Các khóa học tiếng anh giao tiếp

Bạn đang băn khoăn không biết nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản giúp bạn có thêm thông tin khi lựa chọn.

  1. Học tiếng Anh giao tiếp tại English4u

English4u.com.vn là website dạy tiếng Anh trực tuyến với các chương trình giảng dạy đáp ứng đông đảo đối tượng người học Tiếng Anh, bao gồm Tiếng Anh giao tiếp, Phát âm tiếng Anh, Từ vựng tiếng Anh, và Ngữ pháp tiếng Anh. Các khóa học tại english4u.com.vnđược sự tư vấn và đóng góp nội dung bởi các chuyên gia tiếng Anh đến từ các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Vương Quốc Anh và Việt Nam.

Các khóa học tiếng anh giao tiếp

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe nói

Chương trình Tiếng Anh giao tiếp tại englisheu.com.vn bao gồm 04 cấp đô:

 – Beginner: Tiếng Anh giao tiếp dành cho người mới bắt đầu

– Elementary: Tiếng Anh giao tiếp sơ trung cấp

– Pre-intermediate: Tiếng Anh giao tiếp tiền trung cấp

– Intermediate: Tiếng Anh giao tiếp trung cấp

 Và 2 chuyên mục bổ trợ:

– Tiếng Anh giao tiếp theo tình huống: Cung cấp các tình huống giao tiếp tiếng Anh trong thực tế cuộc sống hàng ngày.

– Tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành: Cung cấp các tình huống giao tiếp tiếng Anh theo từng chuyên ngành việc làm.

Điều đặc biệt tại English4u đó là khi học viên học tiếng Anh giao tiếp sẽ được đóng một vai trong cuộc đàm thoại với Robot nói tiếng Anh bản xứ, qua đó, giúp học viên luyện phản xạ nghe và nói tiếng Anh của mình, đồng thời cũng chỉ ra cho học viên các ký tự hoặc từ mà họ phát âm sai để từ đó giúp học viên phát triển toàn diện khả năng nghe và nói.

Với phương thức học tiếng Anh online này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian so với việc đến trung tâm để học. Bạn có thể tham khảo tại đây để nắm rõ chi phí các khóa học tiếng Anh giao tiếp nhé.

Các khóa học tiếng anh giao tiếp 1

Tạo môi trường nói tiếng Anh với bạn bè

  1. Các trang web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

– earnenglish.britishcouncil.org: Đây là trang web của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh.

– Fun Easy English chuyên cung cấp kiến thức tiếng Anh cơ bản và bí quyết dạy tiếng Anh. Trang web bao gồm nhiều kĩ năng, từ phát âm, ngữ pháp, đến thành ngữ, từ lóng, kĩ năng viết, vv…Hầu hết các phần đều được dạy qua các clip có phụ đề và kèm theo hình ảnh.

– Learn English Free Online: Đây là trang web dạy và học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Với nguồn tài liệu phong phú giúp học sinh và giáo viên học và luyện tiếng Anh tốt hơn. Phương pháp học cũng đã dạng, từ vựng có tranh ảnh kèm theo, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị.

Hi vọng với những gợi ý trên bạn sẽ chọn cho mình các khóa học tiếng Anh giao tiếp phù hợp. Một điều nữa bạn nên chú ý đó là học thử và làm các bài tập test trước khi lựa chọn, như vậy sẽ rất tốt đó.

Các khóa học tiếng anh giao tiếp
Rate this post