Dạy học nói tiếng Anh giao tiếp trực tuyến trên mạng miễn phí

Học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến miễn phí ở đâu là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số trang web dạy học nói tiếng Anh giao tiếp trực tuyến trên mạng miễn phí.

  1. Spotlightenglish.com

Đây là trang dạy phát âm, luyện nghe cực hay dành cho tất cả mọi người. Với sự kết hợp ngữ Anh Anh và Anh Mỹ giúp học viên có thể luyện nói và nhại âm một cách dễ dàng nhất. Bạn hãy truy cập ngay bây giờ để học nhé.

Dạy học nói tiếng Anh giao tiếp trực tuyến trên mạng miễn phí

Học tiếng anh giao tiếp trực tuyến miễn phí

  1. Elllo

Nếu bạn muốn luyện kỹ năng nghe và nói thì hãy tham khảo trang Ello này nhé. Trang web này tích hợp các bài nói từ các diễn giả trên khắp thế giới với các chủ đề khác nhau. Mỗi video học tiếng Anh đều có phụ đề giúp học viên thuận tiện theo dõi. Ngoài ra còn có rất nhiều bài hát, video tiếng Anh thú vị cho bạn lựa chọn.

  1. BBC

Trang web dạy nói tiếng Anh không thể bỏ qua đó là BBC. Với các topic mới mẻ và phổ biến, trang web này sẽ giúp bạn trải nghiệm tiếng Anh Anh đích thực thong qua cả 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

  1. Busuu

Bạn có thể chọn bất kì ngoại ngữ nào mà bạn muốn học, Busuu cung cấp các khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu,…Bên cạnh các khóa học còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyên, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

Dạy học nói tiếng Anh giao tiếp trực tuyến trên mạng miễn phí 1

Dạy học tiếng anh giao tiếp cùng bạn bè

  1. Rachel english

Nếu bạn muốn luyện giọng Anh Mỹ, học nói tiếng Anh thì đây là kênh học hiệu quả đó. Với giảng viên là cô giáo Rachel nói giọng Anh – Mỹ vô cùng chuẩn xác. Ít người biết rằng cô ấy từng là ca sĩ, bởi vậy, khả năng điều chỉnh giọng nói và phát âm của Rachel cực hay. Không chỉ là nơi rất tốt để luyện pronunciation, Rachel’s English còn rất hữu ích để luyện nghe.

  1. Ted.com

Các bài diễn thuyết của TED được trình bày bởi các diễn giả hàng đầu thế giới, với đủ mọi chủ đề, mọi bài giảng và các bài chia sẻ từ đáy lòng. Rất hay. Hàng ngày cô Hằng của Elight đều cố gắng nghe 1 bài của TED để học được kinh nghiệm sống.

Còn rất nhiều trang web cho bạn học tiếng Anh giao tiếp miễn phí trên mạng. Bạn có thể thử các trang web mà chúng tôi gợi ý ở trên để tìm cho mình trang học tiếng Anh online phù hợp nhất nhé.