Bộ tài liệu tiếng Anh không thể thiếu với dân công sở

0
2484
tài liệu tiếng anh cho dân công sở

Bộ tài liệu tiếng Anh không thể thiếu với dân công sở

Để nâng cao trình độ tiếng Anh cho dân công sở, ngoài việc luyện tập và thực hành thì việc lựa chọn bộ tài liệu phù hợp rất quan trọng. Xem ngay bộ tài liệu tiếng Anh không thể thiếu với dân công sở sau đây.

Bộ tài liệu tiếng Anh không thể thiếu với dân công sở

Bộ tài liệu tiếng Anh này bao gồm các tài liệu liên quan đến kỹ năng như: nghe, nói và tiếng Anh chuyên ngành trong từng lĩnh vực cụ thể. Với bộ tài liệu này, bạn có thể cải thiện và tự học tiếng Anh tại nhà rất tốt đó.

Tài liệu phát âm của “Ship or Sheep”

Đây là cuốn tài liệu quan trọng giúp bạn nắm được các quy tắc cơ bản trong phát âm để chuẩn hóa và áp dụng vào giao tiếp tốt nhất. Bắt đầu học tiếng Anh, bạn nên bắt đầu từ cuốn sách này.

Real Listening & Speaking

Cuốn sách giao tiếp cơ bản nhất cho người mới bắt đầu, xuyên suốt cả cuốn sách là những tình huống giao tiếp rất cơ bản: từ chào hỏi, giới thiệu bản thân, kể về cuộc sống hàng ngày, đi du lịch, giao tiếp tại nhà hàng – khách sạn cơ bản sẽ giúp bạn tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng.

Bộ 6 sách của nhà xuất bản Oxford

Dòng sách Business English. Đây là bộ sách uy tín trên thị trường cung cấp các kiến thức cơ bản về viết email, thuyết trình, giao tiếp qua điện thoại, trao đổi trong cuộc họp…

Intelligent English

Nếu bạn muốn nâng cao vốn từ vựng liên quan đến các chuyên ngành như quảng cáo, công nghệ, ngân hàng và các lĩnh vực đầu tư thì đừng bỏ qua bộ sách này nhé.

Market leader

Nội dung cuốn sách xoay quanh các tình huống cơ bản trong công việc như giới thiệu,  văn hóa, thị trường… Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều kiến thức bổ ích trong cuốn sách này đó.

Với bộ tài liệu tiếng Anh dành cho dân công sở này, bạn có thể tham khảo và mua tại nhà sách. Hoặc download trên mạng để cùng ôn tập và thực hành nhé.

tai-lieu-tieng-anh

>> Tài liệu từ vựng tiếng anh thương mại thông dụng

========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Học tiếng anh kèm 1-1 online với giáo viên nước ngoài

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn: