Top 5 cuốn sách học ngữ pháp tiếng anh không thể thiếu

0
3155
sách học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả

Top 5 cuốn sách học ngữ pháp tiếng anh không thể thiếu

Hiện nay có rất nhiều cuốn sách bổ trợ cho việc học ngữ pháp tiếng Anh nhưng để chọn được cuốn sách hay và chất lượng thì không phải dễ, xem ngay top những sách học ngữ pháp tiếng anh này nhé.

5 Sách học ngữ pháp tiếng anh hiệu quả

Longman English Grammar Practice

Cuốn sách Longman English Grammar Practice của L.G. Alexander được chia ra các đề mục theo thứ tự trình độ dễ, trung bình khó với nhiều chủ đề ngữ pháp, có các bài tập tương ứng với cấu trúc ngữ pháp để bạn thực hành và ôn tập.

Understanding and Using English

Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Anh thì cuốn sách Understanding and Using English của Betty Schrampfer Azar – Stacy A. Hagen rất thích hợp cho bạn. Cuốn sách bao gồm workbook, student’s Book, file nghe Audio.

Phần bài tập phong phú đa dạng từ casual speech đến academic content và đều có đáp án. Ngoài ra phần ngữ pháp còn giúp bạn nâng cao kĩ năng nghe hiệu quả.

A Practical English Grammar

Cuốn sách này bao gồm một quyển ngữ pháp và 2 quyển bài tập có lời giải đi kèm với nhiều chủ đề và bài tập được sắp xếp theo trình tự dễ, trung bình, khó. Tài liệu phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên đang học tập và nghiên cứu để luyện thi.

English Grammar for Dummies

Cuốn sách chỉ ra lý do cho sự lựa chọn một từ, từ đó bạn sẽ tự động sử dụng chúng đúng cách mà không cần ghi nhớ và cung cấp những kỹ thuật mới nhất để cải thiện trình độ tiếng Anh.

Hơn thế nữa còn nâng cao kỹ năng nói và viết thông qua các tình huống thông dụng.

Cuốn sách phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ, đặc biệt hữu ích cho những ai muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ, để giao tiếp thành thạo.

English Grammar In Use

English Grammar In Use của Raymond Murphy có 145 đề mục ngữ pháp thông dụng, trình bày rõ ràng, dễ hiểu trên mỗi trang bên trái là một điểm ngữ pháp được giải thích và trên mỗi trang bên phải có những bài tập để kiểm tra khả năng tiếp thu.

Cuốn sách này có nhiều bài tập luyện tập tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp trước đó. Bên cạnh đó, bảng kê nội dung và bảng tra cứu đề mục rất chi tiết để bạn học thuận tiện hơn.

Hy vọng đây là những tài liệu tiếng Anh bổ ích cho việc học ngữ pháp của bạn. Hãy đọc bài viết và tìm mua sách ngay để học nhé. Chúc các bạn thành công

du-hoc-philippines

>>Thành thạo ngữ pháp chỉ sau 03 tháng du học tiếng Anh tại Philippines. Tìm hiểu ngay
========

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè có nhu cầu học tiếng Anh tại Philippines thì đừng quên giới thiệu chúng tôi nhé. Để lại thông tin tại đây để được tư vấn: