Điều kiện du học Philippines cơ bản nhất bạn cần biết

0
240
dieu-kien-du-hoc-philippines

Du học tiếng Anh Philippines đang ngày một được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhằm nâng cao trình độ tiếng anh. Bởi hình thức học tập này không chỉ đem lại nhiều hiệu quả tích cực trong thời gian ngắn. Mà có mức học phí vô cùng phải chăng với chất lượng đào tạo cao. Ngoài ra một trong những lý do giúp du học philippines được ưa chuộng đó chính là thủ tục vô cùng đơn giản với các điều kiện du học Philippines dễ dàng. Bài viết dưới đây tienganh247 sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các điều kiện này.

Vì sao nhiều người lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines

Du học tiếng anh Philippines luôn là trào lưu học tập được nhiều người lựa chọn. Không chỉ riêng học viên Việt Nam mà cộng đồng các học viên quốc tế cũng rất ưa chuộng. Sở dĩ có được sự thu hút này bởi các ưu điểm nổi trội sau đây.

dieu-kien-du-hoc-philippines

Du học tiếng anh tại Philippines chưa bao giờ là hết hot

Đầu tiên đó chính là trình độ tiếng anh của người Philippines có chất lượng hàng đầu châu Á. Thừa hưởng tiếng Anh của người Mỹ do lịch sử đô hộ. Tiếng Anh của người Philippines vô cùng chuẩnkhông hề lai tạp như các quốc gia khác. Mặc dù là ngôn ngữ thứ hai nhưng được người dân sử dụng chính thức và phổ biến trong cuộc sống hằng ngày và giáo dục. Là môi trường lý tưởng để học viên nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Ưu việt thứ hai mà du học Philippines sở hữu đó chính là chi phí học tập vô cùng phải chăng. Tiết kiệm hơn rất nhiều so với học tiếng anh tại các quốc gia Châu Âu khác. Đồng thời các thủ tục đăng ký nhập học và giấy tờ xuất nhập cảnh cũng đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều vì cùng thuộc khu vực ASEAN. Và khí hậu nơi đây lại tương đồng nhiều với Việt Nam. Thuận lợi cho học viên Việt không mất quá nhiều thời gian để thích ứng. 

Điểm nhấn để tạo nên sức hút của du học tiếng Anh Philippines quan trọng bậc nhất vẫn chính là chất lượng học tập và hiệu quả. Tại đây bạn có hàng trăm sự lựa chọn với đông đảo các trường anh ngữ uy tín. Mô hình học tập 1 kèm 1 đặc biệt – mỗi học viên sẽ được một giáo viên kèm học. Cùng với các lớp học nhóm được thiết kế xen kẽ giúp bạn phát triển toàn diện.

Điều kiện du học Philippines cơ bản dành cho học viên Việt Nam

Như đã đề cập thì du học Philippines chiếm được nhiều sự tin tưởng của học viên từ khắp các nước. Không chỉ vì hình thức học tập này thật sự đem lại hiệu quả mà còn là vì sự thuận tiện và dễ dàng. Với điều kiện du học Philippines vô cùng đơn giản như sau.

dieu-kien-du-hoc-philippines

Yêu cầu về trình độ văn hóa và học tập

Trong khi du học tại các nước Châu Âu như Anh, Úc, Mỹ, Canada bạn cần chuẩn bị khá nhiều để đáp ứng được các điều kiện khắt khe. Chẳng hạn như chứng minh được tài chính, lý lịch tốt, xin visa, trình độ học vấn,… Thì du học tiếng Anh tại Philippines lại đơn giản hơn rất nhiều. Học viên không cần phải có một trình độ văn hóa nào cao cả, chỉ cần tốt nghiệp tiểu học hoặc đơn giản biết chữ là được. Các trường anh ngữ tại Philippines luôn mở rộng chào đón các tinh thần hiếu học. Mong muốn nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân. Riêng đối với các học viên đăng ký các khóa học luyện thi cần có yêu cầu đầu vào thì mới cần chuẩn bị các bằng cấp, chứng chỉ minh chứng cho trình độ bản thân.

Đăng ký ghi danh Trường Anh ngữ phù hợp

Điều kiện tiên quyết để du học tiếng anh Philippines thành công đó chính là bạn cần đăng ký ghi danh. Sau khi lựa chọn được trường phù hợp với nhu cầu của bản thân. Bạn cần ghi danh để được trường xác nhận đăng ký và gửi học phí cũng như lịch trình nhập học. 

dieu-kien-du-hoc-philippines

Ghi danh là điều kiện du học Philippines tiên quyết bạn cần thực hiện sớm

Thông thường phí ghi danh sẽ giao động trong khoảng từ 100 – 150$ tùy vào từng trường. Vào các mùa thấp điểm các trường thường có nhiều khuyến mãi cho khoản phí này. Do đó bạn nên liên hệ với công ty tư vấn du học uy tín để được hỗ trợ đăng ký. Đồng thời nhận được thông tin ưu đãi mới nhất.

