Đừng học ielts ở philippines nếu chưa biết những điều này

0
230
hoc-ielts-o-philippines

Thời đại hội nhập khiến tiếng anh trở nên ngày một cần thiết và quan trọng với tất cả mọi người. IELTS hiện đang là chứng chỉ minh chứng cho năng lực tiếng anh có giá trị bậc nhất được thế giới công nhận. Có nhiều hình thức học tập để nâng cao trình độ và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Nhưng liệu bạn đã nghe qua học ielts ở philippines. Quốc gia có lượng dân số sử dụng tiếng anh thông thạo hàng đầu Châu Á. Hãy cùng tienganh247 theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu rõ thêm về vấn đề này nhé.

Luyện thi ielts tại philippines có thật sự tốt?

Du học tiếng anh philippines không phải là trào lưu sớm nở chóng tàn. Mà hình thức học tập này thật sự đem lại hiệu quả được minh chứng qua thực tế. Mỗi năm đều có hàng ngàn học viên từ khắp các nước đổ về đây học tập. Đặc biệt với các khóa học luyện thi ielts với mục tiêu nâng cao điểm số trong kỳ thi chính thức. Nhân tố tạo nên sức hút to lớn này có thể kể đến như sau.

Môi trường học tập lý tưởng

Philippines có trình độ sử dụng tiếng anh đứng đầu châu Á và có số lượng người dân sử dụng thành thạo tiếng anh xếp thứ 5 thế giới. Lịch sử kế thừa tiếng anh từ người Mỹ nên phát âm tại đây vô cùng chuẩn và không có sự lai tạp. Tiếng anh là ngôn ngữ thứ hai nhưng được sử dụng chính thức rộng rãi khắp nước. Đây là lý do đầu tiên tạo nên sự thu hút học viên học ielts ở philippines thay vì vô vàng các quốc gia khác.

hoc-ielts-o-philippines

Philippines có môi trường học tiếng anh chất lượng hàng đầu châu Á

Mô hình học tập Man to Man đặc biệt 

Nhắc đến du học tiếng anh tại Philippines thì chắc chắn sẽ nói đến mô hình học tập 1:1. Đặc trưng chỉ có tại hệ thống đào tạo tiếng anh tại Philippines. Mỗi học viên học ielts ở philippines sẽ được một giáo viên kèm trực tiếp. Giảng dạy và chỉnh sửa các lỗi nhỏ nhất từ phát âm cho đến dùng từ, từ vựng cùng các kỹ năng. Học viên sẽ nhanh chóng nâng cao trình độ trong thời gian ngắn.

Các lớp học luyện thi IELTS sẽ bao gồm lớp học các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học viên sẽ được tham gia các lớp học 1 kèm 1 song song với các lớp nhóm từ 4 đến 8 học viên. Cơ hội tốt để rèn luyện kỹ năng giao tiếp và nâng cao sự tự tin. Đồng thời kết bạn và giao lưu với các nền văn hóa mới.

hoc-ielts-o-philippines

Lớp học 1:1 và lớp nhóm khóa IELTS Intensive Trường SMEAG

Chi phí học tập hợp lý với chất lượng đào tạo cao

Luyện thi IELTS tại Philippines là lựa chọn tối ưu với mức chi phí vô cùng rẻ. Chỉ bằng một nửa so với du học tại các quốc gia châu Âu. Trong khi đó chất lượng đào tạo lại vô cùng tốt với lộ trình học tập được xây dựng cẩn thận từ đội ngũ chuyên nghiên cứu các kỳ thi IELTS.

Có rất nhiều giảng viên dạy IELTS tại Philippines xem công việc giảng dạy tiếng anh là nghề nghiệp chính của họ. Không chỉ có trình độ và khả năng tiếng anh chuyên nghiệp. Giáo viên tiếng anh người Philippines còn khác biệt hơn với người bản ngữ nhờ khả năng đối ứng trong kỳ thi IELTS cực kỳ cao. Trong khi đó bài thi chứng chỉ IELTS  không chỉ yêu cầu trình độ tiếng Anh nhất định. Mà còn cần có cả các kỹ năng làm bài để đạt được điểm số cao. 

Tại Philippines có rất nhiều trường anh ngữ chất lượng được chọn làm trung tâm khảo thí IELTS chính thức của IDPHội Đồng Anh. Học viên sẽ học và thi ngay tại trường với nhiều lợi thế. Đồng thời hầu hết các khóa học IELTS tại Philippines đều học tập theo mô hình học Sparta nghiêm khắc. Học viên chỉ ra ngoài vào cuối tuần giúp tập trung vào việc học một cách tối đa. Với thời lượng học tập vô cùng cao với 10 – 12 giờ mỗi ngày. Do đó có thể nói học ielts ở philippines là lựa chọn vô cùng đúng đắn hứa hẹn đem lại kết quả học tập đáng kinh ngạc.

hoc-ielts-o-philippines

Một buổi thi IELTS chính thức tại Trường Anh ngữ EV

Các khóa học ielts ở philippines được học viên lựa chọn nhiều nhất

Luyện thi IELTS tại philippines thật sự đem lại nhiều lợi ích. Chính vì thế rất nhiều học viên quốc tế và Việt Nam lựa chọn hình thức học tập này. Nhằm nâng cao trình độ tiếng anh một cách toàn diện. Hiện nay có đa dạng các khóa luyện IELTS cho học viên lựa chọn

Khóa IELTS thông thường (Pre – IELTS)

Khóa học này phù hợp với những bạn chưa từng tiếp xúc với kỳ thi IELTS. Khóa học giúp các bạn làm quen với kiến thức về từ vựng cùng cấu trúc ngữ pháp thường gặp trong bài thi. Với đầy đủ các kỹ năng. Học viên sẽ được xây dựng một nền tảng vững chắc với lộ trình ôn thi chi tiết. Nhằm chinh phục được band điểm cao theo mục tiêu đã đề ra.

Sau khi hoàn thành khóa học các bạn có thể đạt band điểm từ 3.0 – 4.0. Hiệu quả và cần thiết cho các học viên bị mất căn bản hoặc gặp lỗ hổng kiến thức do bỏ học trong thời gian dài. Những học viên chưa có đủ kiến thức chuyên sâu về các kỹ năng tiếng anh. Hoặc các học viên mới biết tiếng anh có ý định thi thử. Học viên cần chứng chỉ IELTS để du học, định cư. Pre – IELTS là khóa học phù hợp với các đối tượng này.

Kiến thức chủ đạo của khóa học vẫn tương tự như các khóa IELTS khác. Với nội dung chính xoay quanh bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mức độ cơ bản. Đây là khóa được nhiều học viên lựa chọn nhằm củng cố kiến thức trước khi bước vào các khóa luyện thi chuyên sâu hơn.

Khóa IELTS Intensive – Luyện thi chuyên sâu

Khóa học IELTS Intensive phù hợp với các học viên đã có kiến thức về tiếng anh. Cũng như đã làm quen với format kỳ thi IELTS. Với mục tiêu đạt điểm cao và sử dụng tiếng anh trôi chảy hơn. Nhằm phục vụ cho công việc, du học, xin học bổng hoặc định cư nước ngoài. 

Khóa học sẽ giúp học viên đạt được điểm số cao trong thời gian ngắn. Nhờ tập trung rèn luyện và phát triển từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Với các phương pháp làm bài và chiến lược học tập đặc biệt. Giúp học viên nắm vững các kiến kiến thức chi tiết và format bài thi. 

hoc-ielts-o-philippines

Học viên sẽ được học tập và trao đổi liên tục với các giáo viên đến từ Hội đồng Anh. Với thời gian học tập siêu tốc được gói gọn trong 4 tuần học. Khóa học đòi hỏi học viên cần có trình độ từ 4.5 trở lên mới đủ điều kiện tham gia. Nếu dưới 4.5 thì luôn được khuyến khích tham gia khóa Pre – IELTS trước. Hầu hết các học viên đều có sự cải thiện điểm số tăng từ 1 – 1.5 điểm sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa luyện thi IELTS đảm bảo

Khóa học luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra đặc biệt chỉ có tại Philippines. Đây là khóa học thu hút học viên bậc nhất với sức hot chưa bao giờ giảm nhiệt. Học viên khi tham gia khóa học sẽ được cam kết điểm thi đầu ra từ 5.5 đến 7.0. Tùy thuộc dựa trên điểm đầu vào của học viên. Ngoài ra trong suốt quá trình học tập, để không bị hủy đảm bảo. Học viên cũng cần tuân thủ một vài quy định của trường.

hoc-ielts-o-philippines

Yêu cầu đầu vào cho khóa IELTS đảm bảo Trường iCrazy

Khóa học này có lịch trình học tương đối khắt khe với cường độ cao. Thời lượng học tập của khóa thông thường được các trường thiết kế kéo dài từ 10 – 12 tuần học để đạt điểm mục tiêu. Nếu học viên có trình độ chưa đạt điểm đầu vào thì có thể tham gia khóa Pre – IELTS để củng cố kiến thức trước.

Chi phí ước tính dành cho học viên học ielts ở philippines 

Khi tham gia học ielts ở philippines học viên có thể tùy thích lựa chọn thời gian học tập. Tuy nhiên cần đạt tối thiểu 4 tuần học. Riêng đối với khóa IELTS đảm bảo học viên cần tối thiểu học tập từ 8 -12 tuần học tùy thuộc vào mỗi trường. Theo thông thường học viên sẽ cần tham gia khóa học trong vòng 3 tháng để đạt được mục tiêu nhất định. Nếu các bạn có trình độ thấp, mới bắt đầu hoặc mất gốc thì sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Có thể cần 6 tháng mới đạt được kết quả. 

Học phí cho học ielts ở philippines sẽ bao gồm nhiều khoản khác nhau. Bao gồm tiền học phí khóa học, ký túc xá, chi phí địa phương, vé máy bay, chi phí sinh hoạt …. Và thời gian học tập khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

  • Chi phí học ielts ở philippines 1 tháng: Dao động từ 1900 USD đến 2300 USD
  • Chi phí học ielts ở philippines 3 tháng: Dao động từ 3900 USD đến 5300 USD
  • Chi phí học ielts ở philippines 6 tháng: Dao động từ 7200 USD đến 9300 USD

Chi phí luyện thi IELTS trong các khoảng thời gian trên đây chỉ là mức giá tham khảo tương đối. Mức phí có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau như mùa cao điểm, thấp điểm… 

Ngoài ra nếu học viên đăng ký học với thời lượng học tập 2 hoặc 5 tháng thì cũng có mức chi phí thay đổi. Do đó để nhận được chính xác kinh phí dự trù để học ielts ở philippines cho từng thời điểm. Bạn nên liên hệ trực tiếp các tổ chức tư vấn du học uy tín để được hỗ trợ tốt nhất. Đồng thời nhận được những chương trình khuyến mãi và cập nhật học bổng mới nhất từ các trường. 

Top các trường đào tạo ielts chất lượng mà bạn nên biết

Philippines có rất nhiều trường anh ngữ có chất lượng đào tạo tiếng anh cao. Mỗi trường có một thế mạnh riêng biệt cùng những nổi trội cá nhân. Tuy nhiên khi nhắc đến học ielts ở philippines thì theo tienganh247 bạn không nên bỏ qua những cái tên sau đây.

Trường anh ngữ GITC – Luyện thi IELTS chất lượng tại Iloilo

Nếu bạn là Beginer – tức có trình độ mới bắt đầu học tiếng anh, chưa có nền tảng cơ bản. Hoặc mất gốc do thời gian dài không học tiếng anh. Thì chắc chắn cần một lộ trình học tập đủ dài khoảng 6 tháng để có thể đạt hiệu quả.

hoc-ielts-o-philippines

Bên ngoài Trường Anh ngữ GITC – Thành phố Iloilo

Và GITC là cái tên đầu tiên tienganh247 muốn giới thiệu cho bạn. Với khóa luyện thi IELTS cam kết đầu ra 6.0 trong 6 tháng đối với học viên trình độ Beginer. Trường GITC là ngôi trường anh ngữ có trình độ học thuật cao nhất thành phố Iloilo. Có kết nối với các trường đại học hàng đầu tại địa phương.

Nếu muong muốn học tập nghiêm túc, tập trung cao thì đây là lựa chọn lý tưởng. Trường Anh ngữ GITC tọa lạc tại thành phố an toàn bậc nhất, không thiên tai, không các vấn đề chính trị. Đội ngũ giảng viên và nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ đem lại một chất lượng học tập tốt nhất cho học viên.

Trường Anh ngữ JIC – Địa điểm khảo thí IELTS chính thức tại Baguio

Ngôi trường này sẽ dành cho các bạn học viên mong muốn học ielts ở philippines với môi trường học tập mát mer trong lành. JIC là trường anh ngữ chất lượng hàng đầu tại thành phố sương mù Baguio. Là địa điểm chính thức được tổ chức IDP ủy quyền trở thành điểm khảo thí IELTS tại Baguio. Trong khi trước đó trường là địa điểm khảo thí IELTS của Hội đồng Anh. Đây chính là bảo chứng cho chất lượng đào tạo của trường.

hoc-ielts-o-philippines

Đại diện Eduphil ghé thăm Trường Anh ngữ JIC – Baguio

Khóa IELTS tại trường là chương trình nổi bật nhất và cũng tốt nhất tại Baguio. Với 100% giáo trình được biên soạn độc quyền. Trường nổi tiếng với tính kỷ luật nghiêm khắc bậc nhất. Với các giờ học buổi tối đều có quản lý các nước kiểm tra và giám sát chặt chẽ. Học viên được học tập trong một môi trường tập trung cao độ. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm nhất.

Trường anh ngữ SMEAG – Cái nôi đào tạo công dân toàn cầu

Không phải học viên nào cũng có nhiều thời gian để có thể theo các khóa học dài hạn. Do đó tienganh247 sẽ giới thiệu bạn một ngôi trường anh ngữ đào tạo IELTS cực kỳ nổi tiếng tại thành phố sôi động Cebu.

Khi nhắc đến học IELTS tại SMEAG thì chắc chắn không thể bỏ qua khóa học IELTS Intensive cực kỳ nổi tiếng. Trường Anh ngữ SMEAG là tổ chức tư nhân đầu tiên tại Philippines được chọn là trung tâm thi IELTS của Hội đồng Anh. Đồng thời tỷ lệ học viên đạt điểm đầu ra trong kỳ thi IELTS trong lần thi đầu tiên chiếm đến 98%. Bảng thành tích này là bảo chứng xác thực cho chất lượng đào tạo của trường cũng như khóa luyện thi IELTS cam kết. 

hoc-ielts-o-philippines

Buổi Mock Test định kỳ của các học viên IELTS Intensive trường SMEAG

Học viên sẽ được học tập với các đầu sách, tài liệu tiếng anh độc quyền của Hội đồng Anh. Với lượng tài nguyên học IELTS vô cùng phong phú. Học tập với những thầy cô dày dặn kinh nghiệm giảng dạy nhất. Được Hội đồng Anh traning hàng năm nhằm cập nhật chương trình thi mới nhất. 

Học ielts ở philippines hiệu quả không chỉ có các trường anh ngữ được liệt kê bên trên. Còn rất nhiều các trường anh ngữ khác có chất lượng đào tạo IELTS tốt không kém. Để tìm ra được ngôi trường phù hợp với bản thân bạn có thể liên hệ trực tiếp với các tổ chức tư vấn du học uy tín. Họ sẽ giới thiệu cho bạn lựa chọn phù hợp nhất.

Kết luận

Học ielts ở philippines là lựa chọn hoàn hảo để nâng cao trình độ tiếng anh. Và là phương án luyện thi để đạt band điểm cao cho bài thi lấy chứng chỉ IELTS hiệu quả. Hình thức học tập này chưa bao giờ hết hot trong cộng đồng du học tiếng anh. Hy vọng với những thông tin mà tiengan247 chia sẻ bạn đã có cái nhìn chi tiết hơn về khóa học này. Đồng thời có được định hướng đúng đắn và chọn được trường phù hợp với bản thân mình.

Tham gia cộng đồng du học tiếng anh philippines với hơn 7 năm hoạt động dưới đây. Bạn sẽ có những kinh nghiệm và tích lũy được nhiều bài học quý giá cho lộ trình học tập của bản thân.

du-hoc-tieng-anh-philippines