Dạy nói tiếng Anh cơ bản trực tuyến qua mạng

Trang web nào dạy nói tiếng Anh cơ bản trực tuyến qua mạng hiệu quả với phương pháp hay. Sau đây là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn cho mình địa chỉ dạy nói tiếng Anh hiệu quả.

  1. Trang nào dạy nói tiếng Anh cơ bản trực tuyến qua mạng hiệu quả?

Hiện nay có rất nhiều trang web giúp bạn học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả. Tuy nhiên trước khi lựa chọn bất cứ trang nào để học, bạn nên chú ý đến trình độ cũng như phương pháp dạy của trang web đó, có như vậy việc học mới đạt hiệu quả cao.

Dạy nói tiếng Anh cơ bản trực tuyến qua mạng

Học tiếng Anh qua mạng

1.1. Dạy nói tiếng Anh cơ bản trực tuyến của English4u

Một trong những trang web dạy nói tiếng Anh cơ bản trực tuyến hiệu quả và được nhiều học viên lựa chọn đó là English4u. Tuy mới thành lập nhưng cách tiếp cận học viên khác biệt, tạo hứng thú khi học và đặc biệt là tiện lợi, English4u đang trở trành địa chỉ học tiếng Anh online hàng đầu tại Việt Nam.

Công nghệ dạy và học hiện đại khi áp dụng phần mềm vào học tập. Phần mềm Izy speak nhận diện giọng nói và phát âm của học viên. Khi bạn phát âm một từ nào đó, phần mềm sẽ nhận dạng giọng nói qua từng chữ cái. Vì vậy bạn có thể học tiếng Anh ở mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt với chương trình dạy nói tiếng Anh cơ bản trực tuyến qua hệ thống lớp học online. Chỉ cần máy tính nối mạng, tai nghe và mic chất lượng là bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi rồi. Đội ngũ giáo viên trong nước và bản ngữ có trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy thân thiện và gần gũi giúp học viên khi học dễ nắm bắt được kiến thức.

1.2. ELLO dạy tiếng Anh cơ bản trực tuyến

ELLO chuyên về kĩ năng nghe. Bạn có thể nghe các bài nói từ các diễn giả trên khắp thế giới về đa dạng các chủ đề khác nhau như thể thao, du lịch, giải trí,…Có cả phần phụ đề ở dưới rất thuận tiện cho việc học tiếng anh. Ngoài ra còn có rất nhiều các bài hát, video clips tiếng Anh thú vị.

1.3. BBC Learning English

Nếu bạn muốn cải thiện tất cả các kỹ năng như viết, nghe, đọc, nói, ngữ pháp, phát âm, từ vựng… thì đừng bỏ qua trang web BBC nhé. Với trang này bạn có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline.

1.4. VocabSushi học tiếng Anh cơ bản trực tuyến

VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đó là phương pháp dạy của VocabSushi.

Dạy nói tiếng Anh cơ bản trực tuyến qua mạng

Tham gia các lớp học tiếng Anh online

  1. Học nói tiếng Anh cơ bản trực tuyến trên mạng

Sau khi đã tìm được nguồn học uy tín, bạn nên tạo cho mình lịch trình học phù hợp.

– Lập thời gian biểu học. Ví dụ một ngày dành khoảng 1 – 2 tiếng để học tiếng Anh qua mạng.

– Sau các giờ học bạn nên thực hành với bạn bè. Tạo cơ hội thực hành càng nhiều càng tốt.

– Làm các bài tập liên quan đến phần đã học, như vậy bạn sẽ nắm được kiến thức tốt hơn.

– Nghe nhiều video sau đó nhắc lại theo giọng đọc và ngữ điệu. Thực hành nhiều lần bạn sẽ thấy mình đọc tiếng Anh giống như người bản ngữ.

Hi vọng qua những gợi ý ở trên, bạn sẽ tìm được cho mình trang web dạy nói tiếng Anh cơ bản trực tuyến qua mạng. Hãy thử các trang web gợi ý để rút ra những ưu điểm và lựa chọn trang web phù hợp nhất nhé.

Dạy nói tiếng Anh cơ bản trực tuyến qua mạng
4 (80%) 1 vote