Chia sẻ tài liệu tự học tiếng anh tại nhà hiệu quả nhất

0
5432
giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp

Chia sẻ tài liệu tự học tiếng anh tại nhà hiệu quả nhất

Bạn chưa có đủ thời gian và kinh phí để theo học các khóa học giao tiếp, bạn muốn tự học ở nhà nhưng chưa biết nên lựa chọn tài liệu tự học tiếng anh tại nhà nào cho phù hợp.

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những cuốn giáo trình tự học Anh văn giao tiếp đơn giản và hiệu quả.

Tài liệu tự học tiếng anh tại nhà hiệu quả nhất

Từ điển của Oxford

Phương pháp học tiếng Anh mà không có từ điển là sai lầm. Bởi khi bạn gặp một từ mới nếu bạn không biết cách đọc, bạn có thể tra từ điển. Nhiều bạn khi học gặp từ mới đọc theo cách của mình dẫn đến thói quen đọc sai rất khó sửa.

Vì vậy hãy sắm cho mình một cuốn từ điển Anh – Việt, Anh – Anh của Oxford. Những bộ từ điển này rất phổ biến trên thị trường nên chắc chắn không thể làm khó bạn trong quá trình tìm kiếm. Đây cũng là một trong những giáo trình Anh văn giao tiếp hỗ trợ bạn học tốt hơn đó.

Giáo trình tiếng Anh Ship or Sheep

Đây là cuốn giáo trình học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả bởi nó dạy bạn cách phát âm chuẩn. Mỗi bài học trong cuốn sách sẽ giới thiệu tới các bạn các cặp âm có cách phát âm giống nhau, thường nhầm lẫn từ đó giúp bạn phân biệt cách đọc.

Ngoài ra cuốn sách sẽ giúp bạn cải thiện trọng âm, ngữ điệu. Nếu muốn học tốt tiếng Anh giao tiếp thì đừng bỏ qua cuốn sách này nhé.

Giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp Speak English like an American

Cuốn sách gồm nhiều bài hội thoại có kèm CD đã được xây dựng thành nhiều câu chuyện cùng tranh minh họa sống động.

Điểm thú vị ở Speak English like an American đó là bạn sẽ học được nhiều thành ngữ thú vị trong đời sống hàng ngày. Và mỗi thành ngữ này cũng được giải thích chi tiết ở phần chú thích sau mỗi bài hội thoại.

Streamline English hay American Streamline

Giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp tổng quát này không chỉ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp mà còn nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Cuốn sách được bố cục rõ ràng với trình độ từ thấp đến cao, phù hợp với trình độ của người học.

Giáo trình American Accent Training

Nếu bạn muốn nói tiếng Anh giao tiếp tốt và phát âm đúng các âm đuôi thì đừng bỏ qua cuốn sách này nhé.

Bộ giáo trình Cambridge Pronunciation in Use

Để nói tiếng anh hay và dễ nghe bạn cần phát âm sao cho đúng với phiên âm quốc tế. Bạn có thể tham khảo bộ giáo trình Cambridge Pronunciation in Use – cuốn sách này sẽ giúp người học biết cách phát âm từ cơ bản đến nâng cao.

Chỉ khi bạn có khả năng phát âm đúng thì người đối diện mới có thể hiểu những gì bạn nói.

New English file (Elementary)

Cuốn giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp này với các chủ đề khác nhau, chia thành nhiều mục nhỏ trong đó có từ vựng, nghe, nói, phát âm. Các bài học không chỉ trình bày từ vựng hay các cấu trúc ngữ pháp mà luôn có bài tập thực hành đi kèm giúp bạn ghi nhớ lý thuyết thực sự sâu sắc.

Bạn có thể tìm mua các đầu sách, giáo trình tự học tiếng Anh tại các nhà sách. Tuy nhiên trước khi lựa chọn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, những người có kinh nghiệm để nắm rõ trình độ của mình, từ đó lựa chọn cho mình những cuốn giáo trình phù hợp nhất.tai-lieu-tu-hoc-tieng-anh-tai-nha>>>>Chứng chỉ TOEFL là gì và cách để đạt được chứng chỉ nhanh nhất
========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh ở Philippines thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn: