Du học Philippines 3 tháng có đem lại kết quả học tập tối ưu

0
189

Hiện nay du học Philippines được nhiều người đón nhận. Bởi tính hiệu quả đạt được cao cùng với nhiều điều kiện thuận lợi hỗ trợ học tập tốt. Nhiều người tham gia du học philippines với nhiều khoảng thời gian khác nhau. Trong đó du học philippines 3 tháng là một trong những lựa chọn đa số. Vậy liệu khoảng thời gian này có thật sự tối ưu hay chỉ là hiệu ứng đám đông? Tienganh247 sẽ làm sáng tỏ vấn đề trên thông qua bài viết sau.

Du học Philippines 3 tháng phù hợp với đối tượng nào?

Không một mô hình học nào vô dụng mà có thể tồn tại lâu. Dù là du học ngắn hạn hay dài hạn, du học 1 tháng hay 3 tháng. Thì mỗi khoảng thời gian sẽ đem lại những lợi ích riêng cũng như phù hợp với từng đối tượng với mục đích học tập khác nhau.

Du học Philippines 3 tháng là khoảng thời gian học tập không quá ngắn cũng không quá dài. Nhưng đủ để đem lại những đột phá cải thiện trình độ tiếng anh của nhiều học viên. Học viên sẽ có đủ thời gian làm quen với cách thức học tập tại môi trường mới. Không áp lực quá mức và kết thúc trước khi sinh ra cảm giác chán nản hay nhớ nhà. 

Du học philippines 3 tháng là thời gian vừa đủ để cải thiện tiếng anh

Thời gian học 3 tháng được nhận xét là phù hợp với các học viên cần chứng chỉ tiếng anh quốc tế. Nhóm học viên có ý định đi nước ngoài, chứng minh năng lực để có nhiều cơ hội học tập và làm việc trong tương lai. Ngoài ra thời lượng học này cũng thích hợp cho các bạn có trình độ tiếng anh cơ bản hoặc mất gốc. 3 tháng là khoảng thời gian vừa đủ để các bạn từng bước cải thiện tiếng anh. 

Du học Philippines 3 tháng có những lợi ích nào, có đem lại hiệu quả tối ưu?

Không tự nhiên mà nhiều học viên lựa chọn du học tiếng anh philippines 3 tháng. Bởi chương trình học này đem lại khá nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm chi phí học tập đáng kể so với các chuyến ngắn hạn
 • Đủ lượng thời gian để làm quen với môi trường, nhịp sống và học tập chuyên sâu.
 • Philippines lại là đất nước nói tiếng anh lớn thứ 5 trên thế giới
 • Mô hình học tập độc đáo, 1 kèm 1 tạo điều kiện phát triển nhanh
 • Thủ tục nhanh chóng đơn giản và thuận tiện
 • Thời gian 3 tháng vừa phải, hạn chế sinh ra sự chán nản
 • Trình độ tiếng anh được cải thiện với phương hướng học tập rõ ràng
 • Là nền tảng để học viên có thể tiến xa hơn trong du học nước ngoài và định cư.

Khóa học nào phù hợp với du học philippines thời hạn 3 tháng?

Với thời gian học tập kéo dài 3 tháng cùng với các đối tượng học tập đã đề cập bên trên thì các khóa học được lựa chọn nhiều nhất được chia thành nhóm tiếng anh giao tiếp và chương trình luyện thi mang tính học thuật nhiều.

Nếu học viên có nhu cầu cải thiện trình độ tiếng anh hay lấy lại căn bản. Thì khóa học tiếng anh giao tiếp ESL là lựa chọn phù hợp. Học viên sẽ được học tập với giáo trình được chuyên biệt hóa tương ứng với trình độ của học viên. 3 tháng sẽ đủ thời gian để học viên có thể tập trung và lấy lại căn bản tiếng anh.

Khi lựa chọn học tiếng anh giao tiếp ESL tại Philippines. Chất lượng đào tạo tốt và được nhiều học viên quốc tế lựa chọn có thể kể đến đó là Trường Anh ngữ CIA tọa lạc tại thành phố du lịch nổi tiếng, lớn thứ hai Philippines.

Khóa học ESL – Tiếng anh giao tiếp

Du học philippines 3 tháng cũng là thời lượng học tập của các khóa luyện thi chứng chỉ được nhiều học viên lựa chọn. 

 • Khóa IELTS thông thường: Là lựa chọn của các học viên có nhu cầu du học nước ngoài hoặc định cư. Cũng như mong muốn có chứng chỉ IELTS
 • Khóa IELTS đảm bảo: Được nhiều học viên lựa chọn với cam kết đầu ra của nhà trường dựa trên kết quả đầu vào.

Chương trình luyện thi IELTS 12 tuần

Nếu dự định học tập nhằm lấy chứng chỉ IELTS với điểm cao các học viên không thể bỏ qua chương trình luyện thi IELTS chất lượng tại Trường Anh ngữ SMEAG. Chất lượng đào tạo được minh chứng qua sự công nhận của nhiều tổ chức. Điển hình là Trung tâm thi IELTS được Hội đồng Anh ủy quyền.

Chi phí du học philippines 3 tháng bao nhiêu? 

Du học Philippines 3 tháng là khoảng thời gian học tập hoàn hảo để nâng cao trình độ. Vậy để có thể tham gia học tập thì chi phí mà bạn cần chuẩn bị sẽ bao nhiêu?

Học viên để du học tiếng anh Philippines 3 tháng sẽ cần chuẩn bị một số khoản sau đây:

 • Học phí và chi phí cho ký túc xá: Khoản phí này phụ thuộc vào khóa học và loại phòng mà bạn lựa chọn. Mỗi trường cũng có sự chênh lệch do đó bạn cần tham khảo với trường anh ngữ mà bạn chọn.
 • Vé máy bay khứ hồi: Để có giá rẻ bạn nên đặt sớm hoặc tham gia theo đoàn của các công ty tư vấn du học uy tín.
 • Chi phí địa phương: Gồm tài liệu học tập thêm, nước, điện, dịch vụ,…
 • Phí sinh hoạt cá nhân: Kinh phí dự trù, sinh hoạt tiêu vặt trong 3 tháng học.

Vì học viên có thời lượng học tập 3 tháng do đó cần lưu ý về khoản chi phí gia hạn visa.  Bởi Philippines chỉ miễn phí visa 30 ngày đối với du học sinh Việt. Do đó bạn sẽ phải đóng thêm phí gia hạn visa 2 lầnACR I Card.

Kết luận

Như vậy ta có thể thấy du học philippines 3 tháng được nhiều người lựa chọn không phải là vì theo xu hướng. Mà chúng thật sự đem lại hiệu quả học tập cũng như phù hợp với mục tiêu học tập của rất nhiều người. Là khoảng thời gian vừa đủ để học viên có thể học tập tốt và nâng cao trình độ bản thân.

Để có thêm nhiều thông tin chính xác về trường cũng như các khóa học phù hợp với bản thân bạn nên lựa chọn các tổ chức tư vấn giáo dục uy tín. Hoặc tham gia ngay cộng đồng du học philippines với hơn 10k thành viên dưới đây. Bạn sẽ có cái nhìn chi tiết hơn và tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm du học philippines.

du-hoc-tieng-anh-philippines