáo dục. Họ còn sở hữu giọng nói tiếng anh vô cùng chuẩn nhờ vào lịch sử gắn liền với Mỹ. Đồng thời các giảng viên tại đây đều vô cùng sáng tạo, tích cực và nhiệt tình hỗ trợ học viên. Với những phương pháp học tập độc đáo được đúc kết từ kinh nghiệm cá nhân. Giúp học viên khắc phục được những rào cản học tập một cách nhanh chóng.

Tham gia ngay cộng đồng du học tiếng anh Philippines với hơn 10k thành viên dưới đây. Bạn sẽ tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm về mô hình học tập này. Cũng như giải đáp những thắc mắc một cách chính xác từ chia sẻ của các cựu học viên.

du-hoc-tieng-anh-philippines