Chứng chỉ ESL là gì? Chương trình ESL đào tạo kỹ năng tiếng Anh nào

0
8051
esl-la-gi

Tìm hiểu chứng chỉ ESL là gì?

Bạn đã biết chứng chỉ Esl là gì chưa ?? Đây là một trong những chứng chỉ tiếng anh quốc tế rất quan trọng đấy. Tương tự Toiec, Toefl, Esl cũng giúp người đọc cải thiện vốn tiếng anh, tự tin giao tiếp trong nhiều trường hợp. Esl ngày càng được nhiều người lựa chọn ôn luyện. Nếu vẫn chưa hình dung chứng chỉ Esl là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Chứng chỉ Esl là gì ?

Esl là tên viết tắt của cụm từ English as a language programs, được hiểu là chương trình học thứ hai cho ai không coi tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Vì được xem như một chương trình hỗ trợ để biến tiếng anh trở thành ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ của học viên, người thi Esl phải trải qua kỳ thi với 4 kĩ năng bao gồm: nghe, nói, đọc, viết- những kĩ năng đảm bảo cho người học có thể giao tiếp tiếng anh như một công dân Anh hoặc Mĩ hay bất kì quốc gia nói tiếng Anh khác. Chương trình học sẽ bao gồm học về văn phạm, đàm thoại, đọc, nghe, hiểu và viết được tiếng Anh.

Ai cần học Esl ?

nhung-doi-tuong-can-hoc-ESL

Rất nhiều đối tượng cần học Esl,có thể là học sinh, sinh viên, người đã đi làm hay những người có nhu cầu. Học sinh học chứng chỉ Esl để có thể vững kiến thức, đặt nền tảng bước đầu cho việc du học tại các môi trường sử dụng ngoại ngữ này. Sinh viên cần học Esl để có thể tạo nền tảng kiến thức vững chắc trước khi vượt qua các kỳ thi Ielts, Toeic,.. hay nhiều chứng chỉ tiếng anh quốc tế khác. Những người đã đi làm, họ học Esl để tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong công việc hay đơn giản họ xem việc luyện Esl như một đam mê.

Lợi ích của việc học Esl

Rõ ràng, việc học tiếng anh đem lại nhiều lợi ích, nhưng riêng Esl có những điểm đáng học như sau:

+Nếu bạn muốn rèn vốn tiếng anh để du học, để tham gia xin học bổng

+ Nếu bạn muốn giao tiếp như một người bản xứ. Vì Esl là đào tạo một chương trình hoàn thiện các kĩ năng nghe nói đọc viết mà trong đó kĩ năng nghe nói vô cũng quan trọng

+ Để phát triển các chuyên ngành sâu về tiếng anh, tiếng anh thương mại, tiếng anh ngoại giao,…

+ Giúp có nền tảng để học tốt Toeic, Toefl, Ielts,…

+ Dễ dàng sinh sống làm việc tại nhiều quốc gia nói tiếng Anh.

Học Esl ở đâu ?

hoc-ESL-o-dau

Bạn đã nghe chương trình đào tạo Esl tại Philipines? Không có gì đáng ngạc nhiên cả bởi rất nhiều người trên thế giới lựa chọn con đường này. Học tiếng anh tại 1 quốc gia đến 90% dân số nói tiếng Anh chính là con đường ngắn nhất để bạn đạt điểm số cao trong nhiều kỳ thi, không riêng gì Esl.

Với mô hình học 1 giáo viên: 1 học sinh, đảm bảo về chất lượng giảng dạy. Tổ chức giờ lên lớp hợp lí, thời lượng học lên đến 10 giờ trên ngày, đem lại hiệu quả cao cho những học viên đang cần cải thiện tiếng anh cấp tốc.

Kết luận

Hiện nay, để du học ở các nước Anh, Mỹ hay Canada, sinh viên quốc tế bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS hay TOEFL. Nhưng với các bạn không đủ điểm IELTS hay TOEFL, thì chương trình du học tiếng Anh tại Philippines sẽ là chiếc chìa khóa giúp mở ra cánh cổng du học.

du-hoc-philippines

>>Học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines để lấy chứng chỉ ESL sau 12 tuần
========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu du học tiếng Anh tại Philippines thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn:

🎯 Bài viết hữu ích cho bạn:

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt

Đã ai học tiếng Anh online với giáo viên Philippines chưa

Kinh nghiệm học tiếng Anh qua skype