Để nói được tiếng Anh lưu loát

0
2599
de-noi-duoc-tieng-anh-luu-loat

Top 5 websites để nói được tiếng Anh lưu loát trong thời gian ngắn

de-noi-duoc-tieng-anh-luu-loat

Xã hội đang ở thời kỳ hội nhập, phát triển nên việc giao tiếp bằng tiếng Anh cũng đóng vai trò quan trọng trong đời sống hiện nay.

Có nhiều trung tâm Anh Ngữ được mở ra để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của mọi người. Nhưng học tại Trung tâm thì chất lượng không đảm bảo, vì số lượng đông đúc, chủ yếu dạy ngữ pháp mà chưa chú trọng đến giao tiếp nhiều. Để nói được tiếng Anh lưu loát thì các bạn cần rất nhiều thời gian.

Gần đây, rộ lên phong trào học tiếng Anh trên mạng, các website được mở ra giúp bạn tự học để nói tiếng Anh một cách lưu loát.

Có nhiều trang web uy tín, chất lượng cho học viên lựa chọn sau đây.

5 website để nói được tiếng Anh lưu loát

  1. Verbling

de-noi-duoc-tieng-anh-luu-loat

Đây là trang web rất linh hoạt cho người học. Verbling đưa ra hai cách để luyện nói.

Cách thứ nhất là trao đổi ngôn ngữ: Nghĩa là mình sẽ tìm một người nói tiếng Anh trên đó. Hai người sẽ trao đổi ngôn ngữ cho nhau, bạn dạy người ta nói tiếng Việt và người ta dạy bạn tiếng Anh. Biện pháp này có lợi cho cả hai, giúp cả hai cùng học hỏi, tiến bộ hơn. Bạn không cần đi ra khỏi nhà mà vẫn giao tiếp được với người nước ngoài.

Cách thứ hai: tại Verbling có 5 lớp học trực tuyến với các chủ đề đa dạng. Chỉ cần bạn nhấn vào mục “live classes” thì bạn sẽ xem clip trên Youtube và học.

  1. PenPal World

Trang web này đưa ra phương pháp rộng hơn, là bạn có thể làm quen với tất cả mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới.

de-noi-duoc-tieng-anh-luu-loat

Khi tìm được những người cùng sở thích với mình thì bạn chỉ việc liên lạc qua Skype rồi thực hành nói tiếng Anh cùng nhau

  1. Italki

Trang này ưu điểm hơn những trang khác là ngoài luyện nói còn luyện nghe, đọc, viết. Italki cho bạn lựa chọn bạn theo ý mình để trao đổi, giao tiếp.

Hoặc bạn muốn luyện tiếng Anh theo ý mình thì Italki mở các lớp học với mức học phí khác nhau. Có thầy cô hướng dẫn, trò chuyện trực tiếp với thầy cô. Tại đây, bạn tha hồ lựa chọn lớp cho mình để đạt kết quả tốt nhất.

de-noi-duoc-tieng-anh-luu-loat

  1. Real Life English (RLE)

Đến với trang này, bạn sẽ được kết nối với RLE trên Facebook group. Tại đây, các bạn sẽ tham gia vào những cuộc thảo luận, trò chuyện với những người cùng sở thích. Các thành viên đều là người học tiếng Anh và cũng có thể là người nước ngoài.

de-noi-duoc-tieng-anh-luu-loat

Ngoài ra, trên RLE còn có các clip hàng tháng trên Google Hayouts, mỗi clip có 5-9 thành viên thảo luận, giao tiếp thoải mái trong vòng 30 phút.

  1. Speaky

de-noi-duoc-tieng-anh-luu-loat

Speaky tạo điều kiện giúp bạn giao lưu, trò chuyện với người nước ngoài thông qua video call free.

Đây là website để nói được tiếng anh lưu loát hoàn toàn miễn phí. Đường dẫn chính thức của Speaky là Gospeaky.com. Đừng quên truy cập để cải thiện trình tiếng anh của mình bạn nhé.

Các trang web giúp học tiếng Anh lưu loát trên mạng sẽ mang lại kết quả tốt nếu như chúng ta có kiên trì và quyết tâm. Vì trên mạng luôn có nguồn tư liệu dồi dào để các bạn học tập.

Với 5 gợi ý về 5 websites giúp bạn nói tiếng Anh lưu loát, hi vọng sẽ giúp các bạn chọn được website phù hợp dành cho mình.

de-noi-duoc-tieng-Anh-luu-loat

>>Ghi nhớ ngay những câu nói tiếng anh thông dụng trong cuộc sống

========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Học tiếng anh kèm 1-1 online với giáo viên nước ngoài

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh ở Philippines thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn: