Bí quyết giới thiệu bản thân bằng tiếng anh đơn giản nhất

0
2016
giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Bí quyết giới thiệu bản thân bằng tiếng anh đơn giản nhất

Các bạn vừa ra trường hay các bạn đang muốn tìm một công việc mới thì các bạn đều phải trải qua các cuộc phỏng vấn. Vậy làm sao để giới thiệu bản thân bằng tiếng anh đơn giản nhất

Theo dõi bài viết sau để biết được bí quyết giới thiệu bản thân cực hấp dẫn nhé.

Nhìn thẳng vào nhà tuyển dụng khi trả lời

Việc trả lời lan man và không chú ý vào người tuyển dụng là yếu tố mà nhà tuyển dụng đánh giá thấp bạn. Vì vậy đây là việc đầu tiên bạn cần lưu ý khi giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh nhé.

Thông tin đưa ra súc tích và dễ hiểu nhất

Thông thường các bạn sẽ giới thiệu là: My name is Linh. I am twenty four years old.

Tuy nhiên những thông tin này trong CV của bạn đã có rồi, vì vậy nhà tuyển dụng không muốn nghe lại. Thay vào đó bạn có thể giới thiệu bằng cách:

As you can see from my CV, my name is Linh. I graduated from Foreign Trade University and my major is English Teaching.

Câu bạn vừa nói thì tất cả thông tin nằm ở đoạn giới thiệu về education. Đó là nền tảng học hành và chuyên ngành của bạn. Có mẹo nhỏ đó là nếu vị trí của bạn đang ứng tuyển không gần với chuyên ngành của mình thì không cần đề cập đến nhé.

Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng anh đơn giản nếu bạn không có kinh nghiệm làm việc

Nếu bạn vừa ra trường, bạn chưa có kinh nghiệm thì bạn có thể nêu ra những thành tựu và trải nghiệm trong suốt quá trình học. Bạn nên chú ý nói một cách ngắn gọn, không lan man dài dòng nhé vì đó là những thông tin đó không liên quan đến vị trí bạn đang ứng tuyển.

Hãy đề cập đến những thành tích của mình nhưng đó là thành tích phù hợp với công việc mà bạn đang ứng tuyển.

Ví dụ:

During my university time, I used to support a lot of foreigners who come to Vietnam to do voluntary work and also I did a lot of tutoring and taught English to children.

Đây là những việc làm có liên quan đến công việc bạn đang ứng tuyển, như vậy sẽ ghi điểm với nhà tuyển dụng hơn.

Bên cạnh đó các bạn có thể nói qua về sở thích của bản thân để cho nhà tuyển dụng thấy bạn là người có kinh nghiệm sống như thế nào. Cũng sẽ hữu ích cho công việc của bạn về sau phải không.

Bạn hãy ghi nhớ 3 bí quyết giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cực hấp dẫn mà chúng tôi giới thiệu ở trên nhé.

gioi-thieu-ban-than-bang-tieng-anh-don-gian

>> Bí quyết giỏi đàm thoại nhờ những bộ phim giúp học tốt tiếng anh

========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Học tiếng anh với giáo viên Philippines

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn: