04 Phương pháp cực dễ giúp bạn học giỏi tiếng Anh trong 1 tháng

0
2674
hoc-gioi-tieng-anh-trong-1-thang

Bạn có tin có thể học giỏi tiếng Anh trong 1 tháng?

thu-thuat-muon-gioi-tieng-anh

Bạn mong ước học giỏi tiếng Anh trong 1 tháng? Bạn muốn nắm vững 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết chỉ trong thời gian ngắn? Bạn muốn giao tiếp tự tin với người bản địa trong vòng 4 tuần? Hãy tham khảo bí quyết học giỏi tiếng Anh trong 1 tháng dưới đây.

Bí quyết giúp bạn học giỏi tiếng Anh

Học tiếng Anh qua những câu nói thông dụng

Một cách học giỏi tiếng Anh đó là việc áp dụng vào đời sống hàng ngày. Hãy sử dụng tiếng Anh khi có thể để nhuần nhuyễn và quen thuộc. Càng áp dụng, bạn càng cải thiện kỹ năng phát âm và nói của bản thân.

Học tiếng Anh qua phim

hoc-tieng-anh-qua-phim

Phim ảnh là phương tiện học tiếng Anh được nhiều người áp dụng bởi tính hiệu quả. Xem một bộ phim sẽ giúp bạn học được các kỹ năng cơ bản tiếng Anh. Ban đầu nên xem phim có phụ đề, sau đó xem không có phụ đề để đánh giá khả năng của bản thân.

Học tiếng Anh bằng cách nói nhiều

Cho dù bạn có vốn từ vựng tốt, nắm vững cấu trúc câu nhưng sẽ không được đánh giá là giỏi tiếng Anh  nếu không biết nói tốt. Và từ vựng, ngữ pháp sẽ luôn thuộc về bạn nếu bạn áp dụng được trong giao tiếp của mình. Bí quyết giúp bạn học giỏi tiếng Anh trong 1 tháng là hãy trò chuyện thường xuyên, có như thế tiếng Anh của bạn mới phát triển được.

Học giỏi tiếng Anh trong 1 tháng với khóa học tiếng Anh tại Philippines

hoc-tieng-anh-tai-philippines

Ngay cả khi bạn muốn thu phục tiếng Anh trong thời gian ngắn nhưng chưa tìm được phương pháp học hiệu quả, hãy tìm đến khóa học tiếng Anh ở Philippines do Eduphil giới thiệu.

Khi tham gia khóa học tại đây, bạn được học tập trong môi trường hiện đại và chuyên nghiệp. Từ thầy cô, bạn bè cho đến người dân đều sử dụng tiếng Anh với bạn. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi có cơ hội được áp dụng tiếng Anh 24/24. Chính những lúc trò chuyện bằng tiếng Anh, bạn sẽ sửa chữa được lỗi sai và rút ra kinh ngiệm cho bản thân.

Các khóa học tiếng Anh tại Philippines đều đến từ các trường Anh ngữ hàng đầu của quốc gia vạn đảo. Các giáo viên được lựa chọn kỹ càng với chuyên môn tiếng Anh tuyệt vời. Hơn nữa với kinh nghiệm trên 5 năm giảng dạy, các thầy cô sẽ có phương pháp dạy tiếng Anh phù hợp với năng lực của các học viên.

Các khóa học tiếng Anh tại đây không yêu cầu đầu vào. Chỉ cần bạn có mong muốn học giỏi tiếng Anh, bắt đầu từ con số 0, sau 4 tuần học, kỹ năng của bạn sẽ có sự tiến bộ vượt bậc. Đặc biệt, các trường còn cam kết giúp bạn học lại miễn phí nếu kết quả chưa như yêu cầu ban đầu.

Các lớp học tiếng Anh theo mô hình 1:1 giúp bạn tập trung học với thầy cô. Mô hình này tạo thuận tiện mỗi khi có vấn đề cần hỏi, giáo viên sẽ giải đáp ngay cho bạn. Thời gian học nghiêm túc giúp bạn chinh phục tiếng Anh hiệu quả trong thời gian ngắn.

Kết quả đạt được khi tham gia khóa học tiếng Anh tại Philippines

1 tháng học chỉ tốn của bạn 660$ và mang về cho bạn nhiều lợi ích rõ rệt:

– Học giỏi tiếng Anh chỉ sau thời gian ngắn

– Phát âm chuẩn Anh Mỹ, trò chuyện tự tin và thoải mái với người bản xứ

– Kỹ năng nghe tốt, hiểu rõ toàn bộ câu chuyện

– Đọc hiểu các bản tin, bài báo bằng tiếng Anh rành mạch

– Thể hiện ý kiến, suy nghĩ của bản thân về các chủ đề bằng cách diễn đạt nó và viết.

Được đánh giá là quốc gia nói tiếng Anh chuẩn hàng đầu châu Á, Philippines đang là sự lựa chọn cho môi trường học tiếng Anh của nhiều học viên. Hi vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn học tiếng anh thành công nhé!!

hoc-gioi-tieng-anh-trong-1-thang

>> Tham khảo phương pháp học tiếng anh qua skype

========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh tại Philippines thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn: