Chương trình học tiếng anh lớp 2 chuẩn của bộ giáo dục

Chương trình học tiếng anh lớp 2 chuẩn của bộ giáo dục

 Tiếng anh lớp 2Đất nước ngày càng phát triển thì trí tuệ của con người cũng phải không ngừng được cải tiến. Vừa qua bộ giáo dục và đào tạo đã chính thức có một bước cải tiến mới là đưa chương trình tiếng anh lớp 1, lớp 2 vào làm chương trình tự chọn cho học sinh tiểu học.

Chương trình học tiếng Anh lớp 2 theo chuẩn bộ giáo dục

Tại Trung tâm học tiếng Anh trẻ em Alokiddy bao ngoài các chương trình tiếng anh tự học theo chương trình của bộ giáo dục, còn có các chương trình toán tiếng Anh, luyện tiếng Anh và khoa học tiếng Anh cho bé thỏa sức chọn các chương trình phù hợp.

 Nội dung và chương trình của môn học tiếng anh lớp 2 chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo.

 Nội dung bài học: Giới thiệu những kiến thức cơ bản thông qua các bài học theo chủ đề, từ vựng và ngữ pháp cấu trúc câu  ở mức độ đơn giản phù hợp với năng lực tư duy, cảm xúc và tâm lý của lứa tuổi học sinh.

 Các bài học trên lớp được chia làm 26 unit và 5 bài ôn tập, mỗi unit chia thành 2 lesson. mỗi bài học lại dựa trên một âm tiết chính khác nhau và các từ vựng được giới thiệu trong bài đều xoay quanh một chủ đề.

 Bên cạnh đó ở mỗi bài học, mỗi chủ đề luôn có các hình ảnh minh hoạ, truyện ngắn, bài hát và trò chơi đi kèm giúp các em học sinh hứng thú hơn trong bài giảng, tiếp thu kiến thức một cách có chọn lọc hơn.

Bài học tiếng Anh chương trình học tiếng Anh trẻ em

  Mục tiêu của môn học tiếng anh lớp 2: Giúp học sinh có những nhận thức cơ bản nhất về tiếng anh, giúp các em nghe và nhận diện được tên các chữ cái trong tiếng anh, các hình dáng màu sắc bằng tiếng anh.

>> Xem thêm học tiếng Anh trẻ em lớp 1

 Giúp các em hiểu và tự tin giao tiếp với một số tình huống hỏi đáp tiếng anh đơn giản quen thuộc với người học làm nền tảng vững chắc cho các em tự tin học tiếng anh. Các phụ huynh chỉ cần tham khảo giáo trình con học trên lớp là có thể giúp con ôn tập bài học ở nhà, đồng thời mở rộng một số từ ngữ, câu giao tiếp đơn giản liên quan đến bài học thuộc chủ đề mà con đã được học ở trên lớp.

Nguồn chia sẻ: https://tienganh247.com.vn/

Chương trình học tiếng anh lớp 2 chuẩn của bộ giáo dục
5 (100%) 1 vote