Thư mời nhập học và giấy báo đóng học phí thành công

Sau khi được xác nhận đăng ký học tập thành công. Bạn cần thanh toán học phí tương ứng với khóa học đã đăng ký. Cũng như chi chí sinh hoạt, ăn ở và các khoản chi phí địa phương. Công ty tư vấn du học mà bạn chọn sẽ hỗ trợ bạn trong khoảng này. 

Trường sẽ gửi lại cho bạn thư mời nhập học (LOA)giấy báo đóng học phí (Invoice). Nhằm xuất trình cho hải quan khi nhập cảnh. Cùng các giấy tờ khác sẽ được tư vấn nhắc nhở để không bị thiếu sót và tránh bị làm khó khi ra sân bay. Chẳng hạn như hộ chiếu, giấy ủy quyền nếu học viên dưới 15 tuổi, vé máy bay.

dieu-kien-du-hoc-philippines

Loa và Invoice của một học viên Trường Anh ngữ CELLA

Khoảng thời gian trước khi nhập cảnh sang Philippines. Học viên cần chuẩn bị thêm các giấy tờ chứng minh sức khỏe đã tiêm 2 mũi covid. Tuy nhiên hiện nay với sự ổn định của xã hội và tình hình dịch bệnh. Loại giấy tờ nãy đã được miễn khiến cho thủ tục lại thêm dễ dàng hơn.

Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng

Hộ chiếu là giấy tờ quan trọng bậc nhất bạn cần chuẩn bị khi đi bất cứ nước nào. Chứ không chỉ riêng gì du học tiếng anh Philippines. Đây là loại giấy tờ chứng minh quốc tịch và nhân thân của bạn khi sang nước bạn. Để đáp ứng được điều kiện du học philippines bạn cần có hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng. Thông thường các tư vấn viên sẽ yêu cầu bạn nên photo hộ chiếu mặt có ảnh bản thân đem theo. Để đề phòng bất trắc cho các trường hợp bị thất lạc hoặc mất hộ chiếu. 

Visa du học nếu học tập dài hạn

Với chính sách mở cửa và cùng nằm trong khu vực ASEAN. Học viên Việt Nam được miễn phí visa 29 ngày đầu. Do đó đối với các học viên đăng ký khóa học dưới 4 tuần thì bạn không cần phải xin visa. Với các khóa học dài hạn hơn từ 2 tháng trở lên bạn cần gia hạn visa để tiếp tục học tập.

dieu-kien-du-hoc-philippines

Gia hạn Visa nếu tham gia học tập dài hạn tại Philippines

Tuy nhiên thủ tục này cũng không có gì quá phức tạp. Mọi giấy tờ và hồ sơ để gia hạn visa sẽ được nhà trường hỗ trợ hoàn toàn. Bạn sẽ chuyên tâm học tập mà không cần lo lắng. Mỗi trường tùy vào khu vực khác nhau sẽ có mức phí gia hạn có sự chênh lệch. Và sẽ cao hơn một ít khi xin tại Việt Nam. Tuy nhiên hoàn toàn xứng đáng với sự thuận tiện và nhanh chóng mà nó đem lại.

Vé máy bay khứ hồi 

Điều kiện cuối cùng để có thể du học tiếng anh Philippines thành công đó chính là vé máy bay khứ hồi. Tùy vào thời điểm hãng bay mà mức giá sẽ dao động khác nhau. Thông thường sẽ nằm trong khoảng 9 triệu đồng. Các tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn mua vé và làm thủ tục đầy đủ trước khi khởi hành. Hiện nay tienganh247 cũng thấy rất nhiều sự nhiệt tình đáng quý từ các bạn tư vấn viên của các công ty lớn. Bạn không chỉ nhận được sự hỗ trợ tối đa mà còn được đích thân các tư vấn tiễn tại sân bay.

dieu-kien-du-hoc-philippines

Tư vấn viên nhà Eduphil hàng tuần vẫn hỗ trợ và tiễn học viên đều đặn

Tóm lại du học tiếng Anh Philippines không cần quá nhiều điều kiện phức tạp. Do đó học viên hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn hình thức học tập này. Nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn hiệu quả lại chất lượng. Bạn chỉ cần lựa chọn một công ty tư vấn du học uy tín. Họ sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất với thông tin chính xác và nhanh chóng. 

Để có thêm nhiều kinh nghiệm du học tiếng anh tại Philippines. Thì chờ gì mà không tham gia ngay cộng đồng du học philippines với hơn 7 năm hoạt động dưới đây. Bạn sẽ nhận được nhiều bài học quý giá từ các cựu học viên.

du-hoc-tieng-anh-philippines

Có bất cứ nghi vấn nào về du học tiếng anh philippines thì đừng ngần ngại. Hãy liên hệ với tienganh247 ngay nhé! Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể nhất